Trung Tâm Dạy Học Tennis Cơ Bản Đến Nâng Cao Giá Tốt Nhất

Dạy học Tennis giá tốt, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao là những tiêu chí mà nhiều người tìm kiếm, đặt ra cho mình khi lựa chọn một địa chỉ, học viện tennis uy tín cho mình. VNTA là một trong những địa chỉ như thế trong việc tìm kiếm, học tập và trải nghiệm khóa học tennis từ cơ bản đến nâng cao mà nhiều người lựa chọn.

1. Ưu Điểm Khi Bạn Trở Thành Học Viên Của Trung Tâm Dạy Học Tennis VNTA?

Tham gia học tennis căn bản đến nâng cao tại VNTA, bạn sẽ có thể trở thành học viên mới và được tạo điều kiện tham gia học tập ở môi trường và điều kiện học tập tốt nhất. Cụ thể như sau:
+ Chi phí lớp học tennis giá tương đối tốt và phù hợp với mọi đối tượng học viên. Giá cả sẽ cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường với chất lượng đào tạo luôn luôn đặt lên hàng đầu.
+ Các lớp học đánh tennis cơ bản sẽ được tổ chức đa dạng, đồng thời đáp ứng được thời gian, cũng như phù hợp với năng lực của từng đối tượng học viên khi tham gia. Do đó, bạn có thể tham gia được đầy đủ chương trình học mà không cần phải lo về tiến độ học tập, hoặc khả năng bắt kịp chương trình học như thế nào. Vì thế, học viên sẽ luôn được theo sát chương trình học, giúp cho quá trình học tập sẽ được thực hiện tốt nhất. Đồng thời, quỹ thời gian của bạn cũng sẽ được sắp xếp đúng đắn và khoa học nhất, đảm bảo được nhu cầu học, cũng như thời gian sinh hoạt sẽ diễn ra tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi lịch học.
Giá Lớp Dạy Học tennis Tại Hà Nội | Học Viện VNTA
Giá Lớp Dạy Học tennis Tại Hà Nội | Học Viện VNTA
+ Học viện tennis VNTA sẽ trang bị đầy đủ hệ thống sân bãi tập luyện, sân bóng hiện đại đầy đủ theo chuẩn quốc tế để bạn có thể tham gia học tập và thực hành trong môi trường và điều kiện tốt nhất.
+ Sau khi học và đào tạo tennis từ cơ bản đến nâng cao bạn sẽ có được đầy đủ các kĩ năng để tham gia học tập và trải nghiệm tại các hội nhóm, các câu lạc bộ, và có nhiều cơ hội cọ xát với nhiều bạn chơi, đối thủ khác.

2. Khóa Dạy Học Tennis Căn Bản Tại VNTA Có Gì Đặc Biệt?

Khóa Dạy học tennis căn bản tại VNTA sẽ dành cho đối tượng là những người mới bắt đầu học tennis. Khóa học này sẽ hình thành cho bạn những nền tảng căn bản nhất cho đến những kĩ thuật nâng cao, hoàn thiện nhất cho những học viên tại đây. Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ những kiến thức, kĩ năng như: bộ chân di chuyển như thế nào , form tay ra sao, kỹ chiến thuật thể lực, tâm lý thi đấu, thực hiện các tình huống thực tế trên sân… và nhiều kĩ năng căn bản khác bạn cần nắm vững sẽ được trau dồi trong khóa học này.
Học Viện VNTA Dạy Học Tennis Cơ Bản Nâng Cao
Học Viện VNTA Dạy Học Tennis Cơ Bản Nâng Cao
Bạn có thể tham gia khóa học tennis cơ bản theo lộ trình 24 buổi học/ 1 tháng để đảm bảo được hiệu quả tập luyện tốt nhất.

3. Dạy Học Tennis Nâng Cao VNTA Giúp Bạn Thành Một Tay Chuyên Nghiệp

Dạy học tennis nâng cao tại VNTA cũng được đánh giá rất cao. Với chất lượng tốt và đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, bạn sẽ dễ dàng có được những kĩ năng này. Các kĩ thuật giao bóng nâng cao sẽ được dạy cho bạn, đồng thời chỉ ra cho bạn những lỗi sai, khắc phục cho bạn những kỹ năng yếu kém mà bạn còn mắc phải khi chơi bóng tennis.
Lựa chọn những khóa học tennis từ cơ bản đến nâng cao tại VNTA, bạn sẽ thực sự thoải mái và cần thiết với những kỹ năng này. Hơn nữa, bạn sẽ làm chủ được những kĩ năng này khi chơi, với chi phí học thấp nhất và hiệu quả mang lại cao nhất.
Chuyên Gia Vũ Ngọc Thành Biên Soạn Chương Trình Dạy Học Tennis VNTA
Chuyên Gia Vũ Ngọc Thành Biên Soạn Chương Trình Dạy Học Tennis VNTA
Liên hệ với VNTA để được tư vấn khóa học phù hợp nhất: 

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top