PURE STRIKE TEAM LIMITED WIMBLEDON

 Pure Strike Team Limited Wimbledon

Trọng lượng: 285g

Độ cân bằng: 330mm

Dây:16x19

Nổi bật với một lớp sơn  toàn màu trắng cùng với logo Wimbledon, cây vợt này sẽ khiến bạn nhớ đến những sân cỏ xanh của Wimbledon.

Nó có các thông số kỹ thuật và các tính chất cũng giống như Pure Strike Team bản tiêu chuẩn, điều này khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời  cho người chơi muốn độ chính xác, độ xoáy và cảm giác của một cây vợt phát huy tối đa được hiệu suất

Đây cũng Là một trong những thành viên nhẹ nhất và nhanh nhất trong gia đình Pure Strike, Pure Strike Team Limited Wimbledon sẽ giúp bạn dễ dàng xoay người với góc lớn hơn khi bóng đi nhiều tốc độ và xoáy. Giống như các thành viên khác trong Pure Strike, phiên bản đặc biệt này đi kèm với Sức mạnh của công nghệ FSI - một tính năng tối ưu hóa khoảng cách dây để tăng cường sức mạnh và độ xoáy.

                                                    Pure Strike Team Limited Wimbledon

 

Cây vợt này cũng đi kèm với Babolats Hybrid Frame Construction kết hợp các hình dạng khung hình vuông và hình elip để pha trộn một cảm giác cổ điển với một số pop hiện đại.

đường cuối sân , Pure Strike Team Limited Wimbledon không chỉ cảm thấy thoải mái và sắc nét mà còn di chuyển qua tiếp xúc một cách dễ dàng.Với kiểu dây 16x19 phổ biến hấp dẫn  và khả năng tăng tốc dễ dàng. Nhờ có độ  cân bằng là 330mm Cây vợt này tác động một lực  kha khá phía sau quả bóng, giúp bạn dễ dàng lái bóng qua sân hơn. Trên lưới, thanh này không chỉ được thiết kế để dễ dàng di chuyển nhanh trên các sân mà còn tạo ra cảm giác ổn định với trọng lượng của cây vợt.

Với trọng lượng 285 gram, phiên bản Strike này hoàn hảo cho những người chơi ở trình độ CƠ BẢN muốn có một cây vợt có trọng lượng nhẹ với cảm giác tuyệt vời. Nó thậm chí sẽ hoạt động tốt cho người mới bắt đầu muốn sử dụng lực, người đang tìm cách đánh một quả bóng chính xác hơn.

----------------------------------------------

Địa chỉ: CÔNG TY VNTA VIỆT NAM

Số 203 tòa nhà Vinaconex B, đường Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 1: Sân tennis VNTA - 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Sân tennis VNTA - Tầng 2, Số 3, Ngõ 95 đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

 Phone: 0962.867.916

Đừng quên bấm nút Like và Share video này, và đăng ký kênh youtube VNTA Tennis để nhận thông báo video mới hàng tuần nhá

 VNTA Tennis là Học viện chuyên đào tạo tennis cơ bản, nâng cao, sửa lỗi, bán chuyên -chuyên nghiệp - cao cấp - Sở hữu công nghệ đào tạo USTA (Hoa Kì).

 

ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG ĐẾN VNTA

 

1.Được học thử miễn phí trọn đời, Test trình độ đầu vào bằng công nghệ hiện đại 4.

2.Được tham gia giao lưu cộng đồng CLB doanh nhân, giải đấu nội bộ, mở rộng tại VNTA

3. Sử dụng FREE thư viện tại liệu online, dụng cụ tập luyện chuẩn quốc tế

4. Hỗ trợ free miễn phí căng cước vợt chuẩn Quốc tế

5.Test MIỄN PHÍ các dòng vợt mới nhất để tìm ra cây vợt Phù Hợp

6.Hỗ trợ Phí vận chuyển cho các hóa đơn nội và ngoại thành, thanh toán chuyển khoản Toàn Quốc

7.Bảo hành Chính Hãng, Bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội

8. Mua lại vợt giá Tốt khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng