Học Viện VNTA PhươngPháp tập luyện “Đến Từ Vũ Ngọc Thành”

 

Uy tín của Học viện VNTA được xây dựng với một phương pháp chi tiết được thiết kế bởi đội ngũ huấn luyện đã đưa Nhiều tay vợt trẻ có giải quốc gia, quốc tế. Được dẫn dắt bởi chính Vũ Ngọc Thành, đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm luôn tìm cách phát huy tối đa điểm mạnh của các tay vợt để phát huy hết khả năng của từng người, cả trong và ngoài sân đấu.

Thông qua việc thực hiện phương pháp này, các huấn luyện viên tại Học viện VNTA chuẩn bị cho các tay vợt trẻ về thể lực, kỹ chiến thuật tâm lý trong tương lai bằng cách áp dụng các hệ thống đào tạo cá nhân hóa và kết hợp chúng với những đặc điểm nổi bật về tinh thần chiến thắng.

phuong phap vu ngoc thanh

Thứ nhất, sự cải tiến của kỹ thuật sử dụng các cú đánh và động tác chân. Sau đó, sự hiểu biết về trận đấu thông qua chiến thuật, tư duy thi đấu và biết cách học hỏi từ chiến thắng và thất bại bằng cách quản lý cảm xúc, khiêm tốn, tôn trọng và tinh thần thể thao tốt và ngôn ngữ cơ thể. Cuối cùng, sự gia tăng cường độ thông qua khả năng vận động và dự đoán, sự tập trung, làm việc chăm chỉ và quyết tâm.

Ban huấn luyện tại học viện chịu trách nhiệm thực hiện phương pháp này do Vũ Ngọc Thành chỉ đạo và điều phối bởi các Huấn luyện viên trưởng: Nguyễn Văn Ban, Trịnh Văn Hoành, Võ Trần Quang, Nguyễn Văn Dư,… Dưới sự giám sát của họ, mỗi Huấn luyện viên trưởng chịu trách nhiệm về một trong các nhóm học viên được tổ chức theo tiêu chuẩn và độ tuổi.

Cũng như các buổi tập hàng ngày, Học viện thiết kế lịch thi đấu cọ sát vào ngày cuối tuần thứ 7, CN. Giải đấu là một phần trong cuộc sống sau cuộc thi đấu nhìn nhận lại học viên đẫ đạt được mục tiêu, cách ban tổ chức sắp xếp các giải đấu phù hợp với lứa tuổi và tiêu chuẩn của mình. Ngoài ra, các huấn luyện viên đảm bảo rằng các học viên trẻ em luôn luôn được HLV động viên để thực hiện tốt nhiệm vụ học tập của mình trong thời gian học tại học viện.

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top