Tennis trẻ em mùa hè

Học TẬP CHĂM CHỈ. Không chấn thương

Nâng cao trình độ CỦA BẠN

 MỚI! Các khoá học mùa hè của chúng tôi hoàn toàn linh hoạt phù hợp với nhu cầu của các bạn nhỏ,  chiết khấu 10% nếu bạn chọn thanh toán sớm!

 Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tennis uy tín chất lượng?

Trong tháng 6, 7 và tháng 8, Học viện VNTA sẽ mở cửa đón tất cả trẻ em từ 6 đến 18 tuổi đang muốn tận hưởng trải nghiệm khó quên tại một trong những trung tâm thể thao đỉnh cao tốt nhất việt nam.


Những bạn trẻ học Trại hè tennis sẽ cải thiện kỹ thuật, thể lực và các kỹ năng trên sân đồng thời tận hưởng nhiều hoạt động giải trí trong môi trường không khí tuyệt vời tại VNTA.

Chương trình trại hè tennis trẻ em mục đích giáo dục người tham gia thông qua thể thao giải trí hoạt động thi đấu giải. Buổi học huấn luyện viên từ Học viện VNTA hướng dẫn các tay vợt trẻ hiểu về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực và thái độ tập luyện, khiêm tốn, khoan dung, kiên nhẫn, tôn trọng và chính trực.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 29/8/2021.

Trại hè của Học viện VNTA tổ chức là một cơ hội duy nhất để trẻ tạo ra niềm vui, giải trí,

Cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp quan tâm đặc biệt, chất lượng của đội ngũ huấn luyện viên và sự xuất sắc trong thành tích học tập thể hiện uy tín, danh tiếng của những tay vợt có thành tích giải đấu trẻ quốc gia học tại Học viện.

Chúng tôi mong được gặp bạn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh!

 Chúng tôi muốn thông báo cho bạn biết rằng chương trình tennis cơ bản cho trẻ em tại hà nội, hồ chí minh mở hàng năm.

 Nội dung

Chúng tôi chia chường trình đạo tạo trẻ em thành khoá học phù hợp với từng giai đoạn tuổi của trẻ.

Khóa Tennis Bóng Đỏ, Trẻ em tuổi từ 6 – 8 tuổi. Khóa Tennis Bóng Cam, Trẻ em tuổi từ 9 – 10 tuổi; Khóa Tennis Bóng Xanh, Trẻ em từ 11 – 14 tuổi trở, 14 -18 tuổi.

Học viện VNTA xây dựng khóa học dựa trên cơ sở khoa học hiện đại nhất thế giới về đào tạo Trẻ Em: Play and Stay và Learn to Play vận dụng linh hoạt, phù hợp với Trẻ Em Việt.

Với Triết lý đào tạo  “Mạnh từ Gốc” (Stronger from Base). Các bài tập thiết kế dựa trên nền tảng trò chơi vận động giúp trẻ hứng thú, tăng sự tập trung, làm việc nhóm hiệu quả, phát huy năng lực quan sát, phản ứng nhanh: bộ chân di chuyển, form tay chuẩn; tự tin thi đấu toàn diện.

Nếu bạn muốn nhận thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với nhóm Tuyển sinh của chúng tôi.

 Sức khỏe của con bạn là trọng tâm chính của chúng tôi. Đi tàu an toàn!

Các cơ sở của Học viện đã được điều chỉnh để tuân thủ các quy trình an toàn và vệ sinh 5k do cơ quan y tế thiết lập. Hiệu quả của các quy trình làm việc của Học viện nhằm đảm bảo sự an toàn và hạnh phúc cho tất cả các trẻ em tại Học viện. 

Thúc đẩy tương lai của bạn tại Học viện VNTA

Hãy tập luyện với hệ thống huấn luyện của Rafa Nadal và ban huấn luyện của anh ấy!

BAO GỒM

 • 4-6h tập tennis mỗi tuần.
 • 2-3h rèn luyện thể chất mỗi tuần.
 • Tham gia giải đấu trẻ em khi kết thúc mùa hè
 • Trẻ (6 - 8 Tuổi) giúp Trẻ hình thành kỹ năng thể thao cơ bản (chạy, nhảy, ném, bắt bóng), hoạt động nhóm, kỹ thuật nền tảng chơi Tennis hiện đại,…
 • Tennis (7 - 10 Tuổi) giúp Trẻ có kỹ thuật đánh thẳng – xoáy, kết hợp các cú đánh có mục đích, phát bóng với hình thức phù hợp, tiếp cận lưới để sử dụng các cú đánh bóng trên cao,…
 • Tennis (11 - 14 Tuổi) trẻ học các bài cơ bản, sau đó tiếp cận những bài học nâng cao: đánh bóng qua lại đều, giao bóng có lực, chơi lưới đánh đơn – đôi, đánh bóng có nhịp điệu,…
 • Tennis (14 - 18 tuổi) Tập di chuyển bộ chân căn bản, thể lực, kỹ thuật, …
 • Kiểm tra sức khỏe, chăm sóc y tế và vật lý trị liệu.
 • Huấn luyện thi đấu và điều phối giải đấu.
 • Báo cáo qua sổ theo dõi về sự phát triển của người chơi tennis hè tại học viện
 • Nhận chứng chỉ khi kết thúc trại hè.

Cơ sở vật chất

Hình ảnh tập luyện

Huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

Video hoạt động

#vntaplayers

Câu hỏi

Chúng tôi có thể đến cơ sở của bản ?

Chúng tôi rất vinh dự đón tiếp quý khách hàng. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi www.vnta.com.vn nơi bạn sẽ tìm thấy đầy đủ thông tin chi tiết về các cơ sở của chúng tôi. 

Học viên đào tạo trình độ nào?

Chúng tôi có những khoá học tennis cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp dành cho trẻ em, người lớn, hy vọng tất cả người chơi đã tập luyện từ 4-6 giờ mỗi tuần. Các huấn luyện viên đánh giá trình độ của tất cả các học viên khi bắt đầu chương trình và xếp họ vào các nhóm huấn luyện trong tuần theo trình độ và độ tuổi. Các huấn luyện viên cũng quyết định màu bóng phù hợp nhất với yêu cầu của người chơi. Các huấn luyện viên đánh giá sự hiệu quả và có thể thay đổi phương pháp trong thời gian nhanh nhất. 

Con tôi có được đánh giá trình độ?

Không phải tất cả người chơi tham gia các chương trình Trại hè, Hàng tuần và Hàng năm của chúng tôi đều được xếp thứ hạng. Đối với một số người, tennis là môn thể thao được họ lựa chọn để giữ gìn vóc dáng và năng động cũng như có thể áp dụng các giá trị học được thông qua thể thao trong suốt cuộc đời và sự nghiệp đã chọn của họ. Không phải tất cả các tay vợt của chúng tôi đều muốn trở thành những người chơi tennis chuyên nghiệp. Các huấn luyện viên hy vọng các học viên đã được tập luyện từ 2-4 giờ mỗi ngày. Điều quan trọng nhất là một thái độ tốt, sự sẵn sàng học hỏi và cải thiện và niềm đam mê tennis của mình

Scroll to Top