Khoá Học Tennis Cơ Bản

MỚI! Tất cả khoá học tennis cơ bản của chúng tôi hoàn toàn linh hoạt với người lớn từ 18 tuổi trở lên. Đăng ký nhanh sẽ được chiết khấu thêm 10% nếu bạn chọn thanh toán sớm!

Nếu bạn muốn tìm học Tennis ở một học viên uy tín, hiện đại chuẩn Quốc Tế.... Đây là chương trình của bạn!

Chương trình Tennis cơ bản VNTA được thiết kế cho bất kỳ người chơi nào muốn trải nghiệm kiến thức, kỹ năng hiệu quả cao tại các cơ sở của chúng tôi.

Những người tham gia sẽ hoàn thiện 3 giai đoạn học tập căn bản, với các buổi đào tạo đơn, đôi hàng ngày tạo nên chương trình. Vào các buổi học, huấn luyện sẽ tập trung vào kỹ thuật thực hiện các cú đánh khác nhau kết hợp với các bài tập về trò chơi chiến thuật, tập trung vào định vị trên sân, chỉ đường, tấn công, phòng thủ và phản công. Cũng sẽ nhấn mạnh vào các cú đánh cơ bản và sự bắt đầu của việc thi đấu ứng dụng giao bóng, trả giao bóng.

Ngoài ra, học tại học viện VNTA các bạn sẽ được tập cách tình huống chiến thuật thi đấu thực tế, học cách tập trung xử lý những điểm số quyết định trong trận đấu.

Chương trình này tích hợp các bài tập về thể lực, kỹ thuật, chiến thuật và tâm lý chiến thắng.

Các buổi học sẽ được dạy theo hình thúc cá nhân, nhóm nhỏ và khi bắt đầu chương trình, tất cả người chơi sẽ được kiểm tra khả năng của mình.

Khoá học tennis cơ bản thời gian khoảng 60-120h tập

Chúng tôi khai giảng thường xuyên, tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2, đến chủ nhất vào lúc 5am đến 23pm

MỤC TIÊU KHÓA HỌC TENNIS CƠ BẢN

Khóa học tại VNTA (dành cho người mới bắt đầu) hình thành từ những nền tảng căn bản nhất cho đến những kỹ thuật nâng cao.  Học viện đơn giản hóa mọi kỹ thuật giúp học viên dễ hiểu – dễ áp dụng đạt hiệu quả tối ưu: Bộ chân di chuyển, Form tay, kỹ chiến thuật thể lực, tâm lý thi đấu, thực chiến tình huống trên sân, có góc nhìn mới về Tennis hiện đại.

Chúng tôi đang chờ bạn tại Học viện VNTA với 3 khoá căn bản!

Beginner level 2.0: (20h training) Cần kinh nghiện di chuyển đúng bộ chân trên sân forehand, backhand cuối sân, Giao bóng vào ô lực nhẹ, hiểu được rõ ràng về form tay, thân người, đánh cú quen thuộc vị trí cơ bản đánh đơn, đôi. ( Serve, forehand, backhand)

Beginner level 2.5 : (40h training)  Học cách phán đoán vị trí của bóng  di chuyển đánh trên toàn bộ mặt sân nhưng vẫn còn yếu. Có thể tấn công bóng ngắn tràn lưới với  tốc độ chậm. ( Serve, Return serve, Forehand, backhand, volley, smash)

Beginner - Intermediate level 3.0: (60h training)  Khá ổn định khi thực hiện các cú đánh ở cự ly bóng trung bình, nhưng chưa kiểm soát xử lý linh hoạt các đường bóng thay đổi liên tục về hướng, độ sâu hoặc sức mạnh. Hiểu được cách đánh bóng có lực về chiều sâu và sự đa dạng.

BAO GỒM

  • 20h-40h-60h chia làm 3 lộ trình giờ tập luyện quần vợt mỗi tuần (4 -6 giờ). Tỷ lệ HLV / cầu thủ: ¼ (Thứ Hai đến Thứ Bảy) trên sân cứng.
  • Miễn phí khóa học Tennis Online đầy đủ lộ trình, phương thức học tập hiệu quả.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu học tập trong hệ thống sân Tennis VNTA liên kết (tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)..
  • Miễn phí khoá học dinh dưỡng, vật lý trị liệu điều trị chấn thương thể thao
  • Gói Tennis cơ bản VNTA
  • Bãi đậu xe miễn phí.

Cơ sở vật chất

Hình ảnh tập luyện

Huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

Video hoạt động

#vntaplayers

Câu hỏi

Chúng tôi có thể đến cơ sở của bản ?

Chúng tôi rất vinh dự đón tiếp quý khách hàng. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi www.vnta.com.vn nơi bạn sẽ tìm thấy đầy đủ thông tin chi tiết về các cơ sở của chúng tôi. 

Học viên đào tạo trình độ nào?

Chúng tôi có những khoá học tennis cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp dành cho trẻ em, người lớn, hy vọng tất cả người chơi đã tập luyện từ 4-6 giờ mỗi tuần. Các huấn luyện viên đánh giá trình độ của tất cả các học viên khi bắt đầu chương trình và xếp họ vào các nhóm huấn luyện trong tuần theo trình độ và độ tuổi. Các huấn luyện viên cũng quyết định màu bóng phù hợp nhất với yêu cầu của người chơi. Các huấn luyện viên đánh giá sự hiệu quả và có thể thay đổi phương pháp trong thời gian nhanh nhất. 

Con tôi có được đánh giá trình độ?

Không phải tất cả người chơi tham gia các chương trình Trại hè, Hàng tuần và Hàng năm của chúng tôi đều được xếp thứ hạng. Đối với một số người, tennis là môn thể thao được họ lựa chọn để giữ gìn vóc dáng và năng động cũng như có thể áp dụng các giá trị học được thông qua thể thao trong suốt cuộc đời và sự nghiệp đã chọn của họ. Không phải tất cả các tay vợt của chúng tôi đều muốn trở thành những người chơi tennis chuyên nghiệp. Các huấn luyện viên hy vọng các học viên đã được tập luyện từ 2-4 giờ mỗi ngày. Điều quan trọng nhất là một thái độ tốt, sự sẵn sàng học hỏi và cải thiện và niềm đam mê tennis của mình

Scroll to Top