HOẠT ĐỘNG HỌC VIỆN VNTA

Học viện VNTA là nơi chuyên cung cấp các hoạt động khóa học, hội thảo, các giải đấu Tennis được tổ chức thường xuyên cho học viên ở mọi lứa tuổi.

HOẠT ĐỘNG HỌC VIỆN

Học Viện VNTA – Hệ thống Tennis toàn diện! Học viên được trải nghiệm lộ trình khóa học đầy đủ (Cơ Bản đến Nâng Cao), luôn được chăm sóc với những dịch vụ chất lượng hàng đầu. (giúp học viên đến đây  được chăm sóc với dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý.

Ngoài ra, Học Viện VNTA còn có các hoạt động trên các Kênh Online như
Youtube: VNTA Tennis, Fanpage: VNTA Academy.

Các Lớp Học

Các lớp học: Tennis Cơ Bản – Nâng Cao – Đào Tạo Huấn Luyện Viên  – Trẻ Em – Nữ. 

Giải Đấu

Các giải đấu chuyên biệt (trẻ em, người lớn từ Cơ bản đến Nâng Cao): VNTA Tour – Master Cup – Master Junior – Open – Annul Cup –
Play & Stay.

 

 

Hội Thảo

Hội thảo Tenis:  CEO VNTA Ths Vũ Ngọc Thành, cùng các học viên thường xuyên trao đổi chuyên môn nhằm hoàn thiện, nâng cao chương trình tào tạo và chất lượng đội ngũ HLV.

Lớp Học Tennis

VNTA xây dựng hệ thống lớp học Tennis theo trình độ học viên ở từng lứa tuổi: Tennis Cơ Bản – Nâng Cao – Đào Tạo Huấn Luyện Viên  – Trẻ Em – Nữ.

Hình thức đào tạo đa kênh: Trên sân, trực tuyến, kênh Online (Youtube, Website, Fanpage)… Địa điểm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh (các sân VNTA liên kết). Thời gian: 6h-23h (tất cả các ngày trong tuần).

Giải Đấu Tennis VNTA

Hệ thống giải đấu (theo cấp độ Học viên): Hệ thống giải đấu sắp xếp theo trình tự cấp độ người chơi.

Trẻ Em: VNTA Play & Stay và VNTA Junior Mater.

Người Lớn: VNTA Tour; VNTA Open;  VNTA Master Cup và

VNTA Anuual Cup.

Hội Thảo

Việc trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, cập nhật chương trình hiện đại phù hợp với sự phát triển của Tennis trong và ngoài nước. Hội thảo dành cho người đam mê, mong muốn xây dựng cộng đồng Tennis chất lượng cao. Những tranh luận, ý kiến đóng góp sẽ góp giúp Học Viện ngày càng hoàn thiện. Chắc chắn sẽ khiến các học viên đến với VNTA hài lòng trên cả sự mong đợi!

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh tay đăng ký! Trải nghiệm những hoạt động thú vị

tại Học Viện VNTA