Giá Dạy Tennis Do Chuyên Gia VNTA Academy Trực Tiếp Hướng Dẫn

Tham khảo giá dạy tennis cho các lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao tại VNTA trước khi lựa chọn khoá học phù hợp với bạn là điều rất quan trọng. Hiện nay các trung tâm đào tạo tennis tại Hà Nội cũng như TPHCM rất đa dạng, theo đó mà báo giá học phí các khoá đào tạo Tennis cũng khác biệt. Nếu bạn đang muốn tìm trung tâm dạy Tennis hiệu quả, đầy đủ cơ sở vật chất, sân tập chuyên nghiệp cùng huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm và báo giá học phí siêu ưu đãi thì đừng bỏ qua tin tức này nhé.

Các Khoá Học Tennis Và Giá Dạy Tennis Kèm Theo

Học phí khi tham gia các lớp đào tạo đánh Tennis do nhiều yếu tố quyết định. Trong đó trình độ của các lớp học từ tennis cơ bản đến nâng cao và các lớp bồi dưỡng kỹ năng chuyên sâu sẽ có giá học phí khác nhau. Ngoài ra, thời gian học đánh Tennis và yêu cầu về huấn luyện viên đào tạo cũng sẽ quyết định giá dạy Tennis của từng lớp học. Nhưng tại VNTA, chúng tôi luôn đảm bảo mức học phí rẻ nhất cho các khoá học. Đặc biệt là các lớp đào tạo đánh Tennis cơ bản, các lớp dành cho trẻ em và lớp Tennis nữ đều có phí dạy học tennis  ưu đãi.

VNTA hy vọng có thể thông qua chương trình khuyến mãi, giảm giá trực tiếp học phí cho các lớp sẽ khuyến khích người yêu môn thể thao tennis tham gia đăng ký khoá học. Đây là cơ hội để bạn rèn luyện sức khoẻ, giảm stress, hiểu biết thêm về môn thể thao quốc tế và giao lưu với những người có cùng niềm đam mê tennis tại VNTA.

Giá dạy tennis | Học Viện VNTA
Giá dạy tennis | Học Viện VNTA

Chi Phí giá dạy Tennis Cơ Bản

Chi phí cho mỗi khoá học hay giá dạy tennis sẽ được thông báo chi tiết khi bạn liên hệ trực tiếp với VNTA. Tuỳ vào mỗi thời điểm trong năm mà trung tâm VNTA Academy sẽ có những chương trình miễn giảm học phí rất hấp dẫn. Ngoài ra, trong quá trình luyện tập, học kỹ năng đánh tennis tại VNTA, học viên được sử dụng những công cụ hỗ trợ tại trung tâm, được sử dụng sân miễn phí, … 

Khoá Học Tennis Cơ Bản 30 buổi – 60h

Lớp dạy tennis cơ bản chỉ từ 6 – 10 học viên đảm bảo hiệu quả tập luyện tốt nhất. Học viên được huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, cùng luyện tập để nhanh chóng nâng cao kỹ thuật, nắm chắc các thao tác cơ bản và tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất , thực hiện được nhiều động tác phức tạp, kỹ thuật đánh điêu luyện trong thời gian ngắn.

Học Phí Giá Dạy Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

Học Phí Học Tennis Cơ Bản VNTA

Học Phí Học Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

Học Phí Giá Dạy Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên
Học Phí Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học Phí Giá Dạy Tennis Cơ Bản 3-4 Học Viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên
Giá dạy Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên

Giá Dạy Tennis Của Các Lớp Tennis Nâng Cao

Với giá dạy tennis nâng cao, có thể chi phí sẽ cao hơn so với lớp cơ bản và các lớp thường. Để xứng đáng với điều đó, bạn có nhiều thời gian trao đổi, luyện tập 1 với 1 (1 huấn luyện viên và 1 học viên). Từ đó kỹ thuật đánh tennis nâng cao sẽ được nhanh chóng luyện tập thành thạo.

Khoá Học Tennis Nâng Cao 30 buổi – 60h

Ngoài các giờ học trực tiếp, VNTA Academy sẽ cung cấp video các bài tập kỹ thuật đánh tennis để học viên tham khảo và tự tập thêm. Toàn bộ khoá học tennis người lớn được thực hiện theo giáo trình chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ các kỹ thuật từ khởi động đến nâng cao. Chắc chắn sau khi kết thúc khoá học bạn không chỉ nắm vững kỹ năng đánh bóng mà còn biết quan sát trận đấu để đưa ra chiến thuật hợp lý, áp dụng các kỹ năng đã học một cách linh hoạt nhất.

Học Phí Học Tennis Nâng Cao Cá Nhân VNTA
Giá dạy Tennis Nâng Cao Cá Nhân VNTA
Học Phí Học Tennis Nâng Cao 2 Học Viên
Giá dạy Tennis Nâng Cao 2 Học Viên
Học Phí Học Tennis Nâng Cao 3-4 Học Viên
Giá dạy Tennis Nâng Cao 3-4 Học Viên
Huấn Luyện Viên - Phí Dạy Tennis | Học Viện VNTA
Huấn Luyện Viên – Phí Dạy Tennis | Học Viện VNTA

Đăng ký Tại VNTA Ngay Hôm Nay Được Áp Dụng Mức Giá Dạy Tennis Tốt Nhất

Với những thông tin về giá dạy tennis tại VNTA , hy vọng bạn đã tìm được trung tâm học đánh tennis phù hợp nhất. Cách thức đăng ký tham gia khoá học vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin chính thức tại Website. VNTA Academy luôn luôn mong muốn được truyền lửa cho đam mê Tennis của người Việt trên khắp tổ quốc. Hãy giúp chúng tôi thực hiện ước muốn đó nhé!

Ưu thế khoá học tennis cơ bản VNTA?

Giáo trình chuẩn Quốc Tế

Ths. Vũ Ngọc Thành (Giảng Viên Khoa GDTC trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, Huấn luyện viên cấp I Quốc Gia, hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện) giám đốc kỹ thuật Học Viện VNTA trực tiếp biên soạn chương trình đào tạo Tennis cơ bản theo chuẩn quốc tế, Học viện VNTA đạt nhiều chứng chỉ ITF do liên đoàn quần vợt quốc tế cấp.

Sở hữu cộng đồng Tennis số 1 Việt Nam

Đã có: hơn 5.000 học viên theo học tại các cơ sở, gần 20.000 học viên đăng ký học tại Kênh Online VNTA (Chanel Youtube: VNTA Tennis, Fanpage: VNTA Academy).

Chi phí lớp học tennis giá tương đối tốt và phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Giá cả sẽ cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường với chất lượng đào tạo luôn luôn đặt lên hàng đầu.

Thời gian linh hoạt, địa điểm thích hợp

Hệ thống sân bãi tập luyện, sân bóng, đồ tập bổ trợ hiện đại đầy đủ theo chuẩn quốc tế để bạn có thể tham gia học tập và thực hành trong môi trường và điều kiện tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu học tập trong hệ thống sân Tennis VNTA liên kết (tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh). Khai giảng liên tục đáp ứng nhiều đối tượng tham gia, đồng thời đáp ứng được thời gian, cũng như phù hợp với năng lực của từng đối tượng học viên

Cam kết đầu ra, thi cấp chứng nhận cuối khoá học tennis cơ bản.

Sau khi học tennis cơ bản bạn sẽ có được đầy đủ các kĩ năng để tham gia học tập và trải nghiệm tại các hội nhóm, các câu lạc bộ, và có nhiều cơ hội cọ xát với nhiều bạn chơi, đối thủ khác. Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ những kiến thức, kĩ năng như: bộ chân di chuyển như thế nào, form tay ra sao, kỹ chiến thuật thể lực, tâm lý thi đấu, thực hiện các tình huống thực tế trên sân… và nhiều kĩ năng căn bản khác bạn cần nắm vững sẽ được trau dồi trong khóa học này.

Tổ chức giải đấu nội bộ VNTA

Giúp học viên đánh giá quá trình chất lượng học tập bản thân, rèn luyện thể lực, kỹ thuật, tâm lý, chiến thuật, qua đó mở rộng mối quan hệ giao lưu kết nối.

Bộ máy tổ chức học viện VNTA

Giám đốc kỹ thuật đưa ra chiên lược, tầm tìm, kết hợp huấn luyện viên xây dựng bộ giáo trình phù hợp mọi đối tượng tham gia, học viên thực hiện triển khai lộ trình tập luyện, bạn được hỗ trợ 24/24 trọn đời khi là thành viên học viện VNTA qua các nền tảng Zalo, facebook, youtube, website, tin nhắn điện thoại hotline 0931813333

Học phí khoá học tennis cơ bản

Còn do dự gì nữa NHANH TAY ĐĂNG KÝ khoá học tennis cơ bản VNTA để nhận được phần quà ưu đãi đến từ Học Viện VNTA Việt Nam

Clip Dạy Hoá Học Tennis Cơ Bản Miễn Phí Học Viên VNTA

5 Bài Viết Chủ Lực Về Kỹ Thuật Tennis Học Viện VNTA

Cách cầm vợt tennis VNTA

Học Cách Cầm Vợt Tennis Cơ Bản

Kỹ thuật giao bóng tennis VNTA

Kỹ thuật giao bóng tennis VNTA

Kỹ thuật forehand tennis VNTA

Kỹ Thuật Đánh Forehand Tennis VNTA

Kỹ thuật backhand tennis VNTA

Kỹ Thuật Backhand Tennis VNTA

Kỹ thuật volley tennis VNTA

Kỹ Thuật Volley Tennis VNTA

 

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top