KHÓA HỌC TENNIS CƠ BẢN TẠI VNTA TENNIS

VNTA cam kết đầu ra với học viên học tennis cơ bản theo đúng lộ trình, được học lại miễn phí cho tới khi đạt kết quả! Chính sách hỗ trợ tối đa cho học viên: học bù, bảo lưu, học kèm 1-1 với học viên yếu. VNTA còn xếp thời gian học linh hoạt với các lớp ban ngày, buổi tối và cuối tuần cho học viên bận rộn hoặc ở xa học viện vẫn có thể sắp xếp theo học được.

Khóa học tennis cơ bản bao gồm những vấn đề nào?

#CHỈ_TẶNG_KHÔNG_BÁN - DUY NHẤT TẠI VNTA

TẶNG ngay khóa học tennis cơ bản với với 5 chuyên đề video trị giá 2.5 triệu/15 buổi khi đăng ký Khóa tennis toàn diện 5 IN 1 tại VNTA Hà Nội.
Duy nhất chỉ trong tháng này!

Để lại thông tin để được đội ngũ VNTA tư vấn miễn phí về lớp học

Khóa học tennis cơ bản toàn diện Đảm bảo phát triển toàn diện 5 kỹ năng Di chuyển, thăng bằng, thang dây, bóng đặc, kỹ - chiến thuật!Phương pháp đào tạo tennis cơ bản của VNTA tennis hiện đại đến từ USTA

VNTA cam kết đầu ra với học viên học tennis cơ bản theo đúng lộ trình, được học lại miễn phí cho tới khi đạt kết quả! Chính sách hỗ trợ tối đa cho học viên: học bù, bảo lưu, học kèm 1-1 với học viên yếu. VNTA còn xếp thời gian học linh hoạt với các lớp ban ngày, buổi tối và cuối tuần cho học viên bận rộn hoặc ở xa học viện vẫn có thể sắp xếp theo học được.

Khóa học tennis cơ bản toàn diện 5 IN 1 tại VNTA được cung cấp đầy đủ kiến thức cho người mất gốc muốn chinh phục tennis chỉ trong # 6_tháng - From zero to hero - Đảm bảo phát triển toàn diện 5 kỹ năng Di chuyển, thăng bằng, thang dây, bóng đặc, kỹ - chiến thuật!.

Phương pháp đào tạo trong khóa học tennis cơ bản của VNTA ?

Áp dụng phương pháp đào tạo tennis hiện đại đến từ USTA - VNTA biên soạn chương trình khóa học tennis cơ bản bao gồm hệ thống bài tập bộ trợ, nâng cao, giúp học viên định hình được kỹ thuật động tác, có được lộ trình tập luyện phù hợp cho bản thân. Có thể tập luyện tại nhà là phương pháp học đột phá tại VNTA- tích hợp hiệu quả tối ưu của việc học tennis trên sân tập và học online giúp học viên có được kiến thức cơ bản nền tảng để có thể tập luyện với trình độ cao hơn.Kỹ thuật, thể lực, tâm lý, chiến thuật, thi đấu,

 Khóa học tennis cơ bản - thư viện tài liệu
Khóa học tennis cơ bản - thư viện tài liệu


Học tập tennis cơ bản, tennis nâng cao học viên được tham gia giải để rèn luyện toàn diện kỹ năng. Đây là phương pháp tăng động lực cho học viên.
Coach Ban - VNTA phát biểu “Học viên tập tennis cơ bản tại VNTA nói đến thi đấu giải mọi người rất hào hứng tập luyện và mong muốn được tham gia không chỉ nâng cao trình độ đánh bóng, mà còn mở rộng mối quan hệ”

Số lượng học viên tham gia một lớp tennis cơ bản là bao nhiêu?

Lớp học chỉ 3-6 học viên - sĩ số lý tưởng cho học Tennis cơ bản cùng đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm luôn quan tâm đến từng học viên. Bất kỳ khó khăn, thắc mắc của học viên đều được giải đáp, khắc phục kịp thời.

Giá trị khóa học tennis cơ bản tại VNTA mang lại cho học viên?

VNTA cam kết đầu ra với học viên học tennis cơ bản theo đúng lộ trình, được học lại miễn phí cho tới khi đạt kết quả! Chính sách hỗ trợ tối đa cho học viên: học bù, bảo lưu, học kèm 1-1 với học viên yếu.

Tham gia khóa học tennis cơ bản, bạn sẽ được sống và sử dụng tennis 24/7 với hệ sinh thái toàn diện: học trên lớp, ôn bài trước và sau buổi học với giáo trình, học online mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, VNTA còn xếp thời gian học linh hoạt với các lớp ban ngày, buổi tối và cuối tuần cho học viên bận rộn hoặc ở xa học viện vẫn có thể sắp xếp theo học được.

ĐẶC BIỆT: Đăng ký khóa học #Tennis_Toàn_Diện_5_in_1 VNTA trong tháng này bạn còn được dành #TẶNG Khóa Tiếng tennis cơ bản với 5 chuyên đề video với các hoạt động thực tế bài tập bổ trợ cùng team coach VNTA giúp loại bỏ thói quen đánh bóng bản năng, phát triển phản xạ chơi bóng một cách hoàn hảo.

#Tennis_Toàn_Diện_5_Kỹ_Năng - Đánh bay mất gốc Tennis chỉ sau #6_tháng.

Hotline tư vấn miễn phí: 0345832666
Địa chỉ: 136 Xuân thủy - Cầu giấy - Hà Nội

Mời các bạn xem các bài viết có liên quan!

Khóa tennis cho người mới bắt đầu. 

Quy trình huấn luyện tennis tại học viện VNTA