Học Tennis Cầu Giấy uy Tín Chất Lượng Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Bạn đang tìm nguồn tài liệu tennis để có tự học tennis?
Bạn đang tìm một trung tâm học tennis cầu giấy cơ bản uy tín chất lượng?
Bạn muốn sở hữu huấn luyện viên giỏi, tâm huyết, có giáo trình đào tạo tennis cơ bản chuẩn quốc tế?
Bạn đang nghĩ tennis sẽ rất khó cho người mới bắt đầu?
Bạn tìm đến tennis để kiểm soát cân nặng?
Tennis giúp bạn giao lưu mở rộng mối quan hệ, bạn đã học tennis một thời gian nhưng kết quả không như ý? mình muốn. Bài viết này dành cho bạn?

Khóa Học Tennis Cầu Giấy Uy Tín Chất  Lượng

Bạn ở  Cầu Giấy và đang muốn tìm khóa học Tennis uy tín, chất lượng ?  Tennis hiện đang là xu hướng mới. Học viện VNTA cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao tại khu vực này.

Với hệ thống hơn 20 sân Tennis, nhu cầu học tập, nâng cao trình độ tại Cầu Giấy rất lớn. Hiểu được nhu cầu đó học viện VNTA ra đời và cung cấp những khóa học với tiêu chí chất lượng được ưu tiên hàng đầu.

“Học viên VNTA phát triển toàn diện về kĩ thuật, chiến thuật và tâm lí thi đấu, để từ đó xây dựng một nền tảng vô cùng vững chắc, làm bệ phóng phát triển Tennis ở mọi level – phong trào, bán chuyên và chuyên nghiệp”

Lộ trình khoá học tennis cầu giấy cơ bản tại hà nội

Chúng tôi cung cấp cho anh chị khoá học tennis cơ bản chia làm 3 giai đoạn

Lộ Trình Khoá Học Tennis Cơ Bản 30 Buổi 60h Tập | Học Viện VNTA
Lộ Trình Khoá Học Tennis Cơ Bản 30 Buổi 60h Tập | Học Viện VNTA

Huấn Luyện Viên dạy học tennis cầu giấy

Nhiệt huyết, đam mê Tennis, nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luôn đặt cái tâm trong công tác huấn luyện.

huan luyen vien tennis vnta

Hệ Thống Sân

Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế giao thông thuận lợi cho việc đi lại của học viên đảm bảo cho việc tập luyện hiệu quả và an toàn nhất.

san-tennis-trung-tam-vnta
Sân tennis trung tâm dạy tennis vnta

Hệ thống shop tennis hỗ trợ cho học viên học tennis cầu giấy hiệu quả

Chuyên hỗ trợ tất cả trang thiết bị, dụng cụ luyện tập tennis hiện đại nhất hiện nay giành cho học viên từ vợt, giày, túi cho đến dụng cụ bổ trợ trên sân.

Bạn đang trăn trở làm sao để đưa trình độ tennis của mình lên cao, không chấn thương, động tác đúng, động tác đẹp, giảm thiểu thời gian luyện tập trên sân, khóa học này đang giành cho bạn

Học sinh, người đi làm.

Bao gồm các khóa học tennis cơ bản 30 buổi cá nhân và nhóm.

Huấn luyện viên phong trào.

Khóa học cho những ai yêu bộ môn tennis, muốn đem ngọn lửa đam mê nhiệt huyết của mình trao giá trị đến cho cộng đồng đam mê tennis.

Bạn tập luyện sai kỹ thuật dẫn đến việc chấn thương sau tập luyện. VNTA sẽ giúp bạn cải thiện mọi vấn đề.

VNTA liên tục tổ chức các giải đấu hàng tháng cho học viên tại học viện và những anh/chị đam mê tennis tại HÀ NỘI.

Khóa Học Tennis Cầu Giấy Có Những Ưu Điểm Gì?

Ceo Vũ Ngọc Thành phát biểu kinh nghiệm huấn luyện, và một số phương pháp hình thức tập luyện Tennis chuyên nghiệp, cách đào tạo mới nhất trên thế giới hiện nay, phân tích lỗi sai, quay video nhận xét, tập luyện qua online và chất lượng đào tạo của học viện VNTA luôn ở mức cao nhất phù hợp với tất cả các nhóm trình độ của học viên.

Hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học tennis cầu giấy bằng nhiều hình thức, đảm bảo cho học viên vận dụng được những kiến thức đã học vào thi đấu, giao lưu câu lạc bộ thực tế sau này, hỗ trợ căng vợt, chiết khấu ưu đãi mọi hóa đơn mua hàng tại shop VNTA, tặng tài liệu, bài tập bổ trợ Tennis tập luyện tại nhà.

Ưu thế khoá học tennis cơ bản VNTA?

Giáo trình chuẩn Quốc Tế

Ths. Vũ Ngọc Thành (Giảng Viên Khoa GDTC trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, Huấn luyện viên cấp I Quốc Gia, hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện) giám đốc kỹ thuật Học Viện VNTA trực tiếp biên soạn chương trình đào tạo Tennis cơ bản theo chuẩn quốc tế, Học viện VNTA đạt nhiều chứng chỉ ITF do liên đoàn quần vợt quốc tế cấp.

Sở hữu cộng đồng Tennis số 1 Việt Nam

Đã có: hơn 5.000 học viên theo học tại các cơ sở, gần 20.000 học viên đăng ký học tại Kênh Online VNTA (Chanel Youtube: VNTA Tennis, Fanpage: VNTA Academy).

Học Tennis Cầu Giấy - Học Viện Tennis VNTA
Học Tennis Cầu Giấy – Học Viện Tennis VNTA

Chi phí lớp học tennis giá tương đối tốt và phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Giá cả sẽ cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường với chất lượng đào tạo luôn luôn đặt lên hàng đầu.

Thời gian linh hoạt, địa điểm thích hợp

Hệ thống sân bãi tập luyện học tennis cầu giấy, sân bóng, đồ tập bổ trợ hiện đại đầy đủ theo chuẩn quốc tế để bạn có thể tham gia học tập và thực hành trong môi trường và điều kiện tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu học tập trong hệ thống sân Tennis VNTA liên kết (tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh). Khai giảng liên tục đáp ứng nhiều đối tượng tham gia, đồng thời đáp ứng được thời gian, cũng như phù hợp với năng lực của từng đối tượng học viên

Cam kết đầu ra, thi cấp chứng nhận cuối khoá học tennis cơ bản.

Sau khi học tennis cơ bản bạn sẽ có được đầy đủ các kĩ năng để tham gia học tập và trải nghiệm tại các hội nhóm, các câu lạc bộ, và có nhiều cơ hội cọ xát với nhiều bạn chơi, đối thủ khác. Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ những kiến thức, kĩ năng như: bộ chân di chuyển như thế nào, form tay ra sao, kỹ chiến thuật thể lực, tâm lý thi đấu, thực hiện các tình huống thực tế trên sân… và nhiều kĩ năng căn bản khác bạn cần nắm vững sẽ được trau dồi trong khóa học này.

Tổ chức giải đấu nội bộ VNTA

Giúp học viên đánh giá quá trình chất lượng học tập bản thân, rèn luyện thể lực, kỹ thuật, tâm lý, chiến thuật, qua đó mở rộng mối quan hệ giao lưu kết nối.

Bộ máy tổ chức học viện VNTA

Giám đốc kỹ thuật đưa ra chiên lược, tầm tìm, kết hợp huấn luyện viên xây dựng bộ giáo trình phù hợp mọi đối tượng tham gia, học viên thực hiện triển khai lộ trình tập luyện, bạn được hỗ trợ 24/24 trọn đời khi là thành viên học viện VNTA qua các nền tảng Zalo, facebook, youtube, website, tin nhắn điện thoại hotline 0931813333

Lợi Ích Khóa Học Tennis 

Đào tạo các kỹ năng luyện Tennis hiện đại để tiếp thu kiến thức với bộ môn này  một cách dễ dàng nhất, được đào tạo bài bản, cam kết chất lượng đầu ra, tạo sự say mê cho việc tập luyện, giảm stress sau một ngày làm việc vất vả, được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, tạo được sự gắn kết gần gũi giữa học viên với nhau và với huấn luyện viên, được tham gia các buổi giao lưu câu lạc bộ tại VNTA giúp nâng cao kỹ thuật chiến thuật và tâm lý thi đấu.

Học phí khoá học tennis cơ bản

Học Phí Học Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

 

Học Phí Học Tennis Cơ Bản VNTA

Học Phí Học Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

Học Phí Khoá Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên
Học Phí Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học Phí Khoá Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên
Học Phí Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top