VỢT TENNIS LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Vợt Tennis tốt nhất ngoài một nghĩa là vợt công nghệ tốt nhất, ưu việt nhất và điều đó rất khó so sánh giữa các hãng vợt. Vợt tennis loại tốt nhất còn là một cây vợt phù hợp với thể trạng, lối đánh, sức khỏe…với chính mỗi người chơi.

Người chơi Tennis lâu năm theo kinh nghiệm có thể biết được vợt Tennis nào tốt nhất phù hợp với mình tuy nhiên, người mới chơi hay người mới đang tìm hiểu vể Tennis sẽ ít người biết được điều cần biết này. VẬy làm thế nào để biết vợt Tennis tốt nhất? Let’s go! VNTA sẽ giúp các bạn tìm hiểu về điều đó,

 Vợt Tennis loại nào tốt nhất?

 

Vợt Tennis tốt nhất

Vợt Tennis tốt nhất ngoài một nghĩa là vợt công nghệ tốt nhất, ưu việt nhất và điều đó rất khó so sánh giữa các hãng vợt. Vợt tennis loại tốt nhất còn là một cây vợt phù hợp với thể trạng, lối đánh, sức khỏe…với chính mỗi người chơi.

Vậy làm thế nào để lựa chọn một cây vợt Tennis tốt nhất? VNTA có vài lời khuyên dành cho bạn như sau:

Nếu bạn là một người mới chơi hay người chơi tuổi đã cao thì nên chon dòng vợt có trợ lực, bởi khi mới chơi kỹ thuật của bạn chưa tốt, mặt khác một số người tay lực yếu cần một cây vợt hỗ trợ để bạn không cần dùng sức mà bóng vẫn có thể qua sân.

Nếu bạn là người đã chơi lâu năm thì bạn cần phải xem mình thuộc lối đánh nào? Flat hay tospin? Control hay Power để từ đó có cách chọn vợt một cách hợp lý.

Mua vợt Tennis loại tốt nhất ở đâu?

VNTA Sport

Địa chỉ: Số 46B Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0962867916 – 0345832666

 

Vợt Tennis loại nào tốt nhất?

VNTA Sport là nhà chuyên cung cấp các dòng vợt Tennis chính hãng như Head, Wilson, Babolat…và các dụng cụ thể thao khác như Giày Tennis, Bóng Tennis, Cước tenis. VNTA chỉ mua bán vợt tennis cũ từ 96% - 99% và còn nguyên Tem bảo hành của nhà phân phối.

Tư vấn mua vợt Tennis cũ

Đặc biêt khi mua với số lượng lớn hoặc mua trên hệ thống Web shop của VNTA sẽ nhận được những ưu đãi và triết khấu tốt nhất.

VNTA dưới sự điều hành của chuyên gia Vũ Ngọc Thành – người có chuyên môn sâu am hiểu về các dòng vợt và dòng dây Tennis, cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia Vũ Ngọc Thành đem đến cho khách hành có những góc nhìn đa chiều trong thế giới dụng cụ Tennis, những thông số khoa học một cách tổng quan nhất.

Đến với VNTA bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về các dòng vợt, tính chất của các dòng vợt để bạn lựa chọn ra một cây vợt phù hợp nhất

ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG ĐẾN VNTA

 1- Được học thử miễn phí trọn đời, Test trình độ đầu vào bằng công nghệ hiện đại 4.0

2- Được tham gia giao lưu cộng đồng CLB doanh nhân, giải đấu nội bộ, mở rộng tại VNTA

 3- Sử dụng FREE thư viện tại liệu online, dụng cụ tập luyện chuẩn quốc tế.

 4- Hỗ trợ free miễn phí căng cước vợt chuẩn Quốc tế

5 - Test MIỄN PHÍ các dòng vợt mới nhất để tìm ra cây vợt Phù Hợp

6 - Hỗ trợ Phí vận chuyển cho các hóa đơn nội và ngoại thành, thanh toán chuyển khoản Toàn Quốc

7 - Bảo hành Chính Hãng, Bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội

 8- Mua lại vợt giá Tốt khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng