136 Xuân Thủy - Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Book a program today! Call us on +01645832666
Vũ Ngọc Thành

Vũ Ngọc Thành

E-mail: thanh@vnta.com.vn

Brief info

Trong Tennis hay trong bất kỳ môn thể thao nào đó, vai trò của huấn luyện viên là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Một huấn luyện viên giỏi không chỉ có thể khiến cho học viên của mình yêu thích và đam mê với môn thể thao, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy họ ngày một tiến bộ và trưởng thành thực sự, đặc biệt Huấn luyện viên còn truyền dạy các kĩ năng mà một người chơi sẽ sử dụng đến suốt cuộc đời. Các huấn luyện viên giỏi nhất cũng đóng vai trò là một hình mẫu để học viên học hỏi và phấn đấu thi đua để đạt được.
Không nhất thiết phải là một vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu mới trở thành một Huấn luyện viên tài năng, Tất cả những gì một huấn luyện viên cần là niềm đam mê cho môn thể thao và mong muốn chia sẻ niềm đam mê đó với những người khác.
Đó chính là phương trâm làm việc cũng như tuyển chọn Huấn luyện viên tại VNTA.
Các huấn luyện viên tại VNTA đều xuất phát từ trường Đại Học Sư Phạm chuyên ngành Giáo dục thể chất, được đào tạo bài bản về kĩ năng sư phạm và nắm rõ tâm lí của tất cả học viên, đặc biệt là được chính Giám Đốc VNTA Tennis Academy tuyển chọn và đào tạo, đảm bảo chuyên môn giảng dạy tennis. Các huấn luyện viên của VNTA đều có khả năng sử dụng ngoại ngữ một cách thành thạo vì vậy có thể biên dịch các tài liệu đào tạo tennis từ Quốc tế cũng như đảm bảo chất lượng giảng dạy cho người nước ngoài học tập tại Việt Nam.

Giám đốc Vũ Ngọc Thành là người sáng lập và điều hành VNTA Tennis Academy, đồng thời cũng là người trực tiếp đào tạo và chọn lọc tất cả đội ngũ Huấn luyện viên tại VNTA Tennis Academy. Có trên 10 năm kinh nghiệm trong công tác huấn luyện đồng thời có trình độ tin học và ngoại ngữ tốt, bởi vậy Giám đốc luôn là người nghiên cứu tài liệu của Quốc tế, cập nhật phương pháp giảng dạy và kĩ thuật mới liên tục cũng như là người kiểm tra, đánh giá và chịu trách nhiệm toàn bộ chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc học viên cho toàn bộ học viện.

*** Bằng cấp và chứng chỉ
- Thạc sĩ Giáo dục thể chất – Giảng viên bộ môn thể thao tập thể - Khoa GDTC – trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
- Huấn luyện viên cấp 1 Quốc gia
- Bằng Trọng tài cấp 1 Quốc gia
- Chứng nhận “Coach development” tại Australasian Academy of Tennis Coaches Pty Ltd
và “ PTR certification” tại International Tennis Performance Association (iTPA)
- Bằng Tiếng Anh B1,

*** Kinh nghiệm:
- Tham gia công tác huấn luyện Đội tuyển bóng chuyền nam, nữ mùa hè năm 2011 đạt thành giải Nhất nam và nhất nữ khu vực Hà Nội cúp Toyota.
- Tham gia làm công tác huấn luyện viên Đội bóng đá nữ năm 2011 và 2012 đạt huy chương Đồng khu vực Hà Nội.
- Tham gia trực tiếp giảng dạy môn bóng chuyền, bóng rổ chuyên sâu cho sinh viên chuyên ngành Thể dục thể thao tại khoa GDTC – trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
- Giữ chức giáo viên chủ nhiệm lớp sinh viên K61C - Khoa GDTC - trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
- Biên soạn tài liệu, sách, giáo trình và chịu trách nhiệm về chương trình đào tạo tennis theo chuẩn Quốc tế cho toàn bộ VNTA Tennis Academy.
- Huấn luyện VĐV bán chuyên có giải khu vực như Tòng Bunly – Vô địch U18 Hà Nội Mở rộng năm 2016, Mạnh Huy - Vô địch U14, U16 Hà Nội Mở rộng năm 2016; các VĐV chuyên nghiệp có giải quốc gia như Ngô Hồng Hạnh - Vô địch U12 Việt Nam năm 2017, các VĐV có thành tích Quốc tế: Lian Trần + Demi Trần - đứng thứ hạng 400 thế giới trẻ ITF,…..

Vũ Ngọc Thành
5 3 votes

Các bình luận trên Facebook

Bình luận

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares