Tennis Sửa Lỗi Công Nghệ 3D

Học Viện VNTA mang lại khóa học Tennis hiện đại chất lượng cao cho mọi lứa tuổi. Tại các khoá học huấn luyện viên đứng lớp mỗi đào tạo phát triển toàn diện về kỹ chiến thuật, thể lực, tâm lý và dinh dưỡng Tennis.  Qua nhiều phương thức đào tạo: Trên sân, Hội thảo, Online,…

Huấn luyện viên tạo ra môi trường năng động giúp học viên phát huy khả năng, năng lực của mình thông qua hệ thống giải đấu từ cơ bản đến nâng cao.

Khoá học đặc biệt được thiết kế nội dung thông qua khảo sát chuyên môn thể lực ban đầu đối với người đăng ký khoá học tennis cơ bản, đối học tennis nâng cao thông qua phân tích công nghệ 3D bằng phần mền độc quyền. Với con mắt chuyên môn dạy học lâu năm huấn luyện viên đào tạo học viên nhanh nhất có thể, bắt kịp được xu thể tennis hiện đại trên thế giới.

Học viên tại Học Viện VNTA đã từng đạt giải cao trong các giải đấu Quốc Gia: Vô địch U12 trẻ toàn quốc (2017): Ngô Hồng Hạnh. Giải Nhì Quốc Gia (2015): Lian Trần.

Mr. Thành đã tốt nghiệp xuất sắc tấm bằng chứng chỉ  “Đan vợt Quốc Tế” (2018). Có kiến thức chuyên môn sâu hiểu biết về tính năm sản phẩm chính hãng, CEO thành lập cửa hàng VNTAshop cung cấp đầy đủ các sản phẩm tại cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Hỗ trợ được anh em học tennis tại VNTA tìm được đúng “ kiếm thần” giúp cú đánh nhanh mạnh dựa trên phần mềm phân tích tốc độ chuyển động cơ thể, vợt…

Học Viện VNTA team huấn luyện viên luôn truyền lửa, đi đầu trong đào tạo và phát triển Tennis cộng đồng, đưa Tennis hiện đại đến với học viên mọi lứa tuổi bằng hệ thống chương trình, hợp tác đào tạo liên kết từ xa có chất lượng cao.

Đến nay học viện VNTA giúp cho 60 Ngàn người biết đến tennis theo chuẩn quốc tế về phương pháp luyện tập

Chường trình CEO Học Viện VNTA lên lớp các học viên, ngoài giáo án thô chi tiết băng văn bản, ngoài ra chúng tôi ứng dụng dạy học phân tích video song song so sánh động tác học viên với các tay vợt chuyên nghiệp từ đó thấy được đúng sai kỹ thuật nhanh nhất

Ứng dụng dụng cụ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay cho học viên tập luyện nhanh, cam kết chất lượng, hiệu quả cao trong quá trình học tập.

Khoá học tennis sửa lỗi VNTA 

 1. Beginner level 2.0: (20h training) Cần kinh nghiện di chuyển đúng bộ chân trên sân forehand, backhand cuối sân, Giao bóng vào ô lực nhẹ, hiểu được rõ ràng về form tay, thân người, đánh cú quen thuộc vị trí cơ bản đánh đơn, đôi. ( Serve, forehand, backhand)
 2. Beginner level 2.5 : (40h training) Học cách phán đoán vị trí của bóng  di chuyển đánh trên toàn bộ mặt sân nhưng vẫn còn yếu. Có thể tấn công bóng ngắn tràn lưới với  tốc độ chậm. ( Serve, Return serve, Forehand, backhand, volley, smash)
 3. Beginner - Intermediate level 3.0: (60h training) Khá ổn định khi thực hiện các cú đánh ở cự ly bóng trung bình, nhưng chưa kiểm soát xử lý linh hoạt các đường bóng thay đổi liên tục về hướng, độ sâu hoặc sức mạnh. Hiểu được cách đánh bóng có lực về chiều sâu và sự đa dạng.
 4. Intermediate level 3.5: (80h training) Tự tin thực hiện các cú đánh kiểm soát hướng trên với lực vừa phải, nhưng vẫn chưa ổn định về độ sâu và đa dạng. Bắt đầu thể hiện lối chơi trên lưới, di chuyển toàn sân thực hiện nhiều cú đánh.
 5. Intermediate - Advanced level 4.0: (100h training) Tự tin kiểm soát hướng và độ sâu forehand, backhand, tiếp cận lưới, volley, Smash thành công. Có thể bắt đầu thành thạo việc sử dụng sức mạnh và xoáy (có thể đánh xử lý được các cú đánh khó). Cần luyện tính kiên nhẫn trong từng pha đánh.
 6. Advanced level 4.5: (120h training) Thành thạo cách đánh lực mạnh, kiểm soát xoáy, độ sâu, phòng thủ bóng tốc độ cao, di chuyển động tác chân tốt, thích nghi thay đổi lối chơi theo đối thủ. Có thể giao bóng 1 với sức mạnh và độ chính xác và giao bóng 2 đặt điểm. Có thể thi đấu đánh giải phong trào, bán chuyên nghiệp,…

BAO GỒM

 • Khoá học ngắn hạn theo từ giai đoạn 20h - 40h ….. 120h tập quần vợt (khoảng 3-6 tháng nếu học lâu dài).
 • Học nhóm (tỷ lệ trên sân huấn luyện viên / học viên: 1/4 .
 • Miễn phí khóa học Tennis Online đầy đủ lộ trình, phương thức học tập hiệu quả.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu học tập trong hệ thống sân Tennis VNTA liên kết (tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)..
 • Miễn phí khoá học dinh dưỡng, vật lý trị liệu điều trị chấn thương thể thao
 • Gói Tennis phân tích sửa lỗi bằng công nghệ 3D VNTA
 • Bãi đậu xe miễn phí.

Cơ sở vật chất

Hình ảnh tập luyện

Huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

Video hoạt động

#vntaplayers

Câu hỏi

Chúng tôi có thể đến cơ sở của bản ?

Chúng tôi rất vinh dự đón tiếp quý khách hàng. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi www.vnta.com.vn nơi bạn sẽ tìm thấy đầy đủ thông tin chi tiết về các cơ sở của chúng tôi. 

Học viên đào tạo trình độ nào?

Chúng tôi có những khoá học tennis cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp dành cho trẻ em, người lớn, hy vọng tất cả người chơi đã tập luyện từ 4-6 giờ mỗi tuần. Các huấn luyện viên đánh giá trình độ của tất cả các học viên khi bắt đầu chương trình và xếp họ vào các nhóm huấn luyện trong tuần theo trình độ và độ tuổi. Các huấn luyện viên cũng quyết định màu bóng phù hợp nhất với yêu cầu của người chơi. Các huấn luyện viên đánh giá sự hiệu quả và có thể thay đổi phương pháp trong thời gian nhanh nhất. 

Con tôi có được đánh giá trình độ?

Không phải tất cả người chơi tham gia các chương trình Trại hè, Hàng tuần và Hàng năm của chúng tôi đều được xếp thứ hạng. Đối với một số người, tennis là môn thể thao được họ lựa chọn để giữ gìn vóc dáng và năng động cũng như có thể áp dụng các giá trị học được thông qua thể thao trong suốt cuộc đời và sự nghiệp đã chọn của họ. Không phải tất cả các tay vợt của chúng tôi đều muốn trở thành những người chơi tennis chuyên nghiệp. Các huấn luyện viên hy vọng các học viên đã được tập luyện từ 2-4 giờ mỗi ngày. Điều quan trọng nhất là một thái độ tốt, sự sẵn sàng học hỏi và cải thiện và niềm đam mê tennis của mình

Scroll to Top