VNTA MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 2 CLB TENNIS NINH HIỆP

Mặc dù là CLB "sinh sau đẻ muộn" so với một số CLB khác trong khu vực lân cận thế nhưng CLB Tennis Ninh Hiệp đã sớm khẳng định được tên tuổi của mình bằng chính lòng nhiệt huyết, tinh thần sôi nổi, niềm đam mê cháy bỏng với trái banh nỉ và trở thành điểm hội tụ của đa số người chơi tennis phong trào của địa phương.

Ngày 15/10/2017, CLB Tennis Ninh Hiệp tổ chức buổi giao lưu tennis với sự góp mặt của hơn 6 CLB khác trong khu vực để cùng kỉ niệm 2 năm thành lập CLB. VNTA vinh dự và tự hào khi được làm đơn vị duy nhất đồng hành cùng CLB tổ chức buổi kỉ niệm.

Ngay từ khi mới thành lập, CLB Tennis Ninh Hiệp  đã thu hút được đông đảo số lượng thành viên tham gia và trong suốt 2 năm hoạt động, CLB đã gây dựng thành công phong trào tennis ở địa phương, tạo nên một sân chơi giao lưu lành mạnh, kết nối đam mê cho gần 40 thành viên ở các trình độ khác nhau. Mặc dù là CLB "sinh sau đẻ muộn" so với một số CLB khác trong khu vực lân cận thế nhưng CLB Tennis Ninh Hiệp đã sớm khẳng định được tên tuổi của mình bằng chính lòng nhiệt huyết, tinh thần sôi nổi, niềm đam mê cháy bỏng với trái banh nỉ và trở thành điểm hội tụ của đa số người chơi tennis phong trào của địa phương. Chắc chắn trong tương lai không xa, CLB Tennis Ninh Hiệp sẽ sớm trở thành một tổ chức chuyên nghiệp và lan tỏa mạnh mẽ, vượt xa khỏi quy mô của địa phương.