136 Xuân Thủy - Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Book a program today! Call us on +01645832666
Phạm Văn Sơn

Phạm Văn Sơn

E-mail: phamson@vnta.com.vn

Brief info

Trong Tennis hay trong bất kỳ môn thể thao nào đó, vai trò của huấn luyện viên là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Một huấn luyện viên giỏi không chỉ có thể khiến cho học viên của mình yêu thích và đam mê với môn thể thao, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy họ ngày một tiến bộ và trưởng thành thực sự, đặc biệt Huấn luyện viên còn truyền dạy các kĩ năng mà một người chơi sẽ sử dụng đến suốt cuộc đời. Các huấn luyện viên giỏi nhất cũng đóng vai trò là một hình mẫu để học viên học hỏi và phấn đấu thi đua để đạt được.
Không nhất thiết phải là một vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu mới trở thành một Huấn luyện viên tài năng, Tất cả những gì một huấn luyện viên cần là niềm đam mê cho môn thể thao và mong muốn chia sẻ niềm đam mê đó với những người khác.
Đó chính là phương trâm làm việc cũng như tuyển chọn Huấn luyện viên tại VNTA.
Các huấn luyện viên tại VNTA đều xuất phát từ trường Đại Học Sư Phạm chuyên ngành Giáo dục thể chất, được đào tạo bài bản về kĩ năng sư phạm và nắm rõ tâm lí của tất cả học viên, đặc biệt là được chính Giám Đốc VNTA Tennis Academy tuyển chọn và đào tạo, đảm bảo chuyên môn giảng dạy tennis. Các huấn luyện viên của VNTA đều có khả năng sử dụng ngoại ngữ một cách thành thạo vì vậy có thể biên dịch các tài liệu đào tạo tennis từ Quốc tế cũng như đảm bảo chất lượng giảng dạy cho người nước ngoài học tập tại Việt Nam.

Phạm Văn Sơn
Đánh giá bài viết

Các bình luận trên Facebook

Bình luận

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares