Trung Tâm Dạy Đánh Tennis Chuyên Nghiệp, Chất Lượng

Lựa chọn trung tâm dạy đánh Tennis chất lượng, với đội ngũ Huấn Luyện Viên dày dặn kinh nghiệm và sân tập đạt tiêu chuẩn là điều kiện thuận lợi để nâng cao kỹ thuật của học viên. Vì vậy việc tìm hiểu về thông tin của trung tâm dạy Tennis cũng như sắp xếp thời gian rèn luyện phù hợp chắc chắn sẽ giúp ích cho quá trình chinh phục môn thể thao hấp dẫn này. Hãy để VNTA Academy gợi ý về các tiêu chí đánh giá trung tâm dạy đánh Tennis. Qua đó chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất đấy!

Tiêu Chí Lựa Chọn Trung Tâm Dạy Đánh Tennis Tốt Nhất

Để sớm trở thành “một tay vợt đẳng cấp” thì việc lựa chọn trung tâm dạy đánh Tennis chuyên nghiệp và chất lượng là rất quan trọng. Dựa vào những yếu tố hỗ trợ như cơ sở vật chất, sân tập, Huấn Luyện Viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, … chắc chắn kỹ thuật của người chơi sẽ được nâng cao nhanh chóng. Vậy mới nói nếu đã yêu thích và đam mê trở thành “cao thủ” trong môn thể thao này thì thứ bạn cần không chỉ là một chiếc vợt Tennis đắt giá đâu đấy.

Trung Tâm Dạy Tennis Mở Rộng Mối Quan Hệ

Theo các huấn luyện viên và tay chơi Tennis chuyên nghiệp thì một số tiêu chí chú trọng trung tâm dạy đánh Tennis sẽ bao gồm:

  • Sân tập đúng quy định của luật chơi Tennis và có chất lượng tốt
  • Huấn luyện viên dạy Tennis là người có kinh nghiệm và rất tận tâm
  • Quá trình học chơi Tennis được thực hiện theo giáo trình bài bản

Sân Tập Chuyên Nghiệp Hỗ Trợ Quá Trình Giảng Dạy Đánh Tennis

Về sân đánh Tennis chuyên nghiệp, kích thước phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Liên đoàn quốc tế là:

  • Chiều dài 23,77m
  • Chiều rộng sân đánh đơn 8,23m
  • Chiều rộng sân đánh đôi 10,97m

Khi trung tâm dạy Tennis VNTA Academy đảm bảo được tiêu chí về sân tập có thể giúp học viên sớm làm quen với địa hình sân cũng như lựa chọn được các vị trí đánh thích hợp. Từ đó sau Khóa  học, học viên có thể trực tiếp tham gia các giải đấu quy mô từ nhỏ đến lớn. Chắc chắn việc làm quen sân tập sẽ giúp bạn nắm rõ luật chơi và tạo ra những cú đánh bóng tuyệt đẹp, ghi điểm tuyệt đối.

san-tennis-trung-tam-vnta

Giáo Trình Dạy Tennis Đa Dạng Từ Cấp Độ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Ngoài sân tập, trước khi quyết định chọn khoá học tại một trung tâm dạy Tennis bạn cũng nên tham khảo giáo trình rèn luyện trước. Việc rèn luyện chơi Tennis bài bản sẽ có tác dụng rất lớn trong việc:

  • Nâng cao sức bền, rèn luyện thể chất của người tập
  • Nắm chắc từng kỹ thuật chơi Tennis từ cơ bản đến nâng cao
  • Sắp xếp thời gian học phù hợp
Dạy đánh tennis cơ bản

Tham gia Khoá học Tennis tại VNTA là nơi bạn có thể yên tâm về chất lượng kiến thức chuyên môn về thực hành lẫn lý thuyết, luôn đặt cái tâm dạy lên hàng đầu.

Ngoài ra, trung tâm VNTA Academy còn có nhiều khuyến mãi về học phí để bạn cân nhắc thêm trước khi lựa chọn. Chúc bạn sớm hoàn thành việc đăng ký khoá học phù hợp với bản thân để học và rèn luyện kỹ  thuật chơi Tennis của mình tốt nhất nhé!

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top