TƯ VẤN CHỌN MUA VỢT TENNIS CŨ

Vậy chọn mua vợt tennis cũ như thế nào và chọn mua vợt tennis cũ ở đâu là hai câu hỏi được nhiều người chơi hỏi nhất.

Nhiều người khi mới bắt đầu chơi thường được tư vấn nên chọn mua vợt Tennis cũ để khám phá ra lối chơi sau đó chọn một cây vợt mới để phù hợp với lối đánh của minh, hay một số cũng được tư vấn chọn mua vợt Tennis cũ vì mới chơi nếu đánh vợt mới trong quá trình tập luyện sẽ nhanh xước v.v…

Vậy chọn mua vợt tennis cũ như thế nào và chọn mua vợt tennis cũ ở đâu là hai câu hỏi được nhiều người chơi hỏi nhất.

Khi chọn mua vợt Tennis cũ người mua nên chú ý những vấn đề nào?

Thứ nhất: Cần đảm bảo khung vợt không bị cong méo hay nứt gẫy, còn đủ độ chắc chắn

Một số người chơi Tennis thiếu những hiểu biết nhất định về vợt Tennis thường rất dễ mua phải vợt kém chất lượng. Nếu không để ý sẽ mua phải vợt đã bị hàn sau khi bị gãy một cách tinh vi rất khó nhận biết bằng mắt thường. Khi sử dụng những cây vợt được hàn lại rất nguy hiểm cho tay người chơi bởi những chấn thương không đáng có mà còn ảnh hưởng tới kỹ thuật, hiệu quả buổi tập hay trận đấu.

 

 

             Chọn mua Vợt tennis cũ

 

Để nhận biết khung vợt có bị hàn hay không bạn chỉ cần kiểm tra độ cân bằng của cây vợt. Những cây vợt bị hàn sẽ khó giữ được độ cân bằng và thường nặng ở phần hàn.

Và cách tốt nhất là bạn nên tham khảo huấn luyện viên hay đi cùng một người có hiểu biết về vợt để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng.

Thứ 2: Khi chọn mua vợt Tennis cũ cần kiểm tra lớp Sơn phủ trên vợt

Ngoài chú ý tới khung vợt thì bạn cũng cần phải chú ý tới lớp sơn trên vợt. Nếu là vợt chính hãng thì Vợt tennis cũ vẫn giữ được mau sắc tươi nguyên bản, lớp sơn không bị bong tróc ngay cả bị trầy khi va quệt trên mặt sân. Khi được tư vấn chọn mua vợ tennis cũ bạn cũng nên đối chiếu màu sơn của vợt so với vợt chính hãng bởi vợt được sơn lại màu sẽ khá bóng và không trùng với vợt tennis chính hãng.

Một điều cực kỳ quan trọng là bạn cần chú ý tới TEM của cây vợt phải đảm bảo dính chắc chắn và tốt nhất ban nên kiểm tra đối chiếu TEM  của các hãng khi mua để tránh việc chọn mua phải vợt Tennis cũ giả.

 

Phiếu bảo hành

 

Thứ ba: Kiểm tra cước vợt

Nếu bạn chọn mua vợt Tennis cũ vẫn còn cước Tennis cũ thì nên kiểm tra xem cước còn đủ tiêu chuẩn hay không để căng lại cước mới. Thường thì người chơi bán lại vợt Tennis sau 1 – 2 năm sử dụng, lúc này cây vợt đã xuống cấp từ chất liệu khung vợt đến lớp Gel cao su xỏ cước vợt  khiến cho lực căng dây bị giảm, làm giảm hiệu quả khi đánh và cước dễ bị xô.

Việc kiểm tra lớp lỗ gel luồn dây rất quan trọng, nếu bị gồ gề không được sắc mịn thì bạn hãy cẩn thận vì có thể đó chính là vợt tennis giả.

Thứ 4: Phân loại khi chọn mua vợt Tennis cũ

Qua quá trình mua bán trao đổi vợt Tennis cũ mới, VNTA đưa ra một số kinh nghiệm khi chọn mua vợt tennis cũ như sau:

Vợt 99%: đây là vợt Tennis ít sử dụng, trên thân vợt ít có những vết xước hoặc ít bị mòn đầu, lớp Gel còn như mới… thường thì những cây vợt này có thời gian sử dụng tương đối như vợt mới.

Vợt 96% – 98%: là những vợt vẫn còn trong tình trạng tuyệt vời, có xước một chút nhưng không ảnh hưởng nhiều tới tổng quan cây vợt, lớp sơn không bị trầy tróc, khung vợt không bị nứt gãy…

Vợt 95%: Vợt này còn tốt, không bị sơn lại lớp sơn quá bóng, khung không bị gẫy, thân vơt có thể bị mòn.

Vậy khi chọn mua vợt Tennis cũ nên đến đâu?

 

VNTA Sport

Địa chỉ: Số 46B Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0962867916 – 0345832666

 

Chọn mua vợt Tennis cũ ở đâu?

VNTA Sport là nhà chuyên cung cấp các dòng vợt Tennis chính hãng như Head, Wilson, Babolat…và các dụng cụ thể thao khác như Giày Tennis, Bóng Tennis, Cước tenis. VNTA chỉ mua bán vợt tennis cũ từ 96% - 99% và còn nguyên Tem bảo hành của nhà phân phối.

Đặc biêt khi mua với số lượng lớn hoặc mua trên hệ thống Web shop của VNTA sẽ nhận được những ưu đãi và triết khấu tốt nhất

VNTA dưới sự điều hành của chuyên gia Vũ Ngọc Thành – người có chuyên môn sâu am hiểu về các dòng vợt và dòng dây Tennis, cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia Vũ Ngọc Thành đem đến cho khách hành có những góc nhìn đa chiều trong thế giới dụng cụ Tennis, những thông số khoa học một cách tổng quan nhất.

ƯU ĐÃI KHI ĐẾN VỚI VNTA

1. Được học thử miễn phí trọn đời, Test trình độ đầu vào bằng công nghệ hiện đại 4.0

2. Được tham gia giao lưu cộng đồng CLB doanh nhân, giải đấu nội bộ, mở rộng tại VNTA

3.Sử dụng FREE thư viện tại liệu online, dụng cụ tập luyện chuẩn quốc tế.Hỗ trợ free miễn phí căng cước vợt chuẩn Quốc tế

4. Test MIỄN PHÍ các dòng vợt mới nhất để tìm ra cây vợt Phù Hợp

5. Hỗ trợ Phí vận chuyển cho các hóa đơn nội và ngoại thành, thanh toán chuyển khoản Toàn Quốc

6. Bảo hành Chính Hãng,Bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội

7. Mua lại vợt giá Tốt khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng