GIẢI ĐẤU TENNIS TRẺ EM - VNTA MASTER 2018

Với những nỗ lực trong công tác huấn luyện và giảng dạy tennis của đội ngũ Huấn luyện viên trong suốt thời gian vừa qua, Giải đấu tennis trẻ em "VNTA Junior Masters" hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn.

VNTA Junior Masters 2018

Giải đấu tennis trẻ em - VNTA Junior Masters 2018 là giải đấu tennis dành cho các học viên trẻ em ở trình độ nâng cao U8-U14 tại VNTA. Giải đấu tennis trẻ em là một sự kiện thường kì mà VNTA tổ chức nhằm hướng tới lợi ích cộng đồng, tạo sân chơi giao lưu và cơ hội được thể hiện bản thân của các tài năng tennis nhí.

Trải qua gần 5 năm trong lĩnh vực huấn luyện tennis trẻ em, cùng với sứ mệnh "kiến tạo" những chiến binh tennis, VNTA tự hào khi có thể xây dựng được một cộng tennis trẻ em vững mạnh và sở hữu nhiều thành tích cao. Bên cạnh giáo án đào tạo phù hợp với từng lứa tuổi, VNTA đã sáng lập và tổ chức một hệ thống thi đấu dành riêng cho các học viên trẻ em tại học viện, một trong những cái tên nổi bật và để lại nhiều dấu ấn nhất phải kể đến Giải đấu trẻ em VNTA Junior Tour .

Tiếp nối thành công của các giải đấu trước, Tháng 7 năm 2018 VNTA quyết định tổ chức giải đấu dành riêng cho các học viên nâng cao mang tên "VNTA Junior Masters" tại sân tennis VNTA- số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy (Trong trường ĐH Sư Phạm Hà Nội)

Với những nỗ lực trong công tác huấn luyện và giảng dạy tennis của đội ngũ Huấn luyện viên trong suốt thời gian vừa qua, Giải đấu tennis trẻ em "VNTA Junior Masters" hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn.

Đặc biệt, trong chương trình Giải đấu tennis trẻ em lần này, ngoài hoạt động các vận động viên thi đấu tranh giải Nhất - Nhì - Ba - Tư, Ban tổ chức sẽ có thêm giải phụ mang tên " Vận động viên nhí được yêu thích nhất" thông qua hệ thống bình chọn mà VNTA công bố, dự kiến thời gian mở cửa bình chọn là vào 00:00 Ngày 08/07/2018 và kết thúc bình chọn vào 12:00 Ngày 15/07/2018. 

Ngoài ra, VNTA có thể sẽ kết hợp tổ chức với một số Liên Đoàn tennis các tỉnh, các Học viện huấn luyện tennis nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội  để tạo sân chơi giao lưu, kết nối và cọ sát cho các vận động viên tham gia, từ đó tạo một môi trường chuyên nghiệp thổi bùng lên ngọn lửa đam mê quyết tâm chinh phục đỉnh cao cho các học viên trẻ em tại VNTA.

.....................................

Liên hệ đăng kí tham gia: Trưởng BTC - CEO. Vũ Ngọc Thành: 0345832666