GIẢI VNTA JUNIOR LẦN 1

Sau một ngày thi đấu dưới thời tiết nắng với nhiệt độ khoảng 33 độ, giải Tennis Junior nội bộ VNTA đã diễn ra thành công tốt đẹp với những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và đầy tính chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ có một lớp Tennis trẻ em với đầy đủ kỹ thuật và bản lĩnh để thi đấu trong các giải bán chuyên và chuyên nghiệp từ lò đào tạo Tennis của VNTA.

Ngày 07/7/2019 vừa qua VNTA đã tổ chức giải đấu Tennis Junior nội bộ với tuổi thấp nhất là 8 tuổi và cao nhất là 16 tuổi, với 12 VĐV được chia làm 4 bảng và lấy VĐV xuất sắc nhất bảng tham gia vào vòng tứ kết. Các vận động viên sẽ thi đấu được ít nhất là 2 trận và được nghỉ ngơi với thời gian đủ để phục hồi để đánh những trận tiếp theo. Với việc thi đấu dưới thời tiết nắng nóng, thể lực của các vận động viên nhí bị tiêu hao khá nhiều tuy nhiên các bé vẫn thi đấu hết mình và cống hiến những pha bóng căng, nét và đầy uy lực. Bên cạnh đó, cũng góp phần rèn luyện ý chí, bản lĩnh vượt lên chính mình vượt qua những  tác động của các yếu tố bên ngoài. Đây chính là những điều VNTA mong muốn ở các vận động viên nhí.

 

Các Vận động viên nhí tham gia bốc thăm trước trận đấu

 

Phụ huynh

 

Những cái bắt tay giữa các VĐV

 

Kết thúc giải đấu Vận động viên Phạm Dũng đã dành chức vô địch, giải Nhì thuộc về Minh Quang và đồng Giải ba đã thuộc về Quốc Khánh và Bảo

Ngôi vô địch đã thuộc về Dũng

 

 

Minh Quang người đã mang về giải Nhì

 

 

Đồng giải Ba - VĐV Quốc Khánh

 

Đồng giải Ba - VĐV Bảo

 

 

Chúc mừng thành tích của các vận động viên và sự thành công của giải! VNTA sẽ tiếp tục có những giải đấu để các vận động viên nhí VNTA ngày càng bản lĩnh hơn nữa.

 

Chúc mừng thành tích của tất cả các VĐV