Đào Tạo Tennis Nâng Cao Quận Bình Thạnh TPHCM

Bạn đang ở TP. HCM đã học qua lớp học Tennis và đang muốn tìm đến một khóa đào tạo Tennis nâng cao. VNTA Academy là học viện số1 khu vực quận Bình Thạnh. Đội ngũ huấn luyện viên có bằng cấp Đại Học Sư Phạm, nhiệt tình, trung thực, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, luôn đi đầu trong phong trào đào tạo Tennis nâng cao hiện nay, nhiều học trò có thành tích toàn quốc, Quốc Gia và đấu trường Quốc Tế.

Các khoá đào tạo tennis nâng cao VNTA tại Quận Bình Thạnh Tphcm

Duy nhất học viện VNTA  Academy phát triển hệ thống tại Thủ Đô Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, với chương trình đào tạo học viên chuyên nghiệp bài bản và chất lượng nhất học được những key quan trọng để có thể tiến bộ nhanh và rút ngắn thời gian tập luyện.

Khóa Học đào tạo tennis nâng cao cá nhân

Thời gian: Thứ 2- Chủ nhật (5h- 22h)

Hình thức khóa học 1:1 Giúp học viên đạt được mục tiêu của mình trong thời gian nhanh nhất có thể và có thời gian tập luyện kỹ hơn cùng HLV

Khóa Học tennis nâng cao nhóm Tphcm

Thời gian: Thứ 2- Chủ nhật (5h- 22h): Tiết kiệm chi phí cho bạn, được trao đổi với nhau nhiều hơn, tăng tính đồng đội, mọi người có thể học hỏi và luyện tập cùng nhau.

Khóa Học tennis nâng cao gia đình tại quận Bình Thạnh

Thời gian: Thứ 2- Chủ nhật (5h- 22h); Giúp tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình và chơi tốt hơn khi có được sự hỗ trợ của các thành viên khác.

Đối Tượng Tham Gia các khoá đào tạo

Học viên đã chơi Tennis nâng cao lâu năm, đánh bóng không có lực, không ổn định, muốn nâng cao trình độ trong mỗi cú quả, VNTA Academy sẽ giúp bạn một cách tốt nhất, không những được nâng cao trình độ mà còn được giao lưu học hỏi cùng các câu lạc bộ với nhau.

Huấn Luyện Viên Tennis Nâng cao

Được tuyển chọn và đào tạo theo quy trình của công ty và thường xuyên kiểm tra chuyên môn theo định kì hàng tháng đây là điều khác biệt so với các trung tâm. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, nhiệt tình tác phong chuyên nghiệp và đặt cái tâm vào công tác giảng dạy.

Hỗ Trợ Học Viên

Đạt tiêu chuẩn quốc tế thuận lợi nhất cho việc tập luyện của học viên, môi trường đảm bảo cho người chơi thoải mái nhất và địa điểm di chuyển đi lại thuận lợi.

Hệ Thống Shop phục vụ hỗ trợ học viên

Cung cấp hỗ trợ dụng cụ tập luyện tốt nhất cho học viên trong quá trình tập luyện từ vợt, giày, túi, dụng cụ bổ trợ, với nhiều ưu đãi thiết thực và chất lượng.

Cam Kết Của Học Viện khi học xong khoá học VNTA

Bằng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng đảm bảo cho người tập tiếp nhận kiến thức nhanh nhất, tiến bộ sau 15-20 phút tập luyện.

Còn chờ đợi gì nữa để bắt đầu thay đổi cuộc chơi mới của bạn trên sân, và được học thử miễn phí ?

 

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Nguyễn Hồng Thắng
Trưởng Phòng Đào Tạo Học Viện Tennis VNTA
Nguyễn Văn Dư
Huấn Luyện Viên Tennis VNTA HCM
Võ Trần Quang
Huấn Luyện Viện Tennis VNTA HN
Nguyễn Văn Ban
Huấn Luyện Viên Tennis VNTA HCM
Trịnh Văn Hoành
Huấn Luyện Viên Tennis Học Viện VNTA
Vũ Ngọc Thành
Giám độc Học Viện VNTA

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top