CHƯƠNG TRÌNH THỬ VỢT MXG

MXG là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai công nghệ MAGNESIUM và GRAPHENE mang lại cho người chơi sự cân đối hài hòa giữa Power và Control . Hơn thế, MXG tăng độ êm tay và giảm rung của vợt khi chạm bóng.

TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY?

Nhằm giúp người chơi tennis có những cảm nhận rõ nét về cây vợt với công nghệ tiên tiến nhất của hãng HEAD, công ty VNTA phối hợp với Công ty Cổ phần Trí tuệ tổ chức sự kiện giới thiệu và trải nghiệm dòng sản phẩm MXG đồng thời tổ chức Mini Game giao bóng mạnh nhất và xoáy nhất được đo bởi thiết bị HEAD SENSOR.

 

Nội dung chương trình Test vợt MXG:

- 8:30 - 8:50
Giới thiệu về vợt cước và sensor, cách tập luyện và thi đấu với máy bán bóng SPINSHOT-PLUS TENNIS BALL
- 8:50
Thử vợt, Sensor
- 9:05
Tổ chức Mini game
- 9:20
Giao lưu thi đấu
- 10:30
Chụp ảnh lưu niệm

" NHỮNG THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý CỦA DÒNG MXG"

MXG là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai công nghệ MAGNESIUM và GRAPHENE mang lại cho người chơi sự cân đối hài hòa giữa Power và Control . Hơn thế, MXG tăng độ êm tay và giảm rung của vợt khi chạm bóng.

#MXG GỒM 4 PHIÊN BẢN

 #MXG_1:
Trọng lượng: 300 g
Mặt vợt: 98inc
Căng dây: Hawk G18
Được trang bị công nghệ tiên tiến nhất, MXG 1 dành cho vận động viên chuyên nghiệp cần tìm trợ lực nhưng vẫn kiểm soát tốt ở khung vợt với sự chuyên nghiệp thật sự.

 #MXG_3
Trọng lượng: 295 g
Mặt vợt: 100 inc
Căng dây: Sonic Pro Edge

Tạo ra rất nhiều power, nhưng vẫn dễ dàng xử lý và kiểm soát tốt khi tấn công đối phương.

 #MXG_5:

Trọng lượng: 275 gram
Mặt Vợt        : 105 inc
Căng dây:     :  Lynx Edge
MXG 5 là sự lựa chọn lý tưởng cho người mới chơi tennis hoặc người chơi ở mức độ trung bình làm cho người chơi dễ dàng tạo lực và độ xoáy bóng

 #MXG_7:

265 gram, 115 inc, căng dây Sonic Pro Edge

Mang lại công nghệ hiện đại nhất cho người từ mới chơi đến chơi tốt, MXG 7 có điểm ngọt rộng nhất có thể, cảm giác cực kì thoải mái và có sự cân bằng hoàn hảo giữa trợ lực và kiểm soát.

"BẬT MÍ ƯU ĐIỂM MỘT SỐ LOẠI CƯỚC TENNIS"

Ngoài Vợt thì Cước là một thành phần không thể thiếu trong tennis. Việc chọn cho mình một loại cước phù hợp với lối đánh sẽ làm tăng hiệu quả của các cú đánh sang sân đối phương. VNTA sẽ đưa ra trải nghiệm tại sự kiện các loại cước sau đây:

Cước hãng HEAD:

1️⃣ SONIC PRO EDGE
Dây cước Head Sonic Pro Edge là dây với sự cải tiến mới với cấu trúc 5 cạnh nhằm tăng độ xoáy. Sonic Pro edge được làm bằng chất liệu polyester đặc biệt với cấu trúc bằng các phân tử mềm, dây này mang lại sự kiểm soát hoàn hảo, độ xoáy tối ưu dựa vào cấu trúc hình ngũ giác và độ bền tuyệt vời của nó.

2️⃣ HAWK G18
Khi bạn đan cước này vào cây vợt của mình, bạn có thể kiểm soát mọi thứ. Nhờ Công nghệ Crystal Core cải tiến cho phép ảnh hưởng đến sự cân bằng riêng của từng dây giữa sức mạnh và kiểm soát, sợi HAWK G18 nhỏ hơn, mềm hơn, êm hơn so với G17 nhưng vẫn đảm bảo độ bền vì dòng dây cao cấp, có lõi bên trong chịu trách nhiệm cung cấp quyền kiểm soát tối ưu cho mọi cú đánh. Nếu kiểm soát là điểm mạnh của bạn, HAWK G18 chính là dây dành cho bạn.

3️⃣ LYNX
Cước Dây cước Head Lynx chất liệu co-poly có độ cứng vừa phải, đem lại độ chính xác rất cao. Head Lynx giúp tạo độ xoáy cực cao, mang lại những cú topspin dễ dàng. Dây cước còn tăng độ đàn hồi và cảm giác đánh và phù hợp với người có trình độ tương đối khá trở lên.

Cước VNTA Sports

1️⃣ POLYBREAK
Cấu trúc độc đáo duy nhất UMISHIMA (lõi và 3 dây vệ tinh) của dây thép (kẽm) có độ bền cao và tạo cảm giác êm.
2️⃣ POLYTOUR SPIN
Được tạo bởi dây kẽm với tiết diện 5 cạnh, êm và xoáy nặng,giúp kiểm soát bóng hoàn hảo, giữ lực căng lâu.

3️⃣ EGG POWER 17
Cước Egg Power 17 là loại dây có mặt cắt hình quả trứng tăng lực nhiều giúp bóng bay xa hơn, nhiều xoáy hơn bình thường.

 SENSOR
#SENSOR là thiết bị sử dụng công nghệ cảm biến và cơ học phân tích chuyển động để đo lường số lượng cú đánh, điểm tiếp xúc của bóng với mặt vợt, tốc độ lia vợt, tốc độ và độ xoáy của trái bóng, tất cả đều được ghi lại cùng với các động tác khác nhau như Topspin, Slice, Volley, Smash hay phát bóng, các động tác được thực hiện bằng tay thuận hay trái tay cũng đều được Sensor ghi lại giúp người tập cải thiện được thành tích trong các cú đánh của mình

Công ty VNTA Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ Phần Trí Tuệ - FORHEADS tổ chức sự kiện Giới Thiệu và Trải Nghiệm dòng sản phẩm MXG đồng thời tổ chức Mini Game giao bóng mạnh nhất và xoáy nhất được đo bởi thiết bị HEAD SENSOR.

 Phần thưởng
Người giao bóng TỐC ĐỘ MẠNH NHẤT
1 dây Lynx giá 269.000 vnđ

Người giao bóng XOÁY NHẤT
1 dây Lynx Edge trị giá 269.000 vnđ

 Thời gian diễn ra Sự Kiện
8h30 ngày 16 tháng 12 năm 2018 tại
Địa Điểm:
- Sân Tennis trường Đại học Sư Phạm Hà Nội–136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

CÔNG TY VNTA VIỆT NAM
Chuyên Doanh - Dụng Cụ - Thiết Bị - Tennis

Địa chỉ: Số 16 ngõ 337/67 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Hà Nội

♨️Đường dây nóng ♨️*** 0345832666 ***  

Website <3

Fanpage VNTA

Kênh YouTube