HỌC VIỆN VNTA CỦA VŨ NGỌC THÀNH DỰA TRÊN CÁC GIÁ TRỊ

“Tôi luôn làm việc với một mục tiêu; để cải thiện với tư cách là huấn luyện viên”. Câu nói này của Vũ Ngọc Thành phản ánh DNA của Học viện VNTA rất toàn diện, nhờ sự kết hợp của một kế hoạch huấn luyện khắt khe và một hệ thống học thuật của theo tiêu chuẩn Mỹ, đã đào tạo học viên rất hiệu quả.

Các học viên tại Học viện VNTA được huấn luyện tinh thần chăm chỉ tập luyện tại nhà, nghe xem clip online trên kênh youtube VNTA, học viên trẻ khiêm tốn, kiên nhẫn, tôn trọng, kỷ luật, và cam kết chất lượng đầu ra.

vu ngoc thanh

Để thực hiện việc huấn luyện này, Học viện VNTA có một đội ngũ gồm những huấn luyện viên luôn giúp đỡ các học viên, thúc đẩy họ tinh thần kiên trì đối mặt khó khăn lúc tập luyện và thi đấu

Trưởng bộ môn Tâm lý tại Học viện VNTA Vũ Ngọc Thành, đã chịu trách nhiệm thiết kế một phương pháp luận, cómột kế hoạch giảng dạy dựa trên 3 trụ cột.

Bước 1 “Xây dựng nhà vô địch”, lớp học tập trung vào tennis, chế độ dinh dưỡng và rèn luyện thể lực, tâm lý, học viên thực hiện kỹ thuật của họ bằng cách sử dụng công nghệ và phân tích video.

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top