Học Tennis Ở TPHCM Hiệu Quả, Nhiều Ưu Đãi Học Phí Cực Rẻ

Lựa chọn trung tâm dạy học tennis ở TPHCM uy tín, có nhiều lớp học với trình độ từ cơ bản đến nâng cao để học viên lựa chọn. Đây là mong muốn của tất cả những người yêu thích và muốn rèn luyện thêm về bộ môn tennis. Dù bạn là người bận rộn, dù bạn không có nhiều thời gian luyện tập thì vẫn có thể chọn VNTA Academy có cơ sở ngay trung tâm TPHCM vô cùng tiện lợi. Cùng xem thêm tin tức về trung tâm VNTA tại TPHCM của chúng tôi ngay sau đây nhé!

Trung tâm đào tạo đánh tennis chuyên nghiệp

Lựa chọn Trung tâm học tennis ở TPHCM có điều kiện sân tập đạt chuẩn, bạn có thể làm quen với sân đất nện và sân cỏ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của bộ môn tennis ngay từ buổi đầu tập luyện. Không những vậy, VNTA còn mang đến điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, chuyên dụng hỗ trợ quá trình luyện đánh tennis hiệu quả hơn. Và quan trọng nhất, tại VNTA Academy có những huấn luyện viên chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm thi đấu quốc tế cũng như giáo trình dạy học tennis ở TPHCM hiện đại, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Đôi nét về VNTA Academy để bạn có thể tin tưởng và tìm hiểu thêm về trung tâm đào tạo tennis bậc nhất TPHCM. Nếu bạn đang tò mò về các khoá học cũng như hoạt động cụ thể khi gia nhập vào “gia đình VNTA” thì cùng xem tiếp nhé.

Trung Tâm Dạy Học Đánh Tennis Ở TPHCM Của VNTA

Để đáp ứng nhu cầu học Tennis ở TPHCM, tạo ra sân chơi tennis bổ ích đối với mọi đối tượng, VNTA đã xây dựng mô hình đào tạo bài bản. Từ các bài tập khởi động, hướng dẫn tư thế đứng, cách cầm vợt đến các bài tập nâng cao như cú đánh thuận tay, đánh trái tay, cú đập bóng, bỏ nhỏ, … Các kỹ thuật tập luyện và rèn luyện đánh đôi giúp học viên nhanh chóng trở thành tay vợt chuyên nghiệp chắc chắn là mục tiêu lớn nhất mà VNTA hướng tới sau mỗi khoá học.

Để làm được điều này, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp điều kiện cơ sở vật chất hoàn chỉnh đến học viên nhưng cũng đồng thời giữ mức học phí ưu đãi hơn rất nhiều.

Khoá Học Tennis Ở TpHCM | Học Viện VNTA
Khoá Học Tennis Ở TpHCM | Học Viện VNTA

Các khoá học tennis bổ ích với học phí rất ưu đãi

Các khoá học tennis ở TPHCM do VNTA tổ chức và đào tạo bao gồm:

  • Lớp học tennis cơ bản

Khoá Học Tennis Cơ Bản 30 buổi – 60h

  • Lớp học nâng cao
  • Lớp đào tạo vận động viên chuyên nghiệp, đào tạo huấn luyện viên dạy tennis
  • Lớp đánh tennis dành cho trẻ em
  • Lớp đánh tennis của nữ
Lớp Học Tennis Ở TPHCM
Lớp Học Tennis Ở TPHCM

Khoá Học Tennis Nâng Cao 30 buổi – 60h

Những lớp học này đều có giáo trình chi tiết kèm theo, bao gồm các buổi tập thực tế tại sân, có huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. Ngoài ra còn có các video hướng dẫn chi tiết về bài học được gửi kèm để học viên luyện tập thêm. Để biết chi phí cho mỗi khoá học, bạn chỉ cần liên hệ với VNTA để được chúng tôi tư vấn trực tiếp ngay hôm nay.

Khoá Học Tennis Cơ Bản 30 buổi – 60h

Lộ trình khoá học tennis ở TpHCM cơ bản

Chúng tôi cung cấp cho anh chị khoá học tennis cơ bản chia làm 3 giai đoạn

Lộ Trình Khoá Học Tennis Cơ Bản 30 Buổi 60h Tập | Học Viện VNTA
Lộ Trình Khoá Học Tennis Cơ Bản 30 Buổi 60h Tập | Học Viện VNTA

Lộ Trình Khoá Học Tennis ở TpHCM Nâng Cao

Chúng tôi cung cấp cho anh chị khoá học tennis nâng cao chia làm 3 giai đoạn

Lộ Trình Khoá Học Tennis Nâng Cao 30 buổi 60h Tập | Học Viện VNTA
Lộ Trình Khoá Học Tennis ở tphcm Nâng Cao 30 buổi 60h Tập | Học Viện VNTA

Các hoạt động khác được tổ chức tại VNTA Academy

Ngoài các lớp học tennis HCM do VNTA sắp xếp và được huấn luyện viên chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế trực tiếp hướng dẫn bạn còn được tham gia nhiều chương trình bổ ích khác. Tiêu biểu phải kể đến các buổi hội thảo về môn thể thao tennis có quy mô lớn. Tại đây, các huấn luyện viên, vận động viên thi đấu tennis chuyên nghiệp sẽ chia sẻ, giao lưu với những người yêu thích tennis và những học viên của VNTA. Các buổi giao lưu, giao hữu không chỉ giúp bạn hiểu thêm về bộ môn tennis mà còn có thể quan sát trực tiếp những kỹ thuật đánh tennis cực đỉnh cao do vận động viên chuyên nghiệp biểu diễn. 

Ngoài ra, các giải đấu quy mô từ nhỏ đến lớn được VNTA tổ chức định kỳ hàng năm tạo ra sân chơi bổ ích, năng động cho tất cả các đối tượng. Dù bạn là trẻ em, nữ giới hay bất cứ ai cũng đều có thể đăng ký ngay khoá dạy tennis ở tphcm tại trung tâm VNTA Academy. Cơ hội trở thành vận động viên tennis chuyên nghiệp hoặc nơi thoả mãn niềm đam mê với môn thể thao tennis đều đang ở trước mắt bạn. Đừng chần chờ mà bỏ lỡ thời gian đăng ký khoá học tennis với học phí ưu đãi nhất tại VNTA nhé.

Giải Đấu Học Tennis Ở TpHCM | Học Viện VNTA
Giải Đấu Học Tennis Ở TpHCM | Học Viện VNTA 

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top