Học Tennis Cơ Bản Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm nguồn tài liệu tennis để có tự học tennis?
Bạn đang tìm một trung tâm học tennis cơ bản uy tín chất lượng?
Bạn muốn sở hữu huấn luyện viên giỏi, tâm huyết, có giáo trình đào tạo tennis cơ bản chuẩn quốc tế?
Bạn đang nghĩ tennis sẽ rất khó cho người mới bắt đầu?
Bạn tìm đến tennis để kiểm soát cân nặng?
Tennis giúp bạn giao lưu mở rộng mối quan hệ, bạn đã học tennis một thời gian nhưng kết quả không như ý mình muốn. Bài viết này dành cho bạn

Mục tiêu học tennis cơ bản tại thành phố hồ chí minh?

Chia sẻ tất cả các nguyên tắc cơ bản bắt buộc của tennis mà người chơi tennis cần phải biết, cam kết khoá học trong thời gian 30 buổi (60h) tập học viên đạt được kỹ năng thực hành thuần thục động tác, có thể tham gia thi đấu giao lưu các câu lạc bộ, có được nền tảng vững chắc để tập luyện kỹ thuật tennis nâng cao.
Cung cấp bài tập phát triển sức mạnh nhóm cơ sinh học trong tennis; Tốc độ / Nhanh nhẹn của Động tác chân, cách dùng lực, độ bền, thăng bằng, Phối hợp tay mắt, phán đoán bóng.

Được đánh giá là một trong những học viện đào tạo Tennis bài bản và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay, VNTA đưa ra khóa học Tennis cơ bản tại TP. HCM sẽ giúp bạn nắm vững kỹ thuật chơi Tennis cơ bản từ gốc một cách hiệu quả nhất.

Học Viện VNTA Có Những Gì?

Đi đầu trong công tác giảng dạy Tennis hiện nay VNTA Academy đã và đang không ngừng phát triển bản thân mình để tạo niềm tin cho học viên khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc đến với môn thể thao này.

Lộ trình, giáo án luôn được đổi mới bắt kịp kiến thức hiện đại, cung cấp tài liệu cho học viên từ tennis cơ bản đến tennis nâng cao được phân chia rõ ràng theo từng lộ trình một cách chuyên nghiệp.

Hệ thống website cung cấp kiến thức chi tiết nhất cho người tập Tennis từ kỹ thuật, chiến thuật, tâm lí, thể lực, dinh dưỡng và đánh giá các sản phẩm phục vụ cho việc tập luyện.

Học Tennis Cơ Bản Tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Học Viện VNTA
Học Tennis Cơ Bản Tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Học Viện VNTA

Sở hữu kênh youtube đào tạo online số 1 tại Việt Nam với cách giảng dạy chi tiết dễ hiểu và hiệu quả nhất và hoàn toàn miễn phí cho học viên gần xa trên mọi miền đất nước.

Hệ thống sân tập Tennis đạt chuẩn, môi trường luyện tập được đầu tư chuyên nghiệp tạo cảm giác thoải mái nhất cho học viên từ hệ thống sân bãi cho đến các thiết bị khác

Luyện tập cùng công nghệ 4.0 bằng việc quay lại video của học viên khi mới bắt đầu và đưa ra phương pháp lộ trình thích hợp nhất theo từng khả năng của mỗi người.

Sau khi kết thúc một khóa học Tennis cơ bản hay nâng cao sẽ được cấp chứng chỉ tại học viện VNTA Academy thông qua việc thi hết khóa cùng Huấn Luyện Viên.

Sự Khác Biệt

Được xây dựng bởi đội ngũ cán bộ quản lý, Huấn Luyện Viên có trình độ Sư Phạm, giàu tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao cũng như trong hoạt động giảng dạy, đào tạo học viên hiệu quả và đạt được nhiều thành tích tiêu biểu trong cộng đồng Tennis.

Lộ trình khoá học tennis cơ bản

Chúng tôi cung cấp cho anh chị khoá học tennis cơ bản chia làm 3 giai đoạn

Lộ Trình Khoá Học Tennis Cơ Bản 30 Buổi 60h Tập | Học Viện VNTA
Lộ Trình Khoá Học Tennis Cơ Bản 30 Buổi 60h Tập | Học Viện VNTA

Học Tennis Cơ Bản Tại TP. HCM Có Lợi Ích Gì Cho Bạn?

Một cơ thể cường tráng, để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi hay để giao lưu, kết nối, bạn đã tìm hiểu về trung tâm dạy Tennis tốt nhất tại Hà Nội – TP. HCM chưa? Học viện VNTA Academy là câu trả lời dành cho bạn!!!

Những Điểm Sáng Tại VNTA

Giáo án luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, giảng dạy theo hình thức tiên tiến nhất hiện nay, tập luyện trong môi trường tốt nhất và cam kết không hài lòng hoàn trả lại học phí.

Phương Châm Và Triết Lí “Mạnh Từ Gốc”

Để tạo ra một nền móng vững chắc cho việc tập luyện Tennis từ cơ bản cho đến nâng cao. Học viện VNTA Academy luôn giữ vững sự tin tưởng của học viên và ngày càng phát triển hơn nữa.

Bằng phương pháp giảng dạy dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng đảm bảo cho học viên tiếp nhận kiến thức mới nhất và thực hiện được ngay sau 10 – 20 phút tập luyện!

Thành Tựu Nổi Bật

Là Học Viện đứng hàng đầu về việc giảng dạy kỹ thuật Tennis trên kênh Youtube tại Việt Nam với số lượng học viên đăng kí liên tục gia tăng, và đào tạo học viên VNTA luôn nằm trong top 3 trung tâm tennis TPHCM đạt được nhiều thành tích trong nước và Quốc Tế.

Giải Đấu Học Tennis Ở TpHCM | Học Viện VNTA
Giải Đấu Học Tennis Ở TpHCM | Học Viện VNTA

Phản Hồi Của Học Viên

Những phản hồi tích cực của học viên là động lực cho học viện VNTA Academy của chúng tôi.

Huấn luyện viên nhiệt tình, chu đáo có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy tâm huyết trong từng buổi học của học viên, VNTA thiên về kỹ thuật hiện đại của Tennis với giáo án chi tiết và cụ thể luôn cập nhật được kiến thức mới khi đào tạo, luôn tìm ra sự mới mẻ trong cách huấn luyện trên sân. Hy vọng nhận được sự quan tâm và tạo ra nhiều sân chơi cho học viên phát huy hết khả năng của mình trong phong trào Tennis và ngày càng phát triển hơn nữa trong nước và Quốc Tế.

Cảm ơn Học Viện VNTA đã thay đổi được cách nhìn nhận tập luyện Tennis, trước đây cứ nghĩ đánh bóng qua lưới là được nhưng giờ đánh phải đúng kỹ thuật, chỉnh chu từng động tác và tạo cho mình tư duy là chơi 1 cách bài bản, chuyên nghiệp chứ không như trước đây. Học được nhiều bài tập, động tác chuẩn để tạo tiền đề sau này tự luyện tập cho mình và phát triển xa hơn về sức khỏe, và quan trọng là tạo được hưng phấn để tiếp tục theo đuổi đam mê với bộ môn Tennis này.

Học phí khoá học tennis cơ bản tại thành phố Hồ Chí Minh

Học Phí Học Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

 

Học Phí Học Tennis Cơ Bản VNTA

Học Phí Học Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

Học Phí Khoá Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên
Học Phí Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học Phí Khoá Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên
Học Phí Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên

Còn do dự gì nữa NHANH TAY ĐĂNG KÝ khoá học tennis cơ bản VNTA để nhận được phần quà ưu đãi đến từ Học Viện VNTA Việt Nam

Clip Dạy Hoá Học Tennis Cơ Bản Miễn Phí Học Viên VNTA

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top