Bế mạc Giải Quần Vợt VNTA Anuual Cup 2020

Ngày 12/01/2020 sau 1 ngày tranh tài 2 giải đấu trình cơ bản và nâng cao đã chính thức khép lại trên cụm 5 sân tennis C26 đường K2 Mỹ Đình.
Tới dự giải đấu có Giám đốc học viện VNTA Ths. Vũ Ngọc Thành, Giảng viên Khoa GDTC ĐHSPHN, và Ban huấn luyện viên VNTA.
Các tay vợt VNTA vui mừng khi có giải đấu để cọ sát giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trận mạc, các khán giả có mặt trên sân đã chứng kiến trận chung kết diễn ra sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn giữa hai Vận động viên

Trình Nâng cao “TRỊNH BÁ PHONG – PHẠM VĂN TOẢN”. Trình cơ bản “ NGUYỄN DUY HÒA – PHẠM ĐOÀN CHUNG’’ . Hai nhánh đấu, 4 tay vợt đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, chiến thuật hợp lý. Và với đẳng cấp hơn hẳn, vận động viên Trịnh Bá Phong thắng Phạm Văn Toản tỷ số 6-3 và Nguyễn Duy Hòa thắng Phạm Đoàn Chung tỷ số 6 -1.
Tại giải đấu này, VNTA Annual Cup quy tỵ hơn 50 VĐV đã và đang học tennis tại VNTA.


Trong trận đấu tranh hạng ba, Trình Cơ bản vận động viên Hoàng Bình Dương thắng Trần Trí Trung tỷ số 6- 4 Trình nâng cao Đào Nguyên Thụy thắng Đông SH Tỷ số 6 -3.
Nhiều vận động viên là lần đầu tiên tham gia giải đấu ở cấp độ phong trào, có cả các tay vợt trẻ đây là sân chơi bổ ích giúp nâng cao trình độ hướng tới các giải đấu mở rộng VNTA.


Trước giải đấu nhận định chuyên môn giải đấu này sẽ rất ngang nhau về trình độ, tỷ số trận đấu diễn ra ngang ngửa nhiều pha bóng đẹp, chuẩn kỹ thuật động tác, điểm số bóng vàng liên tục diễn ra, số lượng bóng đánh qua lại nhiều trên sân, giải đấu là cơ hội tốt để các vận động viên thi đấu, cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn và qua đó tăng cường quan hệ hợp tác, tình đoàn kết giữa các cá nhân, đại diện tổ chức, công ty…


VĐV tham gia giải đấu cũng là lực lượng nòng cốt của hiệp hội tennis việt nam VNTA, hướng tới một cộng đồng tennis Việt vững mạnh.
Được tổ chức 1 năm/lần, giải vô địch VNTA Annual Cup xem là sân chơi quan trọng của các tay vợt mạnh trong năm, Những vận động viên vô địch các giải trong năm, những người có thành tích học tập tốt, giải đấu năm nay còn được những nhà tổ chức đặc biệt chú trọng về phương diện chuyên môn, trong đó, nhiều doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước đánh giá cao về quy mô tổ chức, ứng dụng luật hiện hành của liên đoàn quần vợt VN, Thể thức đánh Play off nhằm giúp các trọng tài điều khiển trận đấu một cách thuận lợi theo hướng chính xác và công bằng hơn, giảm thiểu mọi tình huống gây tranh cãi.


Thật vinh dự được Học Viện Tennis Việt Nam, Hiệp Hội tennis Việt Nam Viết tắt (VNTA) lựa chọn Hà Nội là nơi tổ chức giải, khâu tổ chức được chỉ đạo tới bạn chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ, về cơ sở vật chất cụm 5 sân giúp cho giải đấu diễn ra thành công và được giám đốc học viên đánh giá rất cao, giải đấu như thế này, các câu lạc bộ tennis phong trào, huấn luyện viên cá nhân, tập thể dạy tennis tại Hà Nội và các địa phương ghi nhận…