Tennis Trẻ Em Bằng Tiếng Anh

Bạn có muốn có một trải nghiệm độc đáo về thể thao và ngôn ngữ tiếng anh?

Trong hai tháng 7 và 8, Học viện VNTA mở cửa cho tất cả các bạn trẻ 6 đến 18 tuổi đang muốn tận hưởng trải nghiệm khó quên tại một trong những trung tâm thể thao đỉnh cao tốt nhất việt nam.

Các Ngôn Ngữ & Sport Trại là lý tưởng cho những người yêu thích môn thể thao thực sự cho bé muốn nâng cao trình độ về tiếng Anh Tennis với các giáo viên có chuyên môn tiếng anh chuyên ngành tennis giàu kinh nghiệm.

Chương trình một tuần sẽ phát triển việc thực hành nhiều bộ môn thể thao như Tennis, Bóng rổ bổ trợ, Bơi lội và các hoạt động dưới nước…

VNTA đào tạo một trường song ngữ nằm tiếng anh kết hợp tiếng việt giải nghĩa, là cơ hội duy nhất để kết hợp thể thao, niềm vui, giải trí và các giá trị trong một khuôn viên nơi những người trẻ từ quận trong thành phố HN, HCM.

Chương trình sẽ được tổ chức từ ngày thứ 7 hoặc chủ nhật.

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ một trong những mùa hè tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn! Đăng ký ngay!

Sức khỏe của con bạn là trọng tâm chính của chúng tôi. Đi tàu an toàn!

Những bạn trẻ học Trại hè tennis sẽ cải thiện kỹ thuật, thể lực và các kỹ năng trên sân đồng thời tận hưởng nhiều hoạt động giải trí trong môi trường không khí tuyệt vời tại VNTA.

Chương trình trại hè tennis trẻ em mục đích giáo dục người tham gia thông qua thể thao giải trí hoạt động thi đấu giải. Buổi học huấn luyện viên từ Học viện VNTA hướng dẫn các tay vợt trẻ hiểu về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực và thái độ tập luyện, khiêm tốn, khoan dung, kiên nhẫn, tôn trọng và chính trực.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 29/8/2021.

Trại hè của Học viện VNTA tổ chức là một cơ hội duy nhất để trẻ tạo ra niềm vui, giải trí,

Cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp quan tâm đặc biệt, chất lượng của đội ngũ huấn luyện viên và sự xuất sắc trong thành tích học tập thể hiện uy tín, danh tiếng của những tay vợt có thành tích giải đấu trẻ quốc gia học tại Học viện.

Chúng tôi mong được gặp bạn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh!

Chúng tôi muốn thông báo cho bạn biết rằng chương trình tennis cơ bản cho trẻ em tại hà nội, hồ chí minh mở hàng năm

 

BAO GỒM

  • 8 giờ mỗi tuần đan xem tiếng anh trong dạy tennis.
  • 4 giờ thi đấu mỗi tuần rèn thể lực tâm lý chiến thuật.
  • 2 giờ mỗi tuần với nhiều hoạt động thể thao:  bơi lội, rèn luyện thể chất và trò chơi.
  • Ăn ở tại Khu nhà có Giám sát trong Học viện *.
  • Bữa sáng, bữa trưa, bữa ăn nhẹ buổi chiều và bữa tối *.
  • Hỗ trợ y tế, dịch vụ vật lý trị liệu (nếu cần) và dịch vụ dinh dưỡng *.
  • Tham gia coi giải đấu trong thời gian mùa hè tại học viện
  • Các cuộc thi vào các ngày thứ bảy.
  • Dịch vụ đưa đón đến và đi từ sân bay *.

Cơ sở vật chất

Hình ảnh tập luyện

Huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

Video hoạt động

#vntaplayers

Câu hỏi

Chúng tôi có thể đến cơ sở của bản ?

Chúng tôi rất vinh dự đón tiếp quý khách hàng. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi www.vnta.com.vn nơi bạn sẽ tìm thấy đầy đủ thông tin chi tiết về các cơ sở của chúng tôi. 

Học viên đào tạo trình độ nào?

Chúng tôi có những khoá học tennis cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp dành cho trẻ em, người lớn, hy vọng tất cả người chơi đã tập luyện từ 4-6 giờ mỗi tuần. Các huấn luyện viên đánh giá trình độ của tất cả các học viên khi bắt đầu chương trình và xếp họ vào các nhóm huấn luyện trong tuần theo trình độ và độ tuổi. Các huấn luyện viên cũng quyết định màu bóng phù hợp nhất với yêu cầu của người chơi. Các huấn luyện viên đánh giá sự hiệu quả và có thể thay đổi phương pháp trong thời gian nhanh nhất. 

Con tôi có được đánh giá trình độ?

Không phải tất cả người chơi tham gia các chương trình Trại hè, Hàng tuần và Hàng năm của chúng tôi đều được xếp thứ hạng. Đối với một số người, tennis là môn thể thao được họ lựa chọn để giữ gìn vóc dáng và năng động cũng như có thể áp dụng các giá trị học được thông qua thể thao trong suốt cuộc đời và sự nghiệp đã chọn của họ. Không phải tất cả các tay vợt của chúng tôi đều muốn trở thành những người chơi tennis chuyên nghiệp. Các huấn luyện viên hy vọng các học viên đã được tập luyện từ 2-4 giờ mỗi ngày. Điều quan trọng nhất là một thái độ tốt, sự sẵn sàng học hỏi và cải thiện và niềm đam mê tennis của mình

Scroll to Top