Cách Truyền Tải Kỹ Năng Đánh Tennis Cho Trẻ Em Hiệu Quả

Trẻ em tham gia học tennis không chỉ giúp rèn luyện sức khoẻ mà còn giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn. Chính vì vậy nếu lựa chọn lớp dạy tennis cho trẻ em uy tín, chất lượng thì bạn có thể tạo thêm một sân chơi lành mạnh cho con em mình. Vậy hãy cùng tham khảo lớp học tennis cho trẻ em của VNTA Academy – một trong những địa chỉ sân tập tennis có huấn luyện viên chuyên nghiệp trực tiếp hướng dẫn nhé.

Khoá Học Tennis Cho Trẻ Em Phân Theo Độ Tuổi

Tuỳ vào độ tuổi của trẻ mà khả năng tham gia học đánh tennis cũng như sức bền trên sân tập sẽ khác nhau. Chính vì vậy việc phân lớp học theo nhóm độ tuổi sẽ giúp các bạn nhỏ có được môi trường học tennis và luyện tập hiệu quả. Không những vậy, huấn luyện viên cũng sẽ dựa vào độ tuổi của trẻ để sắp xếp giáo trình và đưa ra các bài tập, bài kiểm tra phù hợp.

Bắt đầu từ những bài học cơ bản trong quá trình đào tạo tennis cho trẻ em đã cần chú ý đến:

  • Trải nghiệm vui vẻ, kích thích sự đam mê của mỗi trẻ em với môn thể thao vận động như tennis
  • Hỗ trợ sự phát triển về sức khoẻ thể chất của bé, quá trình tập tennis giúp trẻ rèn luyện được sức bền, sự dẻo dai và kích thích phát triển chiều cao
  • Bộ môn tennis cũng gia tăng tinh thần đồng đội, tạo điều kiện cho các bé có cùng độ tuổi giao lưu, làm quen với nhau sau giờ học căng thẳng

Trong đó, việc phân chia lớp dạy tennis cho trẻ em theo độ tuổi thích hợp nhất là:

  • Lớp tennis từ 6 – 8 tuổi
  • Lớp tennis từ 9 – 12 tuổi
  • Lớp tennis từ 13 – 15 tuổi
tennis trẻ em vnta

Các Bài Giảng Trong Lớp Học Tennis Cho Trẻ Em

Để bé nhanh chóng tiếp thu được kỹ thuật chơi bóng và luật chơi theo đúng chuẩn của tennis thế giới, VNTA đã sắp xếp việc học tennis cho trẻ em tại trung tâm bao gồm lý thuyết kết hợp song song với thực hành. Trong mỗi lớp chỉ duy trì từ 5 – 6 em để huấn luyện viên có thể dành thời gian chú ý tới từng bạn nhỏ và hướng dẫn tỉ mỉ, kịp thời sửa các lỗi sai trong thao tác và đường di chuyển trên sân.

 

Mỗi lớp học tuỳ vào độ tuổi thì giáo trình giảng dạy sẽ khác nhau. Trong đó đều bao gồm ba giai đoạn là:

  • Hướng dẫn bài học cơ bản
  • Hướng dẫn các kỹ thuật nâng cao
  • Tiến hành kiểm tra và tổ chức thi đấu trong lớp hoặc giữa các lớp với nhau

Cùng với giáo trình chuyên nghiệp, hữu ích, VNTA Academy luôn có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ bài học như bóng mềm hai màu thích hợp với loại vợt nhỏ của trẻ em, bóng hơi, thang dây, topspinpro, cọc, dây, … Lựa chọn trung tâm học đánh tennis chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là sân chơi lành mạnh và bổ ích của trẻ em trong mùa hè này phải không nào?

Lớp học tennis trẻ em u14 vnta

Ưu Điểm Khi Lựa Chọn Lớp Tennis Cho Trẻ Em Tại VNTA

Lựa chọn trung tâm học tennis cho trẻ em VNTA sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà phụ huynh có thể tham khảo. Không chỉ có cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM đảm bảo đầy đủ sân tập, dụng cụ tập luyện mà trung tâm VNTA Academy còn sắp xếp huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm để trực tiếp hướng dẫn cho trẻ. Các bé được đào tạo học đánh tennis một cách bài bản sẽ nhanh chóng tiến bộ, được tham gia đánh tennis trong môi trường chuyên nghiệp. Từ đó, khoá học tennis cho trẻ em sẽ không chỉ là môn thể thao thư giãn, nâng cao sức khoẻ mà còn có thể đào tạo mầm non tương lai để tham gia thi đấu chuyên nghiệp.

Dù bạn đang muốn tìm lớp học tennis cơ bản cho con em mình nâng cao sức khoẻ hay mong muốn luyện tập chuyên nghiệp thì cũng đừng quên liên hệ với VNTA ngay hôm nay. Cơ hội đăng ký lớp học với học phí siêu ưu đãi vẫn đang chờ đợi bạn đấy nhé.

Lớp học tennis cho trẻ em

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top