Dạy Đánh Tennis Uy Tín Ở Tại TPHCM – Có Huấn Luyện Viên Chuyên Nghiệp

Dạy Đánh Tennis Uy Tín Ở Tại TPHCM - Có Huấn Luyện Viên Chuyên Nghiệp

Lựa chọn trung tâm dạy Tennis TPHCM chuyên nghiệp, đầy đủ điều kiện về vật chất và Huấn Luyện Viên giúp tiến độ học tập nhanh chóng hơn. Trong đó, địa chỉ sân tập Tennis uy tín tại TPHCM phải kể đến VNTA. Nơi đây không chỉ có sân tập đạt chuẩn, các dụng cụ hỗ trợ luyện tập và Huấn Luyện Viên nhiều kinh nghiệm. Mà bạn còn được hướng dẫn, tập luyện theo giáo trình chất lượng nhất. Nếu muốn nhanh chóng nâng cao trình độ chơi Tennis của mình thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Sân Dạy Tennis TPHCM - Điều Kiện Cần Để Luyện Tập Chơi Tennis

Luyện tập chơi Tennis trên sân tập đạt chuẩn không chỉ giúp bạn đảm bảo an toàn, luyện tập có hiệu quả mà còn là bước làm quen trước khi thi đấu hoặc tham gia chơi Tennis chuyên nghiệp. Vì vậy tiêu chí để đánh giá trường dạy Tennis TPHCM cũng không thể thiếu điều kiện sân tập tại đây. Hiểu được điều này, VNTA đã lựa chọn xây dựng sân tập với khuôn viên rất rộng lớn, đảm bảo mang đến các sân tập tốt nhất cho học viên và người yêu thích môn thể thao Tennis. Trong đó bao gồm:

  • Sân cỏ
  • Sân đất nện
  • Sân cứng
  • Sân thảm

Vì điều kiện sân tập đạt chuẩn và có nhiều sân tập nên học viên có rất nhiều sự lựa chọn về khung giờ học. Không chỉ có sân tập ngoài trời mà VNTA còn có sân tập trong nhà, có mái che để việc học và rèn luyện Tennis không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc các tác động khách quan khác. Bạn sẽ dễ dàng sắp xếp lịch tập luyện vào các buổi trong tuần và luôn có sẵn sân tập của VNTA để hỗ trợ học và dạy Tennis TPHCM một cách tốt nhất.

z2534071217774 62d44a4d24edf291da8931e2be009a01 copy
865cc655183701.5979cfe995372

Huấn Luyện Viên Dạy Đánh Tennis Tại TPHCM - Điều Kiện Đủ Để Luyện Tập Hiệu Quả

Không chỉ có sân tập chất lượng cao, đạt chuẩn để thi đấu mà Huấn Luyện Viên dạy Tennis TPHCM hay cụ thể là huấn luyện viên của VNTA đều là những người đã có chuyên môn, kinh nghiệm. Bạn có thể được học tập và rèn luyện cùng với nhiều tuyển thủ đạt vị trí cao trong các giải đấu Tennis trong nước và quốc tế nếu học đánh Tennis tại VNTA.

64752968 837767966594504 1164326502498566144 n 1

Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tận tình chia sẻ, hướng dẫn luyện tập sẽ giúp học viên:

Đảm bảo tốt thể lực và kỹ thuật cơ bản khi tập luyện

Nâng cao khả năng chơi Tennis theo các cấp bậc khi có huấn luyện viên theo sát, hướng dẫn và chỉ ra các lỗi sai để khắc phục kịp thời

Thường xuyên có các buổi kiểm tra, khảo sát sự tiến bộ, kỹ thuật và thể lực của học viên

Giáo Trình Dạy Tennis TPHCM Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Một trong ba yếu tố quan trọng nhất để đánh giá trung tâm dạy đánh Tennis TPHCM chất lượng tốt chính là giáo trình học tập. Dù học bất cứ môn học hay môn thể thao nào thì phương pháp và giáo trình học cũng vô cùng quan trọng. Đối với việc học chơi Tennis cũng vậy. Nếu bạn muốn nhanh chóng nâng cao kỹ thuật, có thể lực tốt thì cần thực hiện theo giáo trình luyện tập khoa học, hiệu quả.

Tại VNTA, người huấn luyện viên và giáo trình dạy Tennis TPHCM đều được kiểm tra, khảo sát hiệu quả kỹ lưỡng trước khi áp dụng. Người huấn luyện viên có trách nhiệm ứng dụng linh hoạt các kỹ năng và bài học trong giáo trình. Từ đó học viên có thể dễ dàng lĩnh hội được cách luyện tập và chơi Tennis chuyên nghiệp.

Nếu đã và đang yêu thích môn thể thao Tennis, có mong muốn rèn luyện sức khoẻ đồng thời chinh phục bộ môn này thì đừng quên liên hệ với VNTA ngay hôm nay. Dù bạn là học sinh, công nhân viên chức, nam giới hay nữ giới thì cũng đều có thể trở thành một “tay chơi Tennis đẳng cấp” đấy nhé.

196257911 3029884020579832 7805964491092920688 n

HỌC PHÍ

Untitled 1 4.jpg 1 4
Untitled 1.png 2
Untitled 3 3.jpg 3 3

Liên Hệ

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top