Tennis Người Lớn Cuối Tuần

TIN TỨC! Tất cả các chương trình tennis cuối tuần của chúng tôi đều linh hoạt và có khả năng được chiết khấu thêm 10% khi thanh toán nhanh chóng!

Bạn có muốn tận hưởng khoá học ngắn hạn vào ngày cuối tuần độc đáo để được học tập môn thể thao yêu thích của mình

Khoá học tennis cuối tuần là chương trình đáp ứng được cho những anh về mặt kỹ thuật, chiến thuật, tâm lý, … một môi trường độc đáo để trải nghiệm

Các buổi đào tạo được chia thành lớp học cá nhân, hoặc lớp học nhóm. Tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật chính của trò chơi; foreahand, backhand, volley, giao bóng, tấn công và phòng thủ. Ngoài ra, các tình huống thi đấu thực tế sẽ được biên soạn tạo ra để phù hợp với chiến thuật và các giải đấu trận đấu sẽ được tổ chức để cải thiện thể lực, tâm lý, chiến thuật.

Các huấn luyện viên của chúng tôi từ Học viện VNTA đưa ra bài kiểm tra trình độ cho tất cả các tay vợt khi bắt đầu chương trình để phân cho họ một nhóm huấn luyện tùy theo cấp độ năng lực học tập.

Chương trình này kéo dài 2 hoặc 3 ngày, đến vào thứ Sáu và tập luyện tới ngày Chủ nhật. Chúng tôi cung cấp phiên bản rút gọn với đào tạo vào Thứ Bảy và Chủ Nhật (6 giờ chơi tennis) và phiên bản mở rộng hơn với các buổi đào tạo từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật (8 giờ quần vợt).

Cải thiện lối chơi kỹ thuật-chiến thuật của bạn, cho phép bạn học hỏi và thi đấu với những người tham gia khác

Chúng tôi đang chờ bạn tại Học viện VNTA!

BAO GỒM

  • 6 giờ đào tạo quần vợt (thứ bảy đến chủ nhật) hoặc 8 giờ đào tạo quần vợt (thứ sáu đến chủ nhật).
  • Học nhóm (tỷ lệ trên sân huấn luyện viên / học viên: 1/4 .
  • Miễn phí khóa học Tennis Online đầy đủ lộ trình, phương thức học tập hiệu quả.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu học tập trong hệ thống sân Tennis VNTA liên kết (tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)..
  • Miễn phí khoá học dinh dưỡng, vật lý trị liệu điều trị chấn thương thể thao
  • Gói Tennis cuối tuần VNTA
  • Bãi đậu xe miễn phí.

Cơ sở vật chất

Hình ảnh tập luyện

Huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

Video hoạt động

#vntaplayers

Câu hỏi

Chúng tôi có thể đến cơ sở của bản ?

Chúng tôi rất vinh dự đón tiếp quý khách hàng. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi www.vnta.com.vn nơi bạn sẽ tìm thấy đầy đủ thông tin chi tiết về các cơ sở của chúng tôi. 

Học viên đào tạo trình độ nào?

Chúng tôi có những khoá học tennis cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp dành cho trẻ em, người lớn, hy vọng tất cả người chơi đã tập luyện từ 4-6 giờ mỗi tuần. Các huấn luyện viên đánh giá trình độ của tất cả các học viên khi bắt đầu chương trình và xếp họ vào các nhóm huấn luyện trong tuần theo trình độ và độ tuổi. Các huấn luyện viên cũng quyết định màu bóng phù hợp nhất với yêu cầu của người chơi. Các huấn luyện viên đánh giá sự hiệu quả và có thể thay đổi phương pháp trong thời gian nhanh nhất. 

Con tôi có được đánh giá trình độ?

Không phải tất cả người chơi tham gia các chương trình Trại hè, Hàng tuần và Hàng năm của chúng tôi đều được xếp thứ hạng. Đối với một số người, tennis là môn thể thao được họ lựa chọn để giữ gìn vóc dáng và năng động cũng như có thể áp dụng các giá trị học được thông qua thể thao trong suốt cuộc đời và sự nghiệp đã chọn của họ. Không phải tất cả các tay vợt của chúng tôi đều muốn trở thành những người chơi tennis chuyên nghiệp. Các huấn luyện viên hy vọng các học viên đã được tập luyện từ 2-4 giờ mỗi ngày. Điều quan trọng nhất là một thái độ tốt, sự sẵn sàng học hỏi và cải thiện và niềm đam mê tennis của mình

Scroll to Top