GIẢI ĐẤU

GIẢI ĐẤU TENNIS VNTA

VNTA luôn luôn tạo ra môi trường giải đấu chuyên nghiệp cho các học viên tại Hà Nội, Thành Phố HCM. Đồng thời với việc tổ chức giải đấu chúng tôi có đôi ngũ Maketing thu lại tấm hình, video pha bóng đẹp mắt lưu lại đăng tải lên mạng xã hội facebook, youtube,… Nhiều người chơi tennis thông qua giải đấu được phát triển bản thân, nâng cao sức khoẻ, mở rộng mối quan hệ, thành tích được ghi nhận, …

Qua giải đấu Học viện đánh giá được sự tiếp thu học viên về kỹ thuật, chiến thuật, tâm lý, thể lực,… Nhiều học viên kết thúc tham gia thi đấu cùng học viên đang học tính giao lưu, cộng đồng rất cao.

VNTA rất muốn tạo ra một trường học đào toạ chuyên nghiệp cung cấp sự linh hoạt cần thiết cho tennis và các nghiên cứu thực sự tương thích.

Hơn nữa, VNTA luôn trung thành với một loạt các giá trị đã giúp VNTA trong suốt sự nghiệp đào tạo tennis của mình, và điều mà VNTA coi là điều cần thiết cho sự phát triển của cả cá nhân và thể thao. Việc đưa những giá trị này vào chương trình giáo dục của Học viện đã được ưu tiên kể từ khi hình thành dự án.

Kết quả của giải đấu đánh giá toàn diện hoạt động đào tạo thày – trò, huấn luyện viên – vận động viên,… giải đấu vnta , nằm trong Học viện vnta và cho phép các học viên thi đấu giao lưu tennis và học tập. Mỗi học viên sẽ được chuẩn bị rất tốt về khâu tổ chức – bao gồm sân, trọng tài, đồ ăn, nước uốn, cúp, huy chương, học bổng. Sứ mệnh và triết lý của ngôi trường kết hợp những giá trị đã thúc đẩy VNTA trong suốt sự nghiệp của học viện.

 

HÌNH ẢNH ĐỐI TÁC VÀ GIẢI ĐẤU TENNIS TẠI HỌC VIỆN VNTA
Scroll to Top