SỰ NHÂN VĂN CỦA NHỮNG VẬN ĐỘNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Càng là những người nổi tiếng họ càng là những người biết lắng nghe để hoàn thiện hơn và nâng cao trình độ và tất cả những gì họ thể hiện họ xứng đáng dành được nhiều hơn thế nữa những tình cảm của người hâm mộ.

Có những huyền thoại sống trong làng banh nỉ trên sân đấu họ dũng mãnh như những chú hổ, tranh giành nhau từng pha bóng từng điểm số một, họ cống hiến những đường bóng hay tạo những cung bậc cảm xúc khác nhau cho Fan hâm mộ, sau khi rời sân họ cũng để lại trong lòng khán giả những hình ảnh đẹp về tình bạn,sự nhân văn cả về cách sống và cả những nghĩa cử cao đẹp.

Người ta truyền tai nhau về tình bạn của Federer và Nadal, hai đối thủ truyền kiếp trên sân nhưng đời thường họ là những người bạn vô cùng thân thiết. Hai người trò chuyện rất thoải mái bên lề trận đấu, từng là cặp đánh đôi rất ăn ý với nhau, những cái khoác vai, những cái bắt tay cả những cái ôm đã phần nào cho chúng ta thấy được. Federer từng nói những lời có cánh dành cho gia đình Nadal rằng anh ấy biết tất cả thành viên trong gia đình Nadal,đó là một gia đình tuyệt vời và bên chặt.

 

 Nadal và Federer

Nadal và Federer

Họ được người hâm mộ ghi nhận cả về tấm lòng nhân hậu của mình. Sharapova, nữ tay vợt người Nga có một quỹ từ thiện riêng và là đại sứ của các tổ chức thiện nguyện Variety, Children's Chairity và Sole 4 Sole 4 Souls. Không thể không kể đến tay vợt Serena nếu nhắc tới Vận động viên nữ làm thiện nguyện.Serena làm từ thiện tích cực như khi cô đi đánh giải Grand Salam, quỹ mang tên cô tập chung vào việc phòng chống bao lực gia đình và cải thiện cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em gái. Ngoài ra cô cũng là Đại sứ thiện chí của quỹ nhi đồng Liên hợp quốc từ năm 2011 và nhiều chương trình từ thiện khác.

 

 Sharapova
Sharapova

Việc tổ chức những chương trình giao lưu và trình diễn trong chương trình ấy để quyên góp làm từ thiện. Nhà sáng lập Microsoft Bill Gates và Federer đã trình diễn một trận đấu từ thiện để đối đầu với tay vợt người Mỹ John Isner và tay guitar của ban nhạc rook Pearl Jam Mike McCready đã gây được 2 triệu USD.

Nadal cũng làm cho người hâm mộ thêm ấm lòng khi anh trực tiếp xuống đường cùng nhóm tình nguyện dọn dẹp hậu quả sau trận lũ kinh hoàng tại Mallorca và khẳng định mở cửa trung tâm quần vợt của mình để giúp đỡ những người vô gia cư vì trận lụt có nơi tạm trú... 

Càng là những người nổi tiếng họ càng là những người biết lắng nghe để hoàn thiện hơn và nâng cao trình độ và tất cả những gì họ thể hiện họ xứng đáng dành được nhiều hơn thế nữa những tình cảm của người hâm mộ.

( Trích dẫn nguồn tư liệu) 

Cùng theo dõi VNTA để có xem thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!


Youtube:  http://www.youtube.com/channel/UC70RH2Z5UE4KLK2YTgr4ejA

Fanpage: /www.facebook.com/VNTATennisAcademyFanpage/

trang web: https://vnta.com.vn