Kiến Thức Dạy Tennis Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuộc sống hiện đại ngày càng đòi hỏi nhiều hơn con người ở sức khỏe, độ dẻo dai, sức chịu đựng của cơ thể. Để nâng cao cuộc sống, chất lượng thể trạng,… việc tìm kiếm và làm bạn với các môn thể thao hiện đại luôn là giải pháp được những người hiện đại hướng đến. Tennis là một trong số những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu đối với nhiều người hiện nay. Nếu như bạn mới bắt đầu học và chơi tennis, thì một số kiến thức dạy tennis cơ bản dưới đây mà VNTA chia sẻ sẽ thực sự hữu ích và cần thiết.

Một số kĩ thuật tennis cơ bản dành cho người mới bắt đầu cần biết

Không khó để tiến hành học tập và bắt đầu trải nghiệm với bộ môn tennis. Một số kĩ thuật dạy tennis cơ bản dành cho mọi học viên khi bắt đầu trải nghiệm sẽ cần thiết và giúp cho bạn có được những nền tảng chắc chắn nhất khi chơi. Dạy tennis cơ bản cho người mới bắt đầu quan trọng nhất là cần giúp cho học viên hiểu được các tư thế cơ bản trong tennis. Một số các tư thế phổ biến người mới chơi cần biết bao gồm:

Dạy Tennis Cơ Bản 30 Buổi VNTA
Dạy Tennis Cơ Bản 30 Buổi VNTA

Một số kĩ thuật tennis cơ bản cần biết

  1.       Dạy tennis cơ bản – Vị trí tư thế đánh bóng mở

Tư thế này thường được sử dụng tốt nhất khi 1 tay vợt có ít hoặc không có thời gian để chuẩn bị cho một cú bóng sắp tới. Đây là tư thế khá thường xuyên và rất phổ biến trong khi chơi tennis. Tư thế này cho phép người chơi vận động được phần vai và hông khi chơi. Từ đó tạo ra lực cho cú đánh bóng lớn.

  1.       Ví trí tư thế bán mở

Người chơi cần mở các bước hơi sang bên trái cho một người chơi forehand phải và tất cả trọng lượng của họ lên hông bên ngoài (bên phải)

  1.       Tư thế đánh bóng trung lập

Đây là tư thế có được sử dụng trong cả hai tư thế đánh bóng forehand và cú đánh trái. Tư thế đánh bóng này cũng là điểm khởi đầu cho tất cả các vị trí khác.

  1.       Tư thế đánh bóng đóng.

Với những tư thế đánh bóng khác nhau, sẽ được học và dạy một cách bài bản, có hướng dẫn chi tiết thực hành để học viên dễ dàng nắm bắt được các kĩ thuật chơi tennis cơ bản.

Một số địa chỉ dạy tennis cơ bản cho người mới bắt đầu uy tín

Không khó để hiện nay tìm kiếm và lựa chọn được các địa chỉ, thày dạy tennis. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm kiếm và xác định được những địa chỉ dạy uy tín, giúp các học viên hoàn thiện được tối ưu nhất những kĩ năng, kĩ thuật chơi tennis thì không phải là điều đơn giản dễ dàng. Do đó, một số địa chỉ dạy tennis cơ bản và tennis nâng cao dưới đây là điều rất cần thiết để bạn bắt đầu dạy và học tennis cho mình.

Trung Tâm Dạy Tennis Quận & TPHCM
Trung Tâm Dạy Dạy Tennis Cơ Bản | Học Viện VNTA 

Địa chỉ dạy tennis cơ bản cho người mới bắt đầu uy tín

Thứ nhất: Dạy đánh tennis cơ bản tại VNTA

Bạn biết đấy! VNTA nổi tiếng là trung tâm dạy tennis được nhiều thiện cảm và yêu thích của học viên tại khu vực Hà Nội. Bởi nơi đây có hệ thống giảng viên chất lượng, giáo trình học bám sát thực tế thi đấu, thực hành. Đồng thời có kinh nghiệm giảng dạy, sư phạm lâu năm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với những bài học đánh tennis cơ bản đầu tiên tại đây với sự yên tâm và hoàn toàn chuẩn quốc tế.

Tham khảo lộ trình dạy tennis cơ bản tại VNTA bao gồm 3 giai đoạn:

–          Giai đoạn 1: Dạy đánh tennis nền tảng, tập trung vào các kĩ thuật đánh tennis cơ bản.

–          Giai đoạn 2: Dạy tennis tăng tốc, cải thiện cách đánh qua nhiều loại bóng, cùng những kĩ thuật tấn công, phòng thủ tối ưu nhất.

–          Giai đoạn 3: Tennis thực chiến. Dạy cho học viên các kĩ thuật cần thiết trong thi đấu, đảm bảo được toàn bộ quá trình học và dạy tennis tối ưu nhất.

Dạy Tennis Cơ Bản Phòng Thủ Xa Người | Học Viện VNTA
Dạy Tennis Cơ Bản Phòng Thủ Xa Người | Học Viện VNTA

Thứ hai: Dạy tennis cơ bản tại B&T tennis center

Một số trung tâm dạy tennis cơ bản cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Hoặc có thể tìm thầy dạy riêng tennis mà không qua trung tâm đào tạo nào.

B&T nhận được sự tín nhiệm của học viên bởi hệ thống giáo viên giảng dạy chất lượng, cùng chất lượng cơ sở vật chất uy tín, có tiềm năng phát triển.

Sân Tennis Học Viện VNTA Dạy Tennis Cơ Bản

Với những ưu điểm của mình, mỗi hệ thống, cơ sở đào tạo tennis cơ bản sẽ đem đến cho học viên những lựa chọn, những điều kiện học tập và trải nghiệm khác nhau. Sao cho đem lại sự hoàn thiện nhất về chất lượng học, cũng như hoàn thành mục tiêu giai đoạn mỗi khóa học.

Những kiến thức, kĩ năng dạy tennis cơ bản của bạn sẽ được trau dồi và phát huy tại những địa chỉ học tập chất lượng và uy tin nhất.

san-tennis-trung-tam-vnta
Sân Tennis Trung Tâm Dạy Tennis Cơ Bản VNTA 

Ưu thế khoá dạy tennis cơ bản VNTA?

Giáo trình chuẩn Quốc Tế

Ths. Vũ Ngọc Thành (Giảng Viên Khoa GDTC trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, Huấn luyện viên cấp I Quốc Gia, hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện) giám đốc kỹ thuật Học Viện VNTA trực tiếp biên soạn chương trình đào tạo Tennis cơ bản theo chuẩn quốc tế, Học viện VNTA đạt nhiều chứng chỉ ITF do liên đoàn quần vợt quốc tế cấp.

Sở hữu cộng đồng Tennis số 1 Việt Nam

Đã có: hơn 5.000 học viên theo học tại các cơ sở, gần 20.000 học viên đăng ký học tại Kênh Online VNTA (Chanel Youtube: VNTA Tennis, Fanpage: VNTA Academy).

Chi phí lớp học tennis giá tương đối tốt và phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Giá cả sẽ cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường với chất lượng đào tạo luôn luôn đặt lên hàng đầu.

Thời gian linh hoạt, địa điểm thích hợp

Hệ thống sân bãi tập luyện, sân bóng, đồ tập bổ trợ hiện đại đầy đủ theo chuẩn quốc tế để bạn có thể tham gia học tập và thực hành trong môi trường và điều kiện tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu học tập trong hệ thống sân Tennis VNTA liên kết (tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh). Khai giảng liên tục đáp ứng nhiều đối tượng tham gia, đồng thời đáp ứng được thời gian, cũng như phù hợp với năng lực của từng đối tượng học viên

Cam kết đầu ra, thi cấp chứng nhận cuối khoá học tennis cơ bản.

Sau khi học tennis cơ bản bạn sẽ có được đầy đủ các kĩ năng để tham gia học tập và trải nghiệm tại các hội nhóm, các câu lạc bộ, và có nhiều cơ hội cọ xát với nhiều bạn chơi, đối thủ khác. Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ những kiến thức, kĩ năng như: bộ chân di chuyển như thế nào, form tay ra sao, kỹ chiến thuật thể lực, tâm lý thi đấu, thực hiện các tình huống thực tế trên sân… và nhiều kĩ năng căn bản khác bạn cần nắm vững sẽ được trau dồi trong khóa học này.

Tổ chức giải đấu nội bộ VNTA

Giúp học viên đánh giá quá trình chất lượng học tập bản thân, rèn luyện thể lực, kỹ thuật, tâm lý, chiến thuật, qua đó mở rộng mối quan hệ giao lưu kết nối.

Bộ máy tổ chức học viện VNTA

Giám đốc kỹ thuật đưa ra chiên lược, tầm tìm, kết hợp huấn luyện viên xây dựng bộ giáo trình phù hợp mọi đối tượng tham gia, học viên thực hiện triển khai lộ trình tập luyện, bạn được hỗ trợ 24/24 trọn đời khi là thành viên học viện VNTA qua các nền tảng Zalo, facebook, youtube, website, tin nhắn điện thoại hotline 0931813333

Học phí dạy tennis cơ bản

Dạy Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

 

Học Phí Học Tennis Cơ Bản VNTA

Học Phí Học Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

Học phí dạy tennis cơ bản 2 học viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên
Học Phí Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học phí dạy tennis cơ bản 3 -4 Học Viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên
Học Phí Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên

Còn do dự gì nữa NHANH TAY ĐĂNG KÝ khoá học tennis cơ bản VNTA để nhận được phần quà ưu đãi đến từ Học Viện VNTA Việt Nam

Clip Dạy Hoá Học Tennis Cơ Bản Miễn Phí Học Viên VNTA

5 Bài Viết Chủ Lực Về Kỹ Thuật Tennis Học Viện VNTA

Cách cầm vợt tennis VNTA

Học Cách Cầm Vợt Tennis Cơ Bản

Kỹ thuật giao bóng tennis VNTA

Kỹ thuật giao bóng tennis VNTA

Kỹ thuật forehand tennis VNTA

Kỹ Thuật Đánh Forehand Tennis VNTA

Kỹ thuật backhand tennis VNTA

Kỹ Thuật Backhand Tennis VNTA

Kỹ thuật volley tennis VNTA

Kỹ Thuật Volley Tennis VNTA

 

 

 

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top