Khóa Học Tennis Hà Nội – Cầm Tay Hướng Dẫn Chi Tiết

Nhu cầu học tennis Hà Nội ngày càng lớn. Ngày càng có nhiều người mong muốn tìm kiếm và học tập những khóa học tennis Hà Nội với những độ tuổi, yêu cầu và mục đích học tập khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học tennis cầm tay hướng dẫn chi tiết thì có thể tìm đến khóa học tại VNTA.

Nếu Bạn Có Niềm Đam Mê Với Tennis?

Rất nhiều người chọn chơi tennis vì cảm thấy tennis khi chơi ít chấn thương, ít gây va chạm và đồng thời mang lại niềm vui, cũng như tính đồng đội vô cùng lớn. Đặc biệt, tennis còn rèn luyện cho người chơi tâm lý vững vàng, và quên đi mọi phiền muộn, ưu tư khi chơi. Do đó, tennis ngày càng được yêu thích và lựa chọn bởi mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người cao tuổi đều cố gắng chơi bộ môn này một cách tốt nhất.

Tennis giành cho trẻ em U6

Tennis giành cho người cao tuổi mang mại niềm vui, sức khỏe 

Học Tennis Hà Nội - Lớp U6 Tuổi | Học Viện VNTA
Học Tennis Hà Nội – Lớp U6 Tuổi | Học Viện VNTA

Khi đam mê và yêu thích bất cứ một điều gì đó, bạn chắc chắn sẽ bỏ nhiều thời gian và công sức vào để tập luyện và thực hiện. Tennis cũng không phải là một điều ngoại lệ: Bạn cần bỏ thời gian, công sức, tâm huyết, thậm chí là cả tiền bạc… để có thể tập luyện và chơi được môn thể thao này. Tất cả chỉ để thỏa mãn 2 từ: ĐAM MÊ.

Hiểu được tâm lý đó, những trung tâm, địa chỉ hướng dẫn dạy chơi tennis ra đời và hình thành. Việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín để học tập là điều rất cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những lớp học tennis Hà Nội được nhiều người lựa chọn thì có thể tìm kiếm đến khóa học tennis giá rẻ Hà Nội tại VNTA.

Những Ưu Điểm Khi Lựa Chọn Khóa Học Tennis Hà Nội Tại VNTA

Một số ưu điểm khi bạn lựa chọn khóa học tennis Hà nội tại VNTA bạn có thể tham khảo bao gồm:

Thứ nhất: được cầm tay hướng dẫn chi tiết

Khóa học tennis Hà Nội tại VNTA khi tham gia, bạn sẽ được hướng dẫn lý thuyết và thực hành vô cùng chi tiết. Thể thao là hành động! Do đó, bạn sẽ được hướng dẫn, được tận tình chỉ bảo các kĩ năng, tư thế đúng khi chơi, đồng thời được hướng dẫn các kĩ năng chơi từ cơ bản đến nâng cao. Giáo trình giảng dạy cho các học viên là giáo trình cấp quốc gia được tổng hợp. Những bài tập phong phú và phù hợp với trình độ, năng lực của từng học viên sẽ được thực hiện.

Khoá Học Tennis Hà Nội - Cơ Bản, Nâng Cao | Học Viện VNTA
Khoá Học Tennis Hà Nội – Cơ Bản, Nâng Cao | Học Viện VNTA

Thứ hai: Đội ngũ giảng viên, giáo viên dạy tennis có chứng chỉ, có kinh nghiệm đào tạo

Thầy dạy là những người vô cùng quan trọng trong việc đào tạo nên những học trò giỏi. Các giáo viên, giảng viên có chứng chỉ trong việc đào tạo và giảng dạy tennis. Đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy. Giảng viên của trường ĐH Sư Phạm hà nội sẽ giúp cho bạn có thể làm chủ được tennis trong thời gian ngắn nhất.

Thứ ba; Học tennis giá rẻ Hà Nội tại VNTA tiết kiệm chi phí

Học viên tham gia khóa học tại trung tâm sẽ được học với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất. Chi phs hợp lý, cùng với chất lượng đào tạo cao sẽ giúp cho bạn có được thời gian học tập tốt nhất.

Giá Học tennis Tại Hà Nội | Học Viện VNTA
Giá Học tennis Tại Hà Nội | Học Viện VNTA

Thứ tư: Địa điểm và thời gian học đa dạng, linh hoạt

Học viên có thể chủ động được thời gian và địa điểm học sao cho phù hợp với lịch trình của bản thân. Sân học và thời gian học cũng đa dạng, đem lại cho học viên nhiều sự lựa chọn.

Khóa học tennis Hà Nội cầm tay hướng dẫn tại VNTA sẽ mang đến cho bạn được những kĩ năng chơi tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn thêm những khóa học tennis tại đây:

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top