Lớp Dạy Tennis Cơ Bản Hiện Đại 30 Buổi Giáo Chuẩn Quốc Tế

VNTA – Học Viện Tennis Việt Nam chuyên cung cấp lớp dạy tennis cơ bản dành cho mọi lứa tuổi, trẻ em, nam, nữ tại Hà Nôi và Tp.HCM. Bạn không bỏ phí khi xem bài viết này khoá học hướng đến những ai muốn tăng cường sức khoẻ, chơi tennis hiện đại để giao lưu phát triển mối quan hệ trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ, mặc dù bạn chưa từng biết đến tennis, hãy tham gia nhanh chóng trong hôm nay Lớp học dành cho ai??

Lớp Dạy Tennis Cơ Bản Hiện Đại 30 Buổi Giáo Chuẩn Quốc Tế

Dạy Tennis Cơ Bản 30 Buổi VNTA
Dạy Tennis Cơ Bản 30 Buổi VNTA

Thực hành làm cho hoàn hảo

Chúng tôi biết bạn đang bận rộn về lịch trình công việc. Cách duy nhất để bạn hiểu nhanh về tennis là thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn sư phạm tận tâm nghề. Đây là lý do tại sao chúng tôi xây dựng lớp tennis offline bài bản, nền tảng trực tuyến, video hướng dẫn về kỹ thuật, chiến thuật, tâm lý, …giúp cho các khoá học tennis học viên thực hiện các bài tập hiệu quả với từng đối tượng người chơi

Bạn học được những gì?

Kỹ thuật tennis cơ bản: forehand, backhand, volley, smash, giao bóng, trả giao bóng, chiến thuật đánh đơn, đôi, tâm lý thi đấu, tập thể lực ngoài ra tư vấn về dụng cụ đồ tập chuẩn hiện đại

Lớp Dạy Tennis Cơ Bản - Hình Ảnh HLV Thị Phạm Động Tác Forehand Cơ Bản
Lớp Dạy Tennis Cơ Bản – Hình Ảnh HLV Thị Phạm Động Tác Forehand Cơ Bản

Ưu thế lớp dạy tennis cơ bản VNTA?

Giáo trình chuẩn Quốc Tế

Ths. Vũ Ngọc Thành (Giảng Viên Khoa GDTC trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, Huấn luyện viên cấp I Quốc Gia, hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện) giám đốc kỹ thuật Học Viện VNTA trực tiếp biên soạn chương trình đào tạo khoá học tennis trẻ em, người lớn theo chuẩn quốc tế, Học viện VNTA đạt nhiều chứng chỉ ITF do liên đoàn quần vợt quốc tế cấp.

Giáo Trình Dạy Tennis
Giáo Trình Dạy Tennis

Sở hữu cộng đồng Tennis số 1 Việt Nam

Đã có: hơn 5.000 học viên theo học tại các cơ sở, gần 20.000 học viên đăng ký học tại Kênh Online VNTA (Chanel Youtube: VNTA Tennis, Fanpage: VNTA Academy).

Chi phí lớp học tennis giá tương đối tốt và phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Giá cả sẽ cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường với chất lượng đào tạo luôn luôn đặt lên hàng đầu, phù hợp khoá học tennis trẻ em, người lớn,.

Thời gian linh hoạt, địa điểm thích hợp

Hệ thống sân bãi tập luyện, sân bóng, đồ tập bổ trợ hiện đại đầy đủ theo chuẩn quốc tế để bạn có thể tham gia học tập và thực hành trong môi trường và điều kiện tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu học tập trong hệ thống sân Tennis VNTA liên kết (tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh). Khai giảng liên tục đáp ứng nhiều đối tượng tham gia, đồng thời đáp ứng được thời gian, cũng như phù hợp với năng lực của từng đối tượng học viên

Cam kết đầu ra, thi cấp chứng nhận cuối khoá học tennis cơ bản.

Sau khi học tennis cơ bản bạn sẽ có được đầy đủ các kĩ năng để tham gia học tập và trải nghiệm tại các hội nhóm, các câu lạc bộ, và có nhiều cơ hội cọ xát với nhiều bạn chơi, đối thủ khác. Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ những kiến thức, kĩ năng như: bộ chân di chuyển như thế nào, form tay ra sao, kỹ chiến thuật thể lực, tâm lý thi đấu, thực hiện các tình huống thực tế trên sân… và nhiều kĩ năng căn bản khác bạn cần nắm vững sẽ được trau dồi trong khóa học này.

Tổ chức giải đấu nội bộ VNTA

Giúp học viên đánh giá quá trình chất lượng học tập bản thân, rèn luyện thể lực, kỹ thuật, tâm lý, chiến thuật, qua đó mở rộng mối quan hệ giao lưu kết nối.

Giải đấu VNTA Tổ Chức Cho Học Viên Thi Đấu Giao Lưu Rèn Kỹ Thuật Tennis Nâng Cao
Giải đấu VNTA Tổ Chức Cho Lớp Dạy Tennis Cơ Bản

Bộ máy tổ chức học viện VNTA

Giám đốc kỹ thuật đưa ra chiên lược, tầm tìm, kết hợp huấn luyện viên xây dựng bộ giáo trình phù hợp mọi đối tượng tham gia, học viên thực hiện triển khai lộ trình tập luyện tennis cơ bản, tennis nâng cao, bạn được hỗ trợ 24/24 trọn đời khi là thành viên học viện VNTA qua các nền tảng Zalo, facebook, youtube, website, tin nhắn điện thoại hotline 0931813333

Học phí Lớp Dạy Tennis tennis cơ bản

Học Phí Lớp Dạy Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

 

Học Phí Học Tennis Cơ Bản VNTA

Học Phí Lớp Dạy Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

Học Phí Lớp Dạy Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên
Học Phí Lớp Dạy Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học Phí Lớp Dạy Tennis Cơ Bản 3 – 4 Học Viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên
Học Phí Lớp Dạy Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên

Còn do dự gì nữa NHANH TAY ĐĂNG KÝ khoá học tennis cơ bản VNTA để nhận được phần quà ưu đãi đến từ Học Viện VNTA Việt Nam

Clip Lớp Dạy Tennis Cơ Bản Miễn Phí Học Viên VNTA

 

Phương pháp ứng dụng dạy lớp tennis cơ bản

Huấn luyện thể lực

Triết lý huấn luyện Học viện VNTA về thể lực cho lớp dạy tennis cơ bản người mới bắt đầu là sử dụng đồ tập dụng cụ theo chuẩn quốc tế tập luyện cho học viên, từ đó giúp học viên tăng thể lực, tăng sức mạnh, độ dẻo dai, khéo léo, qua đó học viên nhanh rất hiệu quả hỗ trợ kỹ thuật.

Tennis rất cần sự trang bị thể lực, nền tảng thể lực giúp đi đường dài chúng ta không bị chấn thương,

Tập toàn diện dự bài tập thể lực kết hợp với kỹ thuật, chiến thuật đồng hành cùng một lúc,…

Hãy đến VNTA chúng tôi hỗ trợ học viên rất nhanh lên trình độ, và đạt được kỹ thuật tennis hiện đại 1 cách nhanh nhất.

Hội Thảo Lớp Dạy Tennis Cơ Bản
Hội Thảo Lớp Dạy Tennis Cơ Bản

Việc chuẩn bị thể lực của Học viện sẽ được tổ chức dựa trên hai trụ cột: năng lực kiểm soát và Phòng chống thương tích.

  • Học viện cung cấp cho học viên nền tảng để biến điều không thể thành có thể, điều có thể trở nên đơn giản và dễ dàng. Điều này bao gồm: Sự cân bằng, tấn công, phòng thủ, thay đổi tốc độ và hướng và động tác chân. Trong các buổi huấn luyện thể lực các học viên sẽ nhận được nhiều giá trị cùng một lúc.
  • Phòng chống Thương tích rất quan trọng trong phần Học viện lập trình. Tennis là một môn thể thao luôn tạo ra sự mất cân bằng giữa các cơ và khớp. Đào tạo phòng ngừa, nhằm giảm thiểu những nguy cơ này, đốt sống ở các khía cạnh sau: bài tập vận động khớp, kéo giãn các cơ có xu hướng rút ngắn để giảm căng thẳng, tăng cường sức mạnh ổn định cơ của các khớp khác nhau của cơ thể, bao gồm cả cơ quay và cơ lưng sâu .

Để làm việc trên các khía cạnh này, Học viện có công nghệ mới nhất trong đào tạo cơ sở vật chất thiết bị và máy móc.

Huấn luyện kỹ thuật tennis

Hệ thống này được cập nhật thường xuyên vì ngành công nghiệp tennis liên tục thay đổi với các chất liệu khác nhau ảnh hưởng đến tốc độ chơi (vợt, dây, bóng …) và các phương pháp đào tạo ngày càng phát triển (đặc biệt là về rèn luyện thể lực và tâm lý), nơi chúng ta đang thấy mạnh mẽ hơn, những người chơi nhanh hơn và nhanh nhẹn hơn khi thi đấu.

Các xu hướng mới nổi rõ ràng tennis đang trở nên nhanh hơn; điểm ngắn hơn và thời gian bắt đầu chơi (giao bóng / trả lại). Điều này có nghĩa là người chơi cần phải chuẩn bị để đưa ra quyết định trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Chúng tôi hiểu rằng tennis hiện đại cần luyện ‘đôi mắt’, sau đó bằng ‘trí óc’, tiếp theo là ‘đôi chân’ và cuối cùng là ‘đôi tay’. Tại Học viện, chúng tôi áp dụng các hệ thống đào tạo theo hướng này, kết hợp chúng với những kỹ năng đã mang lại thành công cho VNTA trong suốt quá trình đào toạ, chẳng hạn như khả năng di chuyển, tâm lý chiến, cường độ (trong quá trình tập luyện và thi đấu), sự tập trung.

Trong quá trình đào tạo, chúng tôi sẽ quyết định lượng thời gian dành riêng cho từng khía cạnh thi đấu này (kỹ thuật, chiến thuật, tâm lý, dinh dưỡng) để đảm bảo rằng các vận động viên của chúng tôi có khả năng cạnh tranh thi đấu tốt nhất có thể. Tất cả các hoạt động huấn luyện phải được thực hiện với mục tiêu rõ ràng, áp dụng sự tập trung tối đa, không có sự phân biệt về mặt này giữa huấn luyện và thi đấu.

Huấ

Dạy Tennis Cơ Bản 30 Buổi VNTA
Dạy Tennis Cơ Bản 30 Buổi VNTA

Huấn luyện tâm lý

Các bài tập được thực hiện trong và ngoài sân, với mục đích phát triển các kỹ năng tâm lý của học viên, không chỉ nâng cao hiệu quả thi đấy mà còn giúp tinh thần tốt trong tất cả các hoạt động của họ sống và kinh doanh.

Khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng, suy nghĩ trước áp lực và biết khi nào nên tạm dừng và khi nào nên hành động, là những phẩm chất quan trọng cả trong thể thao và cuộc sống hàng ngày.

Học viện cũng có một đội ngũ chuyên gia tâm lý đồng hành với học viên giải quyết họ nhiều câu hỏi về sức khoẻ, thể trạng, dinh dưỡng, tâm lý, …

5 Bài Viết Chủ Lực hỗ trợ kiến thức lớp dạy tennis cơ bản Học Viện VNTA

Cách cầm vợt tennis VNTA

Học Cách Cầm Vợt Tennis Cơ Bản

Kỹ thuật giao bóng tennis VNTA

Kỹ thuật giao bóng tennis VNTA

Kỹ thuật forehand tennis VNTA

Kỹ Thuật Đánh Forehand Tennis VNTA

Kỹ thuật backhand tennis VNTA

Kỹ Thuật Backhand Tennis VNTA

Kỹ thuật volley tennis VNTA

Kỹ Thuật Volley Tennis VNTA

 

 

 

 

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top