TENNIS & TRƯỜNG học vnta

Chương trình Tennis và Trường học cho phép các học viên trẻ em, người lớn, vận động viên trẻ học tập ngắn hạn, dài hạn theo hình thức cá nhân, học nhóm. Chúng tôi cung cấp cho học viên chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế.  Đảm bảo sự phát triển toàn diện cơ bản của một cá nhân môi trường chuyên nghiệp lâu dài.

Để đạt được mục tiêu này, học sinh của chúng tôi đã nhân giống các vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới về kỹ năng và thái độ. Chương trình này cũng hướng dẫn các người chơi tính độc lập hơn trong cả trong và ngoài sân đấu. Khi chương trình của họ kết thúc, các vận động viên của chúng tôi trở thành những người trưởng thành trong lĩnh vực họ theo đuổi đam mê.

khoá học tennis

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

triết lý trường học vnta

VNTA Academy

Học viện VNTA đã thiết kết xây dựng phương pháp đào tạo thay đổi liên tục qua các năm dựa trên kinh nghiệm huấn luyện, giải đấu phong trào, chuyên nghiệp. Đội ngũ Học viện VNTA cam kết uy tín, do chính Vũ Ngọc Thành đứng đầu, chịu trách nhiệm đào tạo các tay vợt trẻ và chuẩn bị cho sự tiến bộ thăng tiến trong tương lai, Bạn muốn trở thành một trong những thành phần đó trong tương lại không?

__VNTA ACADEMY

Những người
xuất sắc trong
cuộc sống
này là
những người kiên trì

người chơi của chúng tôi

huấn luyện viên

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

Tennis Trẻ Em Cơ Bản

Tennis Trẻ Em Cơ Bản

Tennis Trẻ Em Nâng Cao

Tennis Trẻ Em Nâng Cao

Tennis trẻ em chuyên nghiệp

Tennis trẻ em chuyên nghiệp

Tennis Trẻ Em Bằng Tiếng Anh

Tennis Trẻ Em Bằng Tiếng Anh

Khoá Học Tennis Cơ Bản

Khoá Học Tennis Cơ Bản

Tennis trẻ em cuối tuần

Tennis trẻ em cuối tuần

sân tennis trường học vnta

course vnta

Sân tennis

Hãy đến và tận hưởng cơ sở vật chất của chúng tôi
Ngoài việc có nhiều cơ sở chúng tôi có hệ thống sân tennis hiện đại, tiện nghi tại Học viện VNTA dành cho các tay vợt trẻ, phong trào, chuyên nghiệp, khu tổ hợp sân này giúp VNTA có một trung tâm thể thao lý tưởng dành cho mọi người

theo dõi mạng xã hội của chúng tôi!

#vntatennis-youtube @vntaacademy-fanpagefacebook

Scroll to Top