Kỹ Thuật Giao Bóng Tennis Hiện Đại

logo

Khám phá tiềm năng giao bóng tự nhiên của cơ thể bạn

Unleashed serve strength

tennis forehand vnta

Làm thế nào để phát triển một kỹ thuật giao bóng tennis mượt mà tạo ra sức mạnh dễ dàng

Một khóa học video độc đáo mở ra tiềm năng phục vụ của bạn

Bạn đã bao giờ thất vọng với cú giao bóng của mình chưa?

Bạn đang nỗ lực rất nhiều và bạn đang tuân theo tất cả các hướng dẫn kỹ thuật bạn đã học trực tuyến hoặc từ huấn luyện viên trên sân – nhưng cú giao bóng của bạn không diễn ra nhanh chóng.

Nó cảm thấy như rất nhiều nỗ lực để không có nhiều kết quả.

Thiêu một thư gi đo. Bạn càng cố gắng sửa cú giao bóng của mình, nó càng bị “khóa” – nó có ít sức mạnh hơn và kém nhất quán.

Thiêu một thư gi đo…

Điều còn thiếu là biết và cảm nhận cách cơ thể bạn truyền năng lượng mặc dù cơ thể một cách dễ dàng…

Điều còn thiếu là biết cách sử dụng cổ tay của bạn trong giao bóng…

Điều còn thiếu là biết cách hình dung đường đi của vợt một cách chính xác, vì nó khác về cơ bản so với đường đi của vợt khi đánh một cú chạm đất hoặc một cú vô lê…

placeholder

Đây là heading

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Phân khúc hướng dẫn tennis trực tuyến tiếp tục phát triển và hiện nay có rất nhiều người hướng dẫn với các tài liệu khá tốt trên Youtube, trang blog hoặc trang web của họ, hoặc thậm chí với các chương trình hướng dẫn thực tế.

 

Tomaz là huấn luyện viên hiếm hoi nói rõ ràng, dạy theo lối bài bản, và khi anh ấy thể hiện các cú đánh, bạn có thể thấy anh ấy vừa là thầy vừa là một cầu thủ.

 

Anh ấy biết cơ học sinh học của mình, nhưng hơn bất cứ điều gì khác tôi thấy rằng anh ấy dạy với một phương pháp nhấn mạnh sự tiến bộ của các kỹ năng.

 

Không có lối đi tắt nào và anh ấy sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ – nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một người hướng dẫn có trình độ, Tomaz nên là một trong những “cố vấn đáng tin cậy” của bạn.

Hãy để tôi giúp bạn phát triển một dịch vụ dễ dàng

Xin chào, tên tôi là Tomaz Mencinger và tôi đã là huấn luyện viên quần vợt chuyên nghiệp được gần 20 năm. Trong thời gian này, tôi đã làm việc với những người chơi ở mọi cấp độ – từ những người mới bắt đầu đến những người chơi trong tour ITF và những người bắt đầu trong các chuyến tham quan ATP và WTA.

Mặc dù trình độ chơi của họ rất khác nhau, nhưng họ có một điểm chung: rất ít người trong số họ đã thành thạo giao bóng – vì đó là một cú đánh phức tạp để dạy.

Bởi vì cú giao bóng rất phức tạp, nhiều thứ có thể xảy ra sai sót – và hóa ra, nhiều thứ lại xảy ra sai lầm.

Chỉ cần nhìn xung quanh các sân và bạn sẽ thấy rằng, trong khi các cú thuận tay trước và thuận tay sau tương đối giống với những cú thuận tay trước và sau của những người chuyên nghiệp, những cú giao bóng cấp câu lạc bộ thậm chí còn không gần với những cú giao bóng mà những người chuyên nghiệp sản xuất.

placeholder

Trình bày phương pháp dạy giao bóng của tôi tại Hội nghị huấn luyện viên Croatia ở Umag vào tháng 2 năm 2013

coach vu ngoc thanh

Trong quá trình làm việc với các cầu thủ, tôi đã phát hiện ra rằng kỹ thuật giảng dạy chỉ là một phần của giải pháp. Có một cái gì đó khác cần được dạy.

Khóa học giao bóng quần vợt thông qua thử và sai – và vô số giờ dành cho tòa án để giải quyết các vấn đề giao bóng của những người chơi khác nhau – tôi đã phát triển một phương pháp cung cấp cho người chơi chìa khóa còn thiếu để mở khóa tiềm năng giao bóng của họ: sự hiểu biết về cách giao bóng hoạt động và cảm giác cách tạo ra lực dễ dàng.

Phương pháp mở khóa giao bóng hoạt động với tất cả các cấp độ của người chơi và nó hoạt động rất nhanh.

Tôi thậm chí còn có cơ hội trình bày hệ thống dạy giao bóng của mình tại hội nghị huấn luyện viên ở Croatia.

120216970 2491633141134917 587393209120202549 n

Đây là heading

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Tomaz là một tổ chức phát triển những đổi mới trong giảng dạy quần vợt. Tôi đã sử dụng trang web tennismindgame.com của anh ấy trong nhiều năm như một nguồn cung cấp thông tin thực tế để rèn luyện tinh thần.

Bây giờ anh ấy chuyển sang phương pháp giảng dạy.

Mỗi chủ đề trong khóa học video Mở khóa cung cấp được giải thích theo cách tiến bộ, tự nhiên và thực tế. Thật tuyệt vời.

Tôi giới thiệu khóa học video Đã mở khóa giao bóng cho mọi huấn luyện viên làm việc với người chơi ở bất kỳ cấp độ nào vì mọi người sẽ học được điều gì đó mới về cách dạy giao bóng trong quần vợt

Giới thiệu ... Phục vụ Khóa học Video được Mở khóa Khám phá Tiềm năng Phục vụ Tự nhiên của Cơ thể Bạn

tennis forehand vnta

Phục vụ được mở khóa là một khóa học video độc đáo cung cấp cho bạn chìa khóa còn thiếu giúp bạn mở khóa tiềm năng phục vụ tự nhiên của mình.

Nó dạy cho tâm trí của bạn cách loại bỏ những giới hạn và hình ảnh tinh thần không chính xác mà bạn có thể có về cú giao bóng.

Nó cũng dạy cho cơ thể bạn bằng những bài tập rất đơn giản về cách tạo ra sức mạnh dễ dàng bằng cách sử dụng các quy luật vật lý và chuyển động mà bạn đã có nhưng chưa áp dụng cho cú giao bóng.

Khóa học video có thể được xem trực tuyến trên PC, MAC, iPad, iPhone hoặc bất kỳ thiết bị chạy Android nào.

Tất cả các video đều ở định dạng MP4 và bạn có thể tải video chất lượng cao hoặc chất lượng thấp hơn (kích thước nhỏ hơn) xuống máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình và sử dụng hướng dẫn ngay tại tòa án.

Hôm nay chỉ có 999 Nghìn VNĐ

Đây là những gì được bao gồm

Bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật giao bóng quần vợt mà bạn sẽ xây dựng cú giao bóng từ đầu và sẽ giúp bạn sửa những lỗi phổ biến nhất của những người chơi quần vợt giải trí và nghiêm trọng hơn khi giao bóng.

 

Bạn sẽ học:

tap co sinh hoc
điểm tiếp xúc bóng trong cú thuận tay tennis forehand vnta

Chúng tôi sẽ xem xét nhiều điểm khóa tinh thần mà bạn có thể mắc phải khiến bạn không thể thực sự buông tay và thoải mái xoay người qua bóng.

Bạn sẽ học:

Tôi sẽ chỉ cho bạn các bài tập được thiết kế đặc biệt để làm cho cổ tay của bạn lỏng lẻo trở lại – vì nó có thể không hoạt động theo cách hiện tại.

Bạn sẽ học:

tư thế hạ vợt ra phía sau trong cú thuận tay forehand
điểm tiếp xúc bóng trong cú thuận tay tennis forehand vnta

Bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao đánh bằng “sức mạnh”, nghĩa là với sức căng và sức mạnh, không đạt được cú giao bóng nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện và tại sao học cách tăng tốc vợt dễ dàng là chìa khóa để giao bóng nhanh.

Bạn sẽ học:

Chúng tôi sẽ xem xét cách chúng tôi tạo ra lực và cách chúng tôi kết nối nó qua thân và gửi nó đến đầu vợt.

Bạn sẽ học:

tư thế hạ vợt ra phía sau trong cú thuận tay forehand

Sự kết hợp giữa mở khóa tâm trí và cổ tay của bạn và học cách truyền năng lượng qua cơ thể một cách dễ dàng sẽ rất nhanh chóng mở ra tiềm năng giao bóng của bạn và cho phép bạn giao bóng với nhiều sức mạnh mà không cần cố gắng nhiều

Nhưng, chúng ta đều biết rằng ngay cả kỹ thuật giao bóng tennis tốt nhất cũng không thể bù đắp cho vị trí bóng không tốt trên không. Đó là lý do tại sao tôi quyết định tạo một phần tiền thưởng, nơi có tất cả về dịch vụ.

điểm tiếp xúc bóng trong cú thuận tay tennis forehand vnta

Trong phần đầu tiên, chúng tôi sẽ giải quyết những lỗi phổ biến nhất khiến giao bóng không tốt.

Bạn sẽ học:

Cuối cùng, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tung ra để tích hợp vào backwing và cách sử dụng sức mạnh

của xung lượng để bắt đầu tung mà không cần nỗ lực như thế nào.

Những gì khách hàng đang nói ...

tenniscoban

Lê Văn Toàn

Trưởng Phòng Kinh Doanh Báo Đấu Thầu Việt Nam

Tomaz,

Tôi có thể nói rằng đây có lẽ là hướng dẫn tốt nhất mà tôi từng thấy trên quả giao bóng. Tôi đã dành nhiều năm để cố gắng cải thiện cú giao bóng của mình. Tôi đã làm việc với các huấn luyện viên, xem các video và dành vô số giờ để ghi lại bản thân.

Khi tôi bắt đầu thực hiện các khái niệm mà bạn trình bày trong khóa học này, cú giao bóng của tôi được cải thiện ngay lập tức. Nếu ai đó chỉ muốn thả bóng vào ô giao bóng, thì họ có thể tiếp tục làm những gì họ đang làm. Nhưng nếu ai đó thực sự muốn cải thiện, tôi sẽ giới thiệu khóa học này.

Khóa học của bạn cho mọi người thấy rằng tất cả câu trả lời cho một cú giao bóng tuyệt vời đều nằm ở bên trong họ. Chìa khóa chỉ đơn giản là tự mở khóa để giao bóng này tự xuất hiện.

Tôi sử dụng để tiếp cận đường dây dịch vụ với sự sợ hãi và tức giận. Bây giờ tôi tiếp cận nó khi biết rằng tôi có tất cả những gì cần thiết để tạo ra những cú giao bóng tốt nhất có thể mọi lúc. Cảm ơn bạn!!!

tenniscoban

Lê Văn Toàn

Trưởng Phòng Kinh Doanh Báo Đấu Thầu Việt Nam

 

“TÔI KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC CÁCH MÌNH PHỤC VỤ …”

Xin chào, tôi chỉ muốn kể cho bạn nghe về khoảnh khắc eureka của tôi. Bạn tôi đi vắng trong 2 tuần và anh ấy đã để tôi sử dụng tòa án riêng của anh ấy khi anh ấy đi nghỉ. Sau khi thực hiện khóa học của bạn, tôi đã dành hàng giờ một mình để thực hiện các bài tập của bạn, không có đối thủ, không áp lực, không mục tiêu, không bản ngã.

Tôi đã thực sự đạt được hàng nghìn cú giao bóng, những cuộc tập trận tốt nhất là nhìn chằm chằm từ đường giao bóng và quay lại 4 lần cho đến khi tôi giao bóng từ ban đầu. “Just Adjust” có lẽ là mẹo hay nhất mà tôi từng có trong 30 năm chơi quần vợt.

Chà, tôi phải nói rằng tôi không thể tin được mình đang phục vụ như thế nào, đó là mặc dù tôi đang là phi công lái ô tô, không cần suy nghĩ gì cả, chỉ cần bước lên hàng và để nghi thức thông thường diễn ra, sau đó xông vào !!

tenniscoban

Lê Văn Toàn

Trưởng Phòng Kinh Doanh Báo Đấu Thầu Việt Nam

“CÁCH TIẾP CẬN CỦA BẠN ĐỂ DẠY DỊCH VỤ LÀ QUÁ TỰ NHIÊN VÀ ĐANG LÀM MỚI …”

Một vài tuần trước, tôi đã mua quyền truy cập vào Dịch vụ được mở khóa của bạn và tôi rất ngạc nhiên.

So với tất cả các hệ thống kỹ thuật và quá cứng nhắc, phương pháp dạy giao bóng của bạn rất tự nhiên và mới mẻ.

Các câu hỏi thường gặp

Khóa học video ServeUnlocked bao gồm một loạt video giúp bạn xây dựng kỹ thuật giao bóng từ đầu nên cũng rất hữu ích cho người mới bắt đầu. Người chơi nâng cao có thể sẽ chuyển thẳng sang các chủ đề nâng cao hơn. 

Nó phụ thuộc vào trình độ kỹ năng hiện tại của bạn và thời lượng luyện tập mà bạn đặt ra. Nếu bạn luyện tập ít nhất hai lần một tuần trong ít nhất 20 phút thì bạn sẽ thấy sự tiến bộ không ngừng với cú giao bóng của mình. Nhiều thành viên báo cáo sự cải thiện tức thì sau khi xem qua các video Mở khóa tâm trí của bạn, video này mang đến cho họ cách suy nghĩ mới và thay đổi niềm tin của họ về trò chơi quần vợt nói chung.

Bạn có quyền truy cập vĩnh viễn vào khóa học không bao giờ hết hạn. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tải video xuống PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình và xem sau đó mà không cần kết nối internet.

Khóa học video này phù hợp với mọi loại người chơi vì nó dạy cho cơ thể bạn cách hoạt động hiệu quả hơn bất kể kỹ thuật hiện tại của bạn là gì. Tất nhiên, kỹ thuật giao bóng tốt hơn cho phép bạn đánh nhanh hơn và kiểm soát nhiều hơn nhưng bất kỳ chuyển động giao bóng nào cũng sẽ được hưởng lợi từ các bài tập cơ sinh học và tư duy ít kiểm soát và lo lắng hơn. 

Nếu bạn thực hiện tất cả các bài tập được trình bày trong khóa học video ServeUnlocked và bạn không thấy tiến bộ đáng kể trong lần giao bóng của mình, thì bạn chỉ cần yêu cầu hoàn lại tiền, không cần đặt câu hỏi.

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top