Video Dạy Tennis Cơ Bản Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Xem video dạy Tennis là một trong những phương pháp học đánh Tennis dành cho người mới bắt đầu. Phương pháp học tập và tham khảo các kỹ thuật, kỹ năng đánh bóng qua video giúp người tập nhanh chóng tiến bộ, không tốn kém chi phí. Ngoài thời gian luyện tập trực tiếp, bạn có thể tham khảo thêm các video hướng dẫn để ôn lại kỹ thuật, luyện tập tại nhà, … Chắc chắn phương pháp học đánh Tennis qua video online sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn trong quá trình luyện tập và học đánh Tennis đấy.

Ưu Điểm Của Việc Học Chơi Tennis Qua Video Dạy Tennis Cơ Bản

Luyện tập đánh Tennis thông qua video dạy Tennis do các Huấn luyện Viên Chuyên nghiệp chia sẻ và hướng dẫn đang là phương pháp rất hữu hiệu. Học đánh Tennis cũng như các môn học khác cũng cần có giáo trình từ cơ bản đến kỹ thuật nâng cao:

  • Các kỹ thuật chuẩn bị và khởi động trước khi đánh Tennis
  • Bài học Tennis cơ bản, kỹ thuật đánh backhand, forehand
  • Kỹ thuật đánh bóng tay thuận
  • Ngoài ra còn có video dạy serve chuẩn vào ô, dạy đánh bóng liên tục gần người lực trung bình, … 

Vì vậy nếu các bài học được quay video lại sẽ giúp học viên dễ dàng xem lại nhiều lần, có thể luyện tập thêm tại nhà hoặc trong thời gian không có huấn luyện viên hướng dẫn.

Hiểu được điều này nên VNTA Academy đã thực hiện quay clip dạy Tennis cơ bản đến kỹ thuật phức tạp, nâng cao và đăng tải trên trang Youtube (VNTA Tennis). Chúng tôi muốn chia sẻ những video clip này tới tất cả những người yêu môn thể thao tennis cũng như học viên của trung tâm.

video dạy tennis cơ bản cho người mới bắt đầu

VNTA Cung Cấp Video Dạy Tennis Cho Học Viên

Như đã nói, các học viên theo học đánh Tennis tại VNTA sẽ có huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn và cùng bạn tập luyện. Nhưng có thể trong 1 giờ học bạn vẫn chưa luyện tập thuần thục các thao tác nên sẽ cần sự hỗ trợ của video dạy Tennis. Ngoài ra, nếu không sắp xếp được thời gian và bỏ lỡ 1 – 2 buổi tập bạn cũng có thể xem lại qua video để lĩnh hội được các động tác, quy tắc đánh Tennis. Như vậy, buổi tập luyện sau bạn có thể nhanh chóng bắt kịp tiến độ của lớp học.

Thông thường, mỗi khoá học đánh Tennis từ cơ bản đến nâng cao sẽ sắp xếp cho học viên tập luyện từ 2 – 3 buổi 1 tuần. Ở giữa những buổi tập này, học viên sẽ xem video dạy đánh Tennis tại nhà và luyện tập thêm để không bị gián đoạn giữa các buổi tập. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm rất nhiều kỹ thuật đánh bóng rất hay từ các tuyển thủ đánh tennis chuyên nghiệp nữa đấy.

Thư viện video dạy tennis cơ bản cho học viên vnta

Nhanh Chóng Tiến Bộ Nhờ Có Video Dạy Tennis

Một điều mà VNTA cần khẳng định với bạn là học đánh Tennis qua video sẽ càng hiệu quả hơn nếu bạn đã có nền tảng và có điều kiện luyện tập trực tiếp. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sự hỗ trợ và phương pháp rèn luyện tốt nhất cho học viên. Với VNTA, kỹ năng đánh Tennis của học viên sẽ là cơ sở tốt nhất để đánh giá chất lượng của trung tâm. Khi được luyện tập trực tiếp với huấn luyện viên cùng sự hỗ trợ của video dạy đánh Tennis, chắc chắn học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn, sớm trở thành một tay chơi tennis chuyên nghiệp, kiến tạo nên những đường bóng đỉnh cao.

Ngoài các video dạy Tennis, VNTA còn có nhiều lớp học cho mọi đối tượng như trẻ em, phụ nữ, người học cơ bản đến nâng trực tiếp tại sân. Đừng quên tiếp tục theo dõi tin tức trên website của VNTA để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé.

video dạy tennis cơ bản trên yotube vnta

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top