Khoá Học Tennis Đánh Đôi

MỚI! Tất cả khoá học tennis đánh đôi VNTA hoàn toàn linh hoạt phù hợp với xu thể thi đấu tennis hiện nay hãy đăng kỹ nhanh tay để có  chương trình chiết khấu thêm 10% nếu bạn chọn thanh toán sớm!

Bạn có muốn chơi lối tennis đơn giản, hiệu quả không tốn sức hãy đến trải nghiệm với chúng tôi?

Chương trình Tennis đánh đôi đã tạo ra cho những học viên thường thi đấu theo thể thức đánh đôi và muốn cải thiện kỹ thuật và chiến thuật của họ trong khi học các chiến thuật  mới. Phương pháp huấn luyện sẽ được thực hiện phù hợp với các tình huống thi đấu thực tế.

Chương trình này nhằm mục đích cải thiện các cú đánh từ cơ bản trong thi đấu đánh đôi. Ngoài ra, việc thực hành các cú đánh cần thiết trong trận đấu đôi, chẳng hạn như giao bóng,  trả giao bóng, cú volley và cú đập smash.

Ngoài ra,  trong nội dung Đôi chúng tôi đào tạo 5  buổi tập thể lực theo nhóm nhỏ tập trung 100% để cải thiện thành tích thi đấu.

Chương trình này có thời hạn 3 đến 6 tháng, khai giảng liên tục.

Để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn, yêu cầu tối thiểu 4 người chơi cho mỗi lượt đặt trước, nếu bạn có điều kiện có thể học lớp cá nhân, nhóm 2-3 người…

Đăng ký ngay bây giờ để tham gia chương trình Tennis đánh đôi mới của chúng tôi !

BAO GỒM

  • 60h-120h giờ tập luyện tennis (2 giờ / ngày). Tỷ lệ HLV / cầu thủ: 1/4  (Thứ Hai đến Chủ nhật) trên sân cứng.
  • 5 giờ tập thể lực nhóm (trong chương trình toàn diện) .
  • Thăm dò và điều trị vật lý trị liệu: xem xét đầy đủ để phát hiện và ngăn ngừa các chấn thương tiềm ẩn do luyện tập thể thao và xác định mục tiêu công việc và đề xuất các phương pháp điều trị vật lý trị liệu tiềm năng, miễn phí khoá học dinh dưỡng, vật lý trị liệu điều trị chấn thương thể thao
  • 2, 45 phút mát-xa giải phóng áp lực thể thao.
  • Miễn phí khóa học Tennis Online đầy đủ lộ trình, phương thức học tập hiệu quả.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu học tập trong hệ thống sân Tennis VNTA liên kết (tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)..
  • Gói Tennis đánh đôi VNTA
  • Phân tích cá nhân hóa và tư vấn chuyên nghiệp.
  • Bãi đậu xe miễn phí.

Cơ sở vật chất

Hình ảnh tập luyện

Huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

Video hoạt động

#vntaplayers

Câu hỏi

Chúng tôi có thể đến cơ sở của bản ?

Chúng tôi rất vinh dự đón tiếp quý khách hàng. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi www.vnta.com.vn nơi bạn sẽ tìm thấy đầy đủ thông tin chi tiết về các cơ sở của chúng tôi. 

Học viên đào tạo trình độ nào?

Chúng tôi có những khoá học tennis cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp dành cho trẻ em, người lớn, hy vọng tất cả người chơi đã tập luyện từ 4-6 giờ mỗi tuần. Các huấn luyện viên đánh giá trình độ của tất cả các học viên khi bắt đầu chương trình và xếp họ vào các nhóm huấn luyện trong tuần theo trình độ và độ tuổi. Các huấn luyện viên cũng quyết định màu bóng phù hợp nhất với yêu cầu của người chơi. Các huấn luyện viên đánh giá sự hiệu quả và có thể thay đổi phương pháp trong thời gian nhanh nhất. 

Con tôi có được đánh giá trình độ?

Không phải tất cả người chơi tham gia các chương trình Trại hè, Hàng tuần và Hàng năm của chúng tôi đều được xếp thứ hạng. Đối với một số người, tennis là môn thể thao được họ lựa chọn để giữ gìn vóc dáng và năng động cũng như có thể áp dụng các giá trị học được thông qua thể thao trong suốt cuộc đời và sự nghiệp đã chọn của họ. Không phải tất cả các tay vợt của chúng tôi đều muốn trở thành những người chơi tennis chuyên nghiệp. Các huấn luyện viên hy vọng các học viên đã được tập luyện từ 2-4 giờ mỗi ngày. Điều quan trọng nhất là một thái độ tốt, sự sẵn sàng học hỏi và cải thiện và niềm đam mê tennis của mình

Scroll to Top