136 Xuân Thủy - Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Book a program today! Call us on +01645832666
Trịnh Văn Hoành

Trịnh Văn Hoành

E-mail: hoanhtrinh@vnta.com.vn

Brief info

Trong Tennis hay trong bất kỳ môn thể thao nào đó, vai trò của huấn luyện viên là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Một huấn luyện viên giỏi không chỉ có thể khiến cho học viên của mình yêu thích và đam mê với môn thể thao, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy họ ngày một tiến bộ và trưởng thành thực sự, đặc biệt Huấn luyện viên còn truyền dạy các kĩ năng mà một người chơi sẽ sử dụng đến suốt cuộc đời. Các huấn luyện viên giỏi nhất cũng đóng vai trò là một hình mẫu để học viên học hỏi và phấn đấu thi đua để đạt được.

Không nhất thiết phải là một vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu mới trở thành một Huấn luyện viên tài năng, Tất cả những gì một huấn luyện viên cần là niềm đam mê cho môn thể thao và mong muốn chia sẻ niềm đam mê đó với những người khác.
Đó chính là phương trâm làm việc cũng như tuyển chọn Huấn luyện viên tại VNTA.

Các huấn luyện viên tại VNTA đều xuất phát từ trường Đại Học Sư Phạm chuyên ngành Giáo dục thể chất, được đào tạo bài bản về kĩ năng sư phạm và nắm rõ tâm lí của tất cả học viên, đặc biệt là được chính Giám Đốc VNTA Tennis Academy tuyển chọn và đào tạo, đảm bảo chuyên môn giảng dạy tennis. Các huấn luyện viên của VNTA đều có khả năng sử dụng ngoại ngữ một cách thành thạo vì vậy có thể biên dịch các tài liệu đào tạo tennis từ Quốc tế cũng như đảm bảo chất lượng giảng dạy cho người nước ngoài học tập tại Việt Nam.

Huấn luyện viên Trịnh Văn Hoành – Trưởng Bộ môn tennis Nâng cao, Trưởng khoa Đào tạo tennis quốc tế, được đào tạo và trở thành Huấn luyện viên chính thức tại VNTA Tennis Academy từ năm 2013. Với lợi thế về ngoại ngữ cộng hưởng với năng lực sư phạm cực tốt, HLV Trịnh Văn Hoành sở hữu cho mình rất nhiều các học viên tài năng không chỉ ở Việt Nam mà còn đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, …
*** Bằng cấp và Chứng chỉ:
- Cử nhân Khoa GDTC – Trường Đại học sư phạm Hà Nội.
- Chứng nhận Huấn luyện viên đạt chuẩn VNTA Tennis Academy
- Bằng tiếng Anh B1

Trịnh Văn Hoành
Đánh giá bài viết

Các bình luận trên Facebook

Bình luận

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares