Địa Chỉ Học Tennis Quận 12 TPHCM Tốt Nhất

Thoả mãn mong muốn học Tennis quận 12 dành cho người lớn ngay hôm nay cùng với VNTA Academy và rất nhiều lớp học thuộc các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa các khoá học với mức học phí ưu đãi, nhiều khuyến mãi hấp dẫn cũng sẽ là động lực để bạn theo đuổi môn thể thao mình yêu thích phải không nào? Cùng xem thử bạn có thể nhận được những gì nếu trở thành học viên bộ môn tennis của VNTA Academy nhé.
Huấn Luyện Viện Dạy Học Tennis Quận 12
Huấn Luyện Viện Dạy Học Tennis Quận 12

Cơ Sở Vật Chất Tại Trường Học Tennis Quận 12

Để việc học Tennis quận 12 diễn ra hiệu quả nhất, trước tiên bạn phải chọn trung tâm đào tạo có cơ sở vật chất đầy đủ, đạt chuẩn và luôn sẵn sàng cung cấp dụng cụ tập luyện cho học viên. Điều này cũng là một trong những điểm mạnh của VNTA Academy khi chúng tôi chính là trung tâm đào tạo tennis chuyên nghiệp. Nhờ đó mà các học viên sẽ được tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp, dụng cụ hỗ trợ tập luyện rất nhiều giúp bạn nhanh chóng tiến bộ, rèn luyện được những động tác đánh bóng điêu luyện trong thời gian ngắn.
Điều kiện cơ sở vật chất như vợt, bóng tennis, máy phát bóng, thang dây, … đều được chuẩn bị đầy đủ để mỗi buổi tập của học viên có thể sử dụng. Đặc biệt, những dụng cụ này hoàn toàn không phải trả thêm phí khi sử dụng nên bạn có thể yên tâm không có chi phí phát sinh ngoài học phí đã được thông báo ban đầu.
Sân Học Tennis Quận 12 TPHCM | Học Viện VNTA
Sân Học Tennis Quận 12 TPHCM | Học Viện VNTA

Giáo Trình Trung Tâm Dạy Tennis Quận 12 Các Cấp Độ

Bên cạnh cơ sở vật chất của trung tâm dạy học tennis quận 12 VNTA, chúng ta cũng không thể không nhắc đến giáo trình dạy tennis tại đây. Đó cũng chính là lộ trình đào tạo mà trung tâm dành cho trẻ em, người lớn tại quận 12 TpHCM
Lớp Học Tennis Trẻ EM Quận 12 TPHCM | Học Viện VNTA
Lớp Học Tennis Trẻ EM Quận 12 TPHCM | Học Viện VNTA
  • Trước khi bắt đầu học tennis quận 12, bạn sẽ được làm bài test trình độ để xác định lớp học phù hợp
  • Các bài học từ cơ bản đến nâng cao sẽ được sắp xếp lần lượt, trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ hướng dẫn các động tác, giúp bạn nắm vững kỹ thuật
  • Tiếp theo là thời gian tự luyện tập hoặc luyện tập với bạn học để làm quen với những trận đánh đôi trong bộ môn tennis
  • Định kỳ sẽ có những bài kiểm tra chất lượng và kỹ thuật của học viên để đánh giá hiệu quả đào tạo. Từ đó trung tâm sẽ điều chỉnh phương pháp rèn luyện giúp học viên nhanh chóng khắc phục lỗi hoặc điểm yếu và tiến bộ hơn
  • Lớp Học Tennis Cơ Bản Quận 12 TPHCM | Học Viện VNTA
    Lớp Học Tennis Cơ Bản Quận 12 TPHCM | Học Viện VNTA

Địa Hình Sân Tennis Quận 12 Đạt Tiêu Chuẩn Thi Đấu

Một ưu điểm nữa nếu bạn lựa chọn học tennis quận 12 tại VNTA Academy chính là lợi thế về sân tập. Chúng tôi không chỉ sở hữu những sân tập ngoài trời bao gồm sân cỏ, sân đất nện theo đúng tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp mà còn có những phòng tập trong nhà. Điều này đảm bảo bạn không bao giờ gặp tình trạng thiếu sân tập hoặc vì lý do thời tiết mà bị hoãn buổi học tennis.
Các sân tập được thiết kế theo đúng kích thước, tỷ lệ của sân thi đấu tạo cơ hội để bạn làm quen với địa hình, có những bước di chuyển, lựa chọn vị trí đánh bóng tốt. Việc rèn luyện thể lực, sức bền khi di chuyển trên sân cũng sẽ được đánh giá một cách khách quan và thực tế hơn nhờ có sân tập tennis đạt tiêu chuẩn.
Sân Học Tennis Nâng Cao Quận 12 TPHCM | Học Viện VNTA
Sân Học Tennis Nâng Cao Quận 12 TPHCM | Học Viện VNTA
Khi được làm quen với nhiều loại sân tennis trong quá trình học tennis quận 12 cũng sẽ giúp bạn sớm làm quen với các sân khác nhau. Điều này rất có lợi nếu bạn đi thi đấu hoặc có mong muốn trở thành vận động viên đánh tennis chuyên nghiệp. Cho dù bạn chỉ là một người chưa biết đánh tennis và đơn thuần yêu thích môn thể thao này thì chắc chắn với những điều kiện mà VNTA có thể cung cấp cũng sẽ khiến bạn hài lòng và không ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đăng ký ngay khoá học đánh tennis phải không nào?

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top