VNTA TẬP HUẤN NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TẠI GIẢI VIỆT NAM OPEN 2017

Việt Nam Open 2017 chính là giải đấu hoàn hảo và lí tưởng để VNTA Tennis có thể tham gia học tập, tiếp thu và áp dụng kiến thức giá trị cho việc đào tạo học viên một cách bài bản, chuyên nghiệp và chuẩn Quốc tế.

Giải Quần vợt Vietnam Open 2017 là giải quần vợt nhà nghề ATP thuộc cấp độ Challenger, được mong chờ nhất trong năm tại Việt Nam với tính chuyên nghiệp và quy mô mang tầm vóc Quốc tế.
Ở vòng thi đấu chính thức Việt Nam Open 2017 có sự góp mặt của các tay vợt có giàu kinh nghiệm và có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của ATP như:  tay vợt từng xếp hạng thứ 8 thế giới Mikhail Youzny (Nga), cựu số 1 U18 Yuki Bhambri (Ấn Độ), cựu số 1 U18 Max Purcell (Australia), nhà vô địch năm 2015 Saketh Myneni (Ấn Độ), tay vợt người Pháp – Stephane Robert (hạng 223 ATP), tay vợt người Úc – John Millan (xếp hạng 194 ATP) và tay vợt Taylor Fritz (Mỹ, hạng 99 ATP), ngoài ra đại diện cho Việt Nam không thể ai khác ngoài hai cái tên vô cùng quen thuộc và đầy triển vọng  - Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang.
 Việt Nam Open 2017 chính là giải đấu hoàn hảo và lí tưởng để VNTA Tennis Academy có thể tham gia học tập, tiếp thu và áp dụng kiến thức giá trị cho việc đào tạo học viên một cách bài bản, chuyên nghiệp và chuẩn Quốc tế. Trực tiếp tham gia giải đấu, CEO Vũ Ngọc Thành đã bổ sung được một lượng lớn kiến thức mới vào kho tàng bài giảng về tennis của học viện, cũng như những sự trải nghiệm đầy ý nghĩa và giá trị.

 

Chương trình của VNTA tại giải Vietnam Open mở rộng 2017

- Giao lưu huấn luyện viên

- Lấy chữ ký vật phẩm lưu niệm

- Phối hợp với HEAD - nhà tài trợ chính của giải để tổ chức chương trình huấn luyện cho team bác sỹ, người du khách nước ngoài và 1 số nhân viên trong giải đấu.

- Dự các buổi huấn luyện của một số huấn luyện viên chuyên nghiệp học tập cách huấn luyện tennis hiện đại, quy trình huấn luyện trước trong sau giải đấu, trận đấu,.. và quay hệ thống các bài tập khởi động, kỹ - chiến thuật – thể lực – tâm lý trong đánh đơn đánh đôi ( 200G tư liệu ảnh, video bổ sung vào kho tư liệu giảng dạy phục vụ cho các học viên)

-------------------

LIÊN HỆ

0962867916 
0345832666 
----------------------
?Fanpage: https://www.facebook.com/VNTATennisAcademyFanpage/ 

?Website:  https://vnta.com.vn 

?Fanpage VNTA sport: https://www.facebook.com/search/top/?q=vnta%20sports%20tv&epa=SEARCH_BOX 

 Pro shop: Number 203 Vinaconex B building, Truong Cong Giai street, Cau Giay, Hanoi. 

?Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UC70RH2Z5UE4KLK2YTgr4ejA