Nên chọn mua vợt tennis trẻ em như thế nào?

Muốn cho các bé tham gia học và chơi tennis thành thạo, hiệu quả thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ những chiếc vợt tennis phù hợp. Khi tư vấn về các khoá học tennis cho trẻ em, VNTA cũng không quên nhắc phụ huynh lựa chọn những chiếc vợt tennis trẻ em chất lượng tốt. Để có thể chọn mua vợt tennis chính xác hơn, hãy xem ngay tư vấn do huấn luyện viên chuyên nghiệp gợi ý nhé.

Vợt Tennis Trẻ Em Giá Cả Phải Chăng Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng

Chọn vợt tennis cho trẻ em cần nhiều thông tin hơn so với việc chúng ta chỉ tập trung vào vấn đề giá tiền. Vì chiếc vợt đóng vai trò liên kết chặt chẽ giữa người chơi với trái bóng tennis, vậy nên nó phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về độ dài, khối lượng, thiết kế, … Đặc biệt là với trẻ em, chiếc vợt tennis được sản xuất riêng cho trẻ theo từng nhóm tuổi là công cụ quan trọng để bé bắt đầu làm quen với tennis.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu sản xuất vợt tennis dành cho trẻ em. Do đó khung giá của mỗi sản phẩm cũng có sự khác biệt. Vậy để chọn được một chiếc vợt tennis giá tốt mà bạn cũng yên tâm để trẻ sử dụng khi đánh tennis thì hãy chú ý đến một số vấn đề như sau:

  • Vợt dành cho trẻ em có kích thước mặt vợt từ 21 – 26 inch. Tuỳ vào lứa tuổi, chiều cao, cân nặng của bé mà bạn nên chọn chiếc vợt có kích thước phù hợp
  • Vật liệu làm ra vợt tennis là chất liệu nhẹ nhưng rất bền chắc
  • Trọng lượng của một chiếc vợt trong khoảng 150g – 250g là thích hợp để trẻ có thể cầm chắc và vung vợt khi đánh bóng

Điểm nhanh một số tiêu chí khi chọn vợt tennis trẻ em mà không liên quan đến giá tiền như vậy để phụ huynh có thể yên tâm hơn khi tìm mua vợt cho bé. Tiếp sau đây hãy xem VNTA tư vấn về lưu ý khi chọn vợt và cách kiểm tra sản phẩm chi tiết hơn nhé.

Vợt tennis trẻ em

Cách Kiểm Tra khi Chọn Mua Vợt Tennis Trẻ Em

Vì đã có kinh nghiệm trong việc mở các lớp học tennis cho trẻ em cũng như nghiên cứu về dụng cụ hỗ trợ trong quá trình luyện tập tennis nên VNTA rất muốn chia sẻ với phụ huynh về một số thương hiệu vợt tennis trẻ em. Chọn những chiếc vợt do thương hiệu có tên tuổi sản xuất giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và kiểm tra chất lượng vợt. Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm rằng những chiếc vợt này sẽ đồng hành cùng bé trong một thời gian rất dài.

Trong đó VNTA có gợi ý hai thương hiệu là vợt tennis trẻ em Wilson vợt tennis Babolat trẻ em. Các thương hiệu vợt tennis này đều có điểm chung là:

  • Sản xuất từ các vật liệu nhẹ, giúp trẻ dễ dàng cầm vợt mà không bị mỏi tay
  • Mặt vợt có kích thước phù hợp với trẻ em
  • Cán vợt có cao su mềm bao bọc
  • Mặt lưới của vợt căng, có độ nảy tốt để bé dễ dàng luyện tập tennis
Vợt tennis babolat trẻ em

Học Tennis Dễ Dàng Hơn Nhờ Chiếc Vợt Tennis Trẻ Em Phù Hợp

Tạo điều kiện để trẻ em có thể luyện tập thể thao vừa là cơ hội rèn luyện sức khoẻ lại giúp bé giảm căng thẳng học tập, không có nhiều thời gian chơi game với điện thoại di động hoặc máy tính bảng, … Đây quả là một hoạt động vô cùng bổ ích và VNTA rất hy vọng sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đồng hành với bé. 

Tại trung tâm đào tạo tennis chuyên nghiệp VNTA, các học viên và bao gồm cả trẻ em đều được hỗ trợ các công cụ luyện tập chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất. Trong đó chúng tôi cũng chuẩn bị những chiếc vợt tennis trẻ em đến từ thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn để trẻ có thể luyện tập tốt hơn. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với VNTA để đăng ký khoá học tennis cho trẻ em với nhiều ưu đãi giảm học phí cực hấp dẫn ngay nào?

Vợt tennis cho trẻ em

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top