Kỹ Thuật Backhand Tennis Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Nội dung bài viết

Kĩ thuật đánh tennis trái 2 tay Backhand tennis cơ bản không có gì là khác biệt vẫn được các chuyên gia đầu ngày trên thế giới chia ra làm 5 bước, đây cũng là quy trình thực hiện kỹ thuật backhand cơ bản – nâng cao, bạn hãy làm đúng thứ tự 5 bước theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn cũng có thể xây dựng một cú kỹ thuật backhand tennis cơ bản hoàn chỉnh để có thể chiến thắng đối thủ của bạn.

Kỹ Thuật Backhand tennis cơ bản – 5 giai đoạn quan trọng nhất cho người mới bắt đầu

Bước 1: Kỹ thuật cầm vợt (Grips) Backhand trái 2 tay

Thông thường các tay vợt được tập luyện bài bản, ban đầu xuất phát từ tay cầm vợt Forehand, khi thấy bóng bên trái người chơi chủ động đánh kỹ thuật trái tay backhand.
Xoay cán cầm vợt bằng cách sử dụng tay trái phía trên xoay bẻ cổ tay trái vuông sang trái, bàn tay phải thả lỏng cầm cán vợt tennis số 2. Một khi ta đã xác định được số cầm vợt đúng giúp có được tư thế chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất. đầu vợt cao hơn cổ tay cầm vợt, hơi chếch sang trái, 2 chân rộng bằng vai, đầu gối hơi trùng, thân người gần như thẳng, mắt quan sát bóng.

Cách Cầm Vợt Backhand Tennis 2 Tay
Cách Cầm Vợt Backhand Tennis 2 Tay

Bước 2: Xoay thân, chân, vai – tennis backhand cơ bản

Người chơi tennis ban đầu thường bỏ qua hoặc chưa quan tâm đến giai đoạn xoay vai, thân, chân thực hiện cú tennis backhand. Một khi bạn đã nhận ra rằng quả bóng đang đến phía trước và bên trái của bạn, bước tiếp theo là để có một vị trí thuận lợi thì phải xoay phần trên cơ thể và hông của bạn xoay song song với đường bóng tới, vai phải hướng vào bóng, trọng tâm dồn vào chân trái.

Một sai lầm rất phổ biến mà người chơi thực hiện là họ di chuyển về phía trước của quả bóng, mặt và vai hướng song song với lưới, sau đó họ cố gắng để xoay thì không kịp đánh bóng. hoặc di chuyển ngang không xoay vai. Thời gian thực hiện xoay vai thân được thực hiện càng sớm càng tốt để tạo ra sức mạnh cơ khi thực hiện xoay thân.

Bước 3: Đưa vợt ra sau

[VNTA nhận thấy tất cả các cầu thủ chuyên nghiệp kỹ thuật backhand cơ bản, nâng cao đều có một vị trí rất giống nhau, khi có được tư thế đúng ở vị trí đó thì lực trong các cú đánh trái tay sẽ phát huy một cách tối đa.

Vị trí này là “kết thúc” của cử động lấy vợt ra sau đầu vợt hướng lên trên bầu trời, vuông góc với tường rào phía sau, mặt vợt song song với thân người vai, khủy tay trái hơi co, làm được điều này các vận động viên sẽ bắt đầu tăng tốc về phía trước lúc này vợt và bàn tay dễ dàng để tạo ra sức mạnh
Kỹ thuật tennis nâng cao – Vị trí vợt ở phía sau

Đưa Vợt Ra Sau Tennis Backhand Cơ Bản
Đưa Vợt Ra Sau Tennis Backhand Cơ Bản

Bước 4: Thả đầu vợt – dẫn chuôi – đẩy hông – xoay vai tiếp xúc bóng backhand

Từ vị trí đầu vợt trên cao, hạ dần đều sao cho đầu vợt thấp hơn bóng, bước tiếp theo là bắt đầu dẫn vượt về phía trước bóng bằng cách hông và thân bắt đầu xoay dần về phía lưới. Từ vị trí này, nếu bạn giữ cho cánh tay / cổ tay / vợt thư giãn tiếp xúc bóng trước mặt cơ thể

Backhand Tennis Cơ Bản - Học Viện Tennis VNTA
Backhand Tennis Cơ Bản – Học Viện Tennis VNTA

Bước 5: Kết thúc kĩ thuật đánh tennis trái 2 tay backhand Tennis

Giai đoạn cuối của việc dẫn vợt tiếp xúc bóng là kết thúc.
Kết thúc không đúng cũng là nguyên nhân hàng đầu gây chấn thương khuỷu tay, vai và cổ tay.
Hãy tưởng tượng đưa vợt với tốc độ tối đa cho đến khi tiếp xúc, sau đó đột nhiên dừng vợt lại hoặc hoàn thành kết thúc một cách không tự nhiên. Điều này gây ra một số lượng lớn cơ bắp căng thẳng trên vai, khuỷu tay và cổ tay.

Lỗi sai thường mắc kỹ thuật backhand tennis cơ bản ban đầu mới chơi?

Vì vậy, Kết thúc tốt cho phép cho cú đánh mượt mà hơn nhiều, và sẽ giảm làm giảm nguy cơ thương tích đáng kể.

Bạn có thể tìm thấy các liên kết đến khóa học đó trên menu chính

Phương pháp tập luyện để có được kỹ thuật tennis backhand trái 2 tay nâng cao

Mời các bạn xem video hướng dẫn về việc tập luyện kỹ thuật tennis backhand trái 2 tay hiện đại nâng cao được VNTA tennis biên soạn ra 8 Bài tập để đánh được cú tennis backhand cơ bản từ đó có thể phát triển ở trình độ tennis nâng cao. Đánh tennis backhand bằng trái 2 tay giúp cho tính ổn định đường bóng,

Trình tự luyện tập tennis backhand 2 tay dành cho người mới bắt đầu?

Bài tập 1: Kỹ thuật tay cầm backhand

Bài tập 2: Tập tiếp xúc bằng tay trái

Bài tập 3: Tập tiếp xúc bằng 2 tay

Bài tập 4: Đưa vợt ra sau

Bài tập 5: Hoàn thiện động tác

Bài tập 6: Đánh backhand bộ vuông góc

Bài tập 7: Đánh running backhand bộ mở

Bài tập 8: Đánh running bộ vuông góc – up chân

Một số lưu lý quan trọng khi tập Backhand tennis trái 2 tay: Mẹo chơi trái tay dành cho người mới bắt đầu

Tiếp xúc với bóng :

Cố gắng tiếp xúc với bên trái một chút,  quả bóng nên ở phía trước bạn một chút và bạn phải ở tư thế tương tự
Kiểm soát mặt vợt: Người mới bắt đầu thường gặp khó khăn với việc kiểm soát mặt vợt và sau đó mất quyền kiểm soát bóng. Điều rất quan trọng là phải lưu ý đến cách bạn cầm vợt và cách thay đổi hướng của mặt dây bởi vì bất cứ nơi nào mặt vợt của bạn hướng vào thời điểm bạn tiếp xúc với bóng, đó là nơi bóng sẽ đi. Khi bạn mới bắt đầu, mục tiêu phải là đưa bóng qua sân. Khi bạn khá hơn một chút, hãy cố gắng đi vào nhưng theo hướng bạn đang hướng tới. Vì vậy, hãy tập trung vào việc kiểm soát mặt vợt của bạn và vị trí nó hướng vào thời điểm bạn tiếp xúc với bóng.
Cán vợt: Mọi người có thể cầm vợt theo nhiều cách. Về trái tay, điều này bao gồm đánh trái tay bằng hai tay hoặc trái tay một tay. Và trong khi trái tay bằng hai tay – trong đó tay thuận ở dưới cùng của tay cầm, với tay không thuận ở trên – phổ biến hơn trong trò chơi ngày nay, điều quan trọng nhất là sử dụng cách cầm vợt mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. và cho phép bạn kiểm soát nhiều nhất.
Cuối cùng, cách bạn cầm vợt chuyển sang hướng mặt vợt hướng vào, vì vậy bạn sử dụng cách cầm vợt nào thực sự không quan trọng miễn là bạn có thể kiểm soát mặt vợt. Về mặt cầm vợt, điều quan trọng là bạn không cố gắng nắm chặt. Về thang điểm từ 1 đến 10, nếu 10 là độ chặt tuyệt đối nhất mà bạn có thể cầm vợt, bạn muốn tay cầm của mình ở khoảng 3 -4.
Swing: Bạn càng xoay mạnh, bóng càng đi xa. Điều quan trọng nhất là có thể giữ bóng trên sân khi bạn là người mới bắt đầu, vì vậy, giữ cho cú đánh trái tay của bạn ở mức bạn có thể giữ bóng trên sân là ưu tiên số 1 của bạn.
Động tác chân: Nói chung, hãy cố gắng nhẹ nhàng nhất có thể trên đôi chân của bạn. Nó sẽ không giống như một đàn ngựa trên sân khi bạn đang chơi.
Đặt một vòng quay mới cho nó: Mẹo chơi tennis trái tay cho người chơi khoảng 2 năm trình độ trung bình
Cú swing của bạn bây giờ nên kết hợp nhiều bộ phận trên cơ thể hơn, và nó sẽ dài hơn một chút và nhanh hơn một chút. Tại thời điểm này, người chơi nên thử nghiệm và cảm thấy thoải mái với các vòng quay khác nhau mà họ có thể đặt vào quả bóng – chốt dưới và xoáy trên – và hiểu các góc mặt vợt khác nhau tạo ra mỗi vòng quay đó khi tiếp xúc với một cú đánh trái tay.
Đối với topspin, bạn sẽ đánh bóng từ thấp hơn đến cao hơn – về cơ bản từ 6 giờ đến 12 giờ trên đường đi của mặt vợt. Và sau đó với gạch dưới (thường được gọi là một lát), nó ngược lại – 12 giờ đến 6 giờ. Mặc dù không phải lúc nào, những cú thuận tay sau Slice thường được thực hiện bằng một tay trên vợt.
Làm chủ trái tay: Dành cho người chơi quần vợt nâng cao
Người chơi nâng cao phải có thể xác định được cả cú đánh yêu thích của họ và cả cú đánh mà đối thủ của họ không thích đánh, và kế hoạch trò chơi của họ là cố gắng đánh cú đánh yêu thích của họ đến cú đánh ít yêu thích nhất của đối thủ. Bạn càng trở nên tiến bộ hơn, bạn càng bắt đầu thực sự lên kế hoạch cho trò chơi về điểm mạnh của mình và cách chúng kết hợp với điểm yếu của đối thủ.
Cũng ở cấp độ này, bạn nên thành thạo với các cú xoay và có thể giành điểm từ cây vợt của mình, thay vì chờ đợi một lỗi từ đối thủ của bạn. Vì vậy, đừng ngại thực hiện các cú đánh của mình – bạn càng chơi và tiến bộ, bạn càng có nhiều niềm tin vào trái tay của mình để giành điểm trong những khoảnh khắc quan trọng.

Lộ trình khoá học tennis cơ bản

Chúng tôi cung cấp cho anh chị khoá học tennis cơ bản chia làm 3 giai đoạn

Lộ Trình Khoá Học Tennis Cơ Bản 30 Buổi 60h Tập | Học Viện VNTA
Lộ Trình Khoá Học Tennis Cơ Bản 30 Buổi 60h Tập | Học Viện VNTA

Giai đoạn 1: Beginner level 2.0: (20h training)

Cần kinh nghiện di chuyển đúng bộ chân trên sân forehand, backhand cuối sân, Giao bóng vào ô lực nhẹ, hiểu được rõ ràng về form tay, thân người, đánh cú quen thuộc vị trí cơ bản đánh đơn, đôi. ( Serve, forehand, backhand)
1. Kiến thức nền tảng
Tennis forehand hiện đại
Tennis Backhand hiện đại
2. Di chuyển chữ X forehand, backhand mini tennis
Forehand ngắn up 180 độ
Backhand ngắn up 180 độ
Forehand sâu 45 độ phía dưới
Backhand sâu 45 độ phí dưới
Bài tập chữ X ngắn forehand, sâu backhand, ngắn backhand, sâu forehand
3. Né trái đánh phải – Giao bóng cơ bản
Né gần
Né Xa
Né Vòng
Giao bóng
4. Mini tennis 25% + 50% Forehand Backahnd, Serve
Mini tennis 25% sức
Mini tennis 50% sức
Giao bóng 25% sức, 50%
5. Bộ mở forehand, backhand 2 bước
Open forehand tại chỗ
Open backhand tại chỗ
Bài tập kết hợp
Mini tennis qua lại 25- 50% sức
6. Giao bóng bóng 2, Forehand backhand cuối sân
Forehand 50 – 75 %
Backhand 50-75%
Giao bóng quả 2
7. Giao bóng 1,2, forehand backhand dọc dây -chéo sân
Giao bóng 1,2, tập kết thúc đúng tay, chân thăng bằng chuẩn quốc tế
Forehand dọc dây đánh giữa tâm banh, chéo sân đánh ngoài vào
Backhand dọc dây đánh giữa tâm banh, chéo sân đánh ngoài vào
8. Di Chuyển đánh Forehand backhand trái qua phải, phải qua trái
Forehand trại chỗ, runing up chân, running mở forehand
Backhand trại chỗ, runing up chân, running mở forehand
Kết hợp chéo sân, dọc
9 .Đánh thực chiến qua lại forehand backhand, giao bóng
Thi đấu chạm 10 qua lại
Giao bóng 1 liên tục tính điểm
Giao bóng 2 liên tục tính điểm
Giao bóng thi đấu qua lại forehand backhand
Thi đấu qua lại chạm 10 chéo sân liên tục forehand backhand bên phải – trái
10. Tổ chức thi test trình độ Level 1 Coach Vũ Ngọc Thành
Giao bóng , forehand backhand đánh các bộ chân test 1-13 bộ căn bản

Giai đoạn 2: Beginner level 2.5 : (20h training)

Học tennis cơ bản việc hiểu bản chất cách phán đoán vị trí của bóng di chuyển đánh trên toàn bộ mặt sân nhưng vẫn còn yếu. Có thể tấn công bóng ngắn tràn lưới với tốc độ chậm. ( Serve, Return serve, Forehand, backhand, volley, smash)
1. Tấn công bóng ngắn tràn lưới (Hop & Volley forehand, backhand)
Hop tennis forehand
Hop tennis backhand
Bài tập kết hợp
2. Tennis Volley forehand backhand cơ bản
Volley forehand
Volley Backhand
Đánh qua lại forehand, backhand cuối sân,
3. Trả giao bóng 18 bộ chân di chuyển
Ôn tấn công bóng ngắn
Trả giao bóng
Trả giao bóng forehand, backhand ngang – forehand ngắn tràn lưới volley phải, trái
4. Smash căn bản
Học smash căn bản
Giao bóng – forehand, backhand cao sâu, ngắn tràn lưới volley – lùi smash
Đánh qua lại forehand, backhand cuối sân đơn
5. Volley biến thiên
Volley forehand thấp
Volley backhand thấp
Volley Forehand trung bình
Volley Backhand trung bình
Volley Forehand cao
Volley Backhand cao
Bài tập kết hợp
kiểu hop ( forehand, backhand, run around hop) tràn lưới volley 6 kiểu
6. Thi đấu tập
Đánh qua lại chạm 10 forehand backhand cuối sân 75% sức
Giao bóng trả giao bóng qua lại
Đấu game tính điểm
7. Kiểm soát bóng toàn khu vực trên sân
Tập tính nhịp điệu
Đọc key hoàn thiện kỹ thuật
Thi đấu đánh qua lại volley trái phải liên tục trên lưới
Đánh nguyên forehand cuối sân liên tục tính số quả tối đa ghi biên bản
Đánh nguyên Backhand cuối sân liên tục tính số quả tối đa ghi biên bản
Đánh nguyên volley forehand liên tục qua lại trên lưới tính số quả tối đa ghi biên bản Đánh nguyên volley backhand liên tục qua lại trên lưới tính số quả tối đa ghi biên bản
8. Volley trên lưới – Đánh forehand, backhand cuối sân
Forehand, backhand mini tennis – volley qua lại nhẹ nhàng 25% sức
Forehand backhand cuối sân – volley trái phải 50% sức
9. Ôn tổng tất cả kỹ thuật đã học
Luyện múa bộ các bộ chân gồm cả giao bóng tính tổng con số:
Đánh bóng có người đưa tổng 26 cú đánh
10. Tổng kết thi chứng chỉ Level Beginner level 2.5
Giao bóng, trả giao bóng, forehand, backhand, volley, smash
Chụp Ảnh lưu niệm
Nếu học khoá 60h tiếp tục training buổi 10

Giai đoạn 3: Beginner – Intermediate level 3.0: (20h training)

Khá ổn định khi thực hiện các cú đánh ở cự ly bóng trung bình, nhưng chưa kiểm soát xử lý linh hoạt các đường bóng thay đổi liên tục về hướng, độ sâu hoặc sức mạnh. Hiểu được cách đánh bóng có lực về chiều sâu và sự đa dạng.
1. Cắt bóng phòng thủ gần người – xa người – dọc dây chéo sân
Cắt bóng tại chỗ forehand, backhand
Cắt bóng lùi trượt forehand, backhand
Bóng cao bay slice forehand, backhand
Di chuyển cắt bóng từ ngoài vào trong chéo sân, cắt thẳng dọc dây”
2. Tấn công winner – phòng thủ 4 bước xa người
Bán mở vào bóng bật xoay thân chữ V winer dọc dây chéo sân
Né trái đánh phải bán mở đè winer dọc dây chéo sân
Phòng thủ bóng xé mang chéo 4 bước forehand, backhand cứu dọc dây, chéo sân”
3. Forehand topspin giật trên đầu – backhand drive passing
Giật bóng trên đầu bổ trợ gần lưới
Giật bóng trên đầu cứu bóng xa bộ đóng, bộ mở
Giật bóng trên đầu cứu bóng xa người topspin, bóng sau lưng vào muộn lên đầu
Backhand drive ko kết thúc hết chéo sân, dọc dây bộ mở, bộ đóng”
4. Forehand backhand ngắn, ngang, sâu đánh chéo ngắn, chéo sâu, dọc dây
Forehand backhand chéo ngắn
Forehand, backhand chéo sâu
forehand backhand dọc dây
Kết hợp forehand ngắn chéo ngắn, backhand ngắn dọc dây, forehand chéo sâu cồng cao sâu, backhand chéo ngắn ngắn… ”
5. Né trái đánh phải chéo ngắn, chéo sâu, dọc dây forehand
Né trái đánh phải chéo ngắn, chéo sâu dọc dây bóng ngắn, bóng cồng cao sâu gần người
Né trái đánh phải xa người chéo ngắn, chéo sâu, dọc dây bóng ngắn , bóng cao sâu
Né vòng forehand dọc dây chéo sân”
6. Volley dọc dây chéo ngắn, chéo sâu, dọc dây
Forehand, backhand ngắn dọc dây, chéo sân bóng thấp, trung bình, cao
Forehand, backhand volley từ dưới lên chéo sân, dọc dây.
Di chuyển chữ T, Chữ Z volley trái phải dọc dây, chéo sân”
7. Smash chéo ngắn, chéo sâu, dọc dây
Tung bóng smash dọc dây, chéo sân
Di chuyển lùi smash dọc dây chéo sâu, chéo ngắn ô phải, ô trái
Di chuyển chữ X smash
Xử lý bóng cao smash backhand ”
8. Đánh chéo sân đôi qua lại
Đánh mini tennis chéo sân forehand, backhand liên tục ô phải, ô trái
Đánh 75% chéo sân trên 5 quả winner bóng ngắn tràn lưới volley smash
Đánh qua lại chéo ngắn liên tục càng xa, càng xé chéo
Giao bóng đánh qua lại chéo sân đôi đến chết
Trả giao bóng đánh qua lại chéo sân đôi đến chết ”
9. Chiến thuật di chuyển trên lưới đánh đơn – đôi
Đánh đôi công cuối sân
Đánh bóng ngắn – lop
Đánh passing qua lưới
Đánh bóng cồng cao trái tràn lưới volley
Giao bóng 2 tràn lưới
Đánh đôi chiến thuật 2 phông
Chiến thuật 1- 1 lưới
Chiến thuật giao bóng lên lưới 2 lưới
Chiến thuật toàn diện”
10. Thi kết thúc khoá học Beginner – intermediate 3.0
Thực chiến kiến thức giới thiệu chương trình tiếp theo khoá học tennis cơ bản 60h tại VNTA
Kết thúc 3 giai đoạn Học Viện VNTA cam kết cho các học viên thực hiện tốt được kỹ thuật cơ bản giao bóng tennis; trả giao bóng tennis; cú thuận tay forehand tennis; trái tay backhand tennis; bắt lưới trái, phải volley forehand, volley backhand; cú cắt trái forehand, cắt trái backhand slice tennis; Chiến thuật đánh đơn, đánh đôi,…. Hiểu được luật thi đấu…. tham gia giải VNTA tổ chức liên tục trong tháng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp phương pháp tự học, tự tập luyện tại nhà khi xem kiến thức lý thuyết, thực hành, thông qua bài giảng dạy tennis online trên kênh youtube VNTA tennis

Ưu thế khoá học tennis cơ bản VNTA?

Giáo trình chuẩn Quốc Tế

Ths. Vũ Ngọc Thành (Giảng Viên Khoa GDTC trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, Huấn luyện viên cấp I Quốc Gia, hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện) giám đốc kỹ thuật Học Viện VNTA trực tiếp biên soạn chương trình đào tạo Tennis cơ bản theo chuẩn quốc tế, Học viện VNTA đạt nhiều chứng chỉ ITF do liên đoàn quần vợt quốc tế cấp.

Trường Đào Tạo Tennis VNTA Hợp Tác Quốc Tế
Trường Đào Tạo Tennis VNTA Hợp Tác Quốc Tế

Sở hữu cộng đồng Tennis số 1 Việt Nam

Đã có: hơn 5.000 học viên theo học tại các cơ sở, gần 20.000 học viên đăng ký học tại Kênh Online VNTA (Chanel Youtube: VNTA Tennis, Fanpage: VNTA Academy).

Chi phí lớp học tennis giá tương đối tốt và phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Giá cả sẽ cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường với chất lượng đào tạo luôn luôn đặt lên hàng đầu.

Thời gian linh hoạt, địa điểm thích hợp

Hệ thống sân bãi tập luyện, sân bóng, đồ tập bổ trợ hiện đại đầy đủ theo chuẩn quốc tế để bạn có thể tham gia học tập và thực hành trong môi trường và điều kiện tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu học tập trong hệ thống sân Tennis VNTA liên kết (tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh). Khai giảng liên tục đáp ứng nhiều đối tượng tham gia, đồng thời đáp ứng được thời gian, cũng như phù hợp với năng lực của từng đối tượng học viên

Cam kết đầu ra, thi cấp chứng nhận cuối khoá học tennis cơ bản.

Sau khi học tennis cơ bản bạn sẽ có được đầy đủ các kĩ năng để tham gia học tập và trải nghiệm tại các hội nhóm, các câu lạc bộ, và có nhiều cơ hội cọ xát với nhiều bạn chơi, đối thủ khác. Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ những kiến thức, kĩ năng như: bộ chân di chuyển như thế nào, form tay ra sao, kỹ chiến thuật thể lực, tâm lý thi đấu, thực hiện các tình huống thực tế trên sân… và nhiều kĩ năng căn bản khác bạn cần nắm vững sẽ được trau dồi trong khóa học này.

Tổ chức giải đấu nội bộ VNTA

Giúp học viên đánh giá quá trình chất lượng học tập bản thân, rèn luyện thể lực, kỹ thuật, tâm lý, chiến thuật, qua đó mở rộng mối quan hệ giao lưu kết nối.

Giải đấu VNTA Tổ Chức Cho Học Viên Thi Đấu Giao Lưu Rèn Kỹ Thuật Tennis Nâng Cao
Giải đấu VNTA Tổ Chức Cho Học Viên Thi Đấu Giao Lưu Rèn Kỹ Thuật Tennis Cơ Bản

Bộ máy tổ chức học viện VNTA

Giám đốc kỹ thuật đưa ra chiên lược, tầm tìm, kết hợp huấn luyện viên xây dựng bộ giáo trình phù hợp mọi đối tượng tham gia, học viên thực hiện triển khai lộ trình tập luyện, bạn được hỗ trợ 24/24 trọn đời khi là thành viên học viện VNTA qua các nền tảng Zalo, facebook, youtube, website, tin nhắn điện thoại hotline 0931813333

Đội Ngũ Huấn Luyện Viên Tennis VNTA
Đội Ngũ Huấn Luyện Viên Tennis VNTA

Học phí khoá học tennis cơ bản

Học Phí Học Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

 

Học Phí Học Tennis Cơ Bản VNTA

Học Phí Học Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

Học Phí Khoá Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên
Học Phí Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học Phí Khoá Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên
Học Phí Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên

Còn do dự gì nữa NHANH TAY ĐĂNG KÝ khoá học tennis cơ bản VNTA để nhận được phần quà ưu đãi đến từ Học Viện VNTA Việt Nam

Clip Dạy Hoá Học Tennis Cơ Bản Miễn Phí Học Viên VNTA

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top