5 Bước Giao Bóng Tennis Lực Mạnh Khủng Khiếp

Mỗi điểm số trong khi thi đấu chơi tennis bắt đầu bằng một cú giao bóng, vì vậy nếu bạn muốn có thể tự mình đứng trên sân, thì bạn phải thành thạo việc chơi tennis càng nhanh càng tốt. 5 Bước Giao Bóng Tennis Lực Mạnh Khủng Khiếp hay còn được gọi là là cú giao bóng thẳng, nhưng một khi bạn phát triển kỹ năng của mình, bạn cũng có thể gây bất ngờ cho đối thủ bằng cú đánh forehand backhand hoặc cú giao bóng. Người mới bắt đầu và trẻ em thường bắt đầu với giao bóng thấp tay, dễ thực hiện hơn một chút so với giao bóng cao tay. Nếu bạn muốn biết cách thức làm thế nào để giao bóng tennis lực mạnh ổn định, hiệu quả và bắt đầu đánh bại đối thủ của bạn ngay lập tức, hãy xem các bước và tập theo trình tự

Giao Bóng Tennis Lực Mạnh - Học Viện Tennis VNTA
Giao Bóng Tennis Lực Mạnh – Học Viện Tennis VNTA

5 Bước Giao Bóng Tennis Lực Mạnh Khủng Khiếp

Bước 1: Vị trí tư thế đứng giao bóng tennis ban đầu hiệu quả.”

Trước khi bạn bắt đầu giao bóng, bạn phải đứng sau đường giới hạn giao bóng cuối sân, ở phía đối diện với ô giao bóng nơi bạn sẽ được giao bóng. Bạn nên đứng sang một bên, hướng chân trái của bạn vào cột đối diện của lưới, với chân phải của bạn song song với mũi bàn chân trái. Đối với người đánh đơn, đứng gần dấu trung tâm sân. Đối với đôi, đứng xa hơn về một phía, tùy thuộc vào kiểu, loại chiến thuật giao bóng, bạn thực hiện chiến thuật khi đối phương đã lên kế hoạch cụ thể.

• Nếu bạn muốn phát ép phải đối thủ bạn nên đứng ở phía bên phải sân ô giao bóng của bạn• Nếu bạn muốn phát ép trái bạn nên đứng ở phía ô bên trái sân ô giao bóng của bạn

• Vai phải của bạn phải luôn luôn được hướng vào ô giao bóng nơi bạn đang muốn giao vào ô đó.• Bạn có hai cơ hội để đưa bóng vào ô giới hạn giao bóng của sân đối diện. Nếu bạn bỏ lỡ cả hai lần, đó được coi là lỗi kép và bạn chuyển sang giao bóng ô còn lại. Nếu bóng của bạn chạm lưới và rơi vào ô, bạn được phép phát lại lần giao bóng đó; bạn có thể có số lượng cho phép không giới hạn, mặc dù điều này không xảy ra rất thường xuyên.• Cách hướng dẫn giao bóng tennis dành cho người chơi thuận tay phải.

Bước 1: Tư Thế Chuẩn Bị Giao Bóng Tennis VNTA
Bước 1: Tư Thế Chuẩn Bị Giao Bóng Tennis VNTA

Bước 2: cách cầm bóng và vợt chính xác để Giao Bóng Tennis Lực Mạnh

Cầm bóng nhẹn nhàng bằng các đầu ngón tay, không được sử dụng lòng bàn tay cầm bóng. Đưa tay cầm bóng của bạn khủy tay thẳng bàn tay cầm bóng hướng về phía trước và chạm gần khu mặt vợt đồng thời hơi chuyển trọng tâm cơ thể bạn về phía trước. Bạn lưu ý rằng trước khi giao bóng bạn nên rằn bóng xuống đất 3-6 quả để có cảm giác, tính nhịp điệu, điều tiết cơ thể thoải mái thả lỏng, hơi thở, …
Đối với 1 cú giao bóng thẳng bạn nên cầm vợt bằng cách sử dụng cách cầm vợt continental số 2. Đối với cách cầm này bạn lưu lý rằng sống vợt vuông góc mặt đất, tì ngón tay trỏ dọc theo góc vát đầu tiên của vợt, sao cho ngón cái và ngón trỏ của bạn tạo thành hình chữ “V” khi bạn nhìn xuống bàn tay.
Lỗi sai nhiều người chơi ban đầu cầm vợt thật chặt và hết sức có thể. Điều này không nên xảy ra, đặc biệt khi bạn giao bóng, bạn nên giữa tay cầm của bạn thoải mái, nếu lực tối đa của bạn thang từ 1-10 điểm bạn cầm lực 4 điểm, hoặc 40% sức của bạn. Điều này giúp rất tốt cho cú giao bóng của bạn mạnh mẽ, uyển chuyển, ổn định,…

Bước 2: Cách Cầm Bóng Và Vợt Tennis Giao Bóng
Bước 2: Cách Cầm Bóng Và Vợt Tennis Giao Bóng

Bước 3: Tung bóng và đưa vợt ra phía sau giúp tạo ra cú giao bóng Tennis lực mạnh

Bạn nên tung bóng cao lên không trung, phía trước mặt bạn, để bạn có thời gian, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng giao đoạn quan trọng giao bóng, hãy nhớ rẳng luật cho phép bạn bật người vào sân khi bạn tiếp xúc vào quả bóng, vì thế bạn đừng lo tung bóng trước mặt bạn. Việc tung bóng cần phải tập lặp đi lặp lại nhiều lần để tìm được 1 điểm giao bóng tối ưu nhất cho bạn, một cú tung bóng ổn định chuẩn xác giúp bạn có được một cú giao bóng tennis tuyệt vời, ngược lại bạn tung lỗi sẽ dẫn tới phá hỏng đi cú giao bóng của bạn, ám ảnh tâm lý sợ giao sẽ đến với bạn.
Trước khi bạn tung bóng, hãy đưa bóng ra phía trước mặt của bạn.

Bước 3: Tung Bóng & Đưa Vợt Ra Sau
Bước 3: Tung Bóng & Đưa Vợt Ra Sau

Thả đầu vợt của bạn xuống dưới trong khi trọng tâm của bạn được chuyển ra sau đưa cây vợt của bạn xuống dưới ra sau, chuyển động giống vòng cung.
Đồng thời, tung bóng nhẹ nhàng về phía trước lên cao, điều này thực hiện một cách từ từ tùy vào tính nhịp điệu của mỗi người. Khi tung, bạn nhớ ràng không hất, ném bóng bạn đúng là tay lên cao buông nhẹ các ngón tay lực quán tính sẽ đưa bóng ổn định lên cao. Hay tưởng tượng bạn đăng đặt của bóng lên trên kệ.
Bạn tung bóng độ cao cao hơn khoảng 40-50 cm so với độ cao vươn tay và vợt của bạn, để bạn có cơ hội đánh bóng cao nhất, bạn nên tung thẳng lên, hoặc hơi hướng ra phía trước, không nên tung bóng ra sau đầu, hoặc sang trái sẽ ảnh hưởng đến lực giao bóng, lâu dài gây chấn thương lưng của bạn.
Sau khi bạn tung tay trái vươn cao giữa phía trên hướng vào bóng để dẫn hướng tạo sự cân bằng thước đo để vào tiếp xúc bóng ổn định.

Bước 4 Vợt “gãi lưng = Cào Lưng” tạo quán tính khi giao bóng Tennis lực mạnh

Hầu hết người mới chơi bị ám ảnh giai đoạn này, họ đưa vợt ra sau chỉ hạ được một phần nào đó sau đó vội vàng tiếp bóng, không phải riêng bạn!
Để có 1 cú giao bóng tennis lực mạnh tối đa, bạn nên đưa đầu vợt lên phía trên và ra sau xuống dưới muốn được như vậy bạn phải nhớ key uốn cong khủy tay của bạn để thả vợt ra sau đầu, như thể bạn đang gãi lưng bằng 1 bên vợt, “sống vợt”.

Bước 4: Vợt Gãi Lưng
Bước 4: Vợt Gãi Lưng

Bạn nhớ rằng khi bóng tung lên thì đầu gối bạn nhún xuống, một khi bạn làm tốt điều này cơ thể bạn sẽ uyển chuyển, nên tập giai đoạn này nhiều tạo thành thói quen để khi giao bóng bạn có giai đoạn đó trong tay. Bạn hãy kiên nhẫn hơn đối thủ khi tập giai đoạn này.
Bạn sẽ thấy rằng một số người mới bắt đầu chơi muốn đưa vợt lên phía sau lưng trước khi tung bóng, lâu dài sẽ không tận dụng lực quán tính, giao bóng sẽ không có lực, mặc dù điều này ban đầu sẽ giúp bạn giao bóng đơn giản nhưng nó sẽ tạo ra ít sức mạnh, và lấy đà chủ yếu bằng cánh tay.
Khi bóng phía trên được thả vào không trung, bạn hãy nhớ rằng trọng tâm cơ thể bạn dồn vào chân sau, lúc này đầu gối bạn đương nhiên hạ thấp uống cong, tập trung gồn lực vào chân sau giúp bạn nhún bật nhảy về phía trước khi tiếp xúc bóng.

Bước 5: Đánh bóng bằng “điểm ngọt” của vợt khi giao bóng Tennis lực mạnh

Đưa đầu vợt lên cao để đánh bóng với tốc độ nhanh mạnh mà vẫn kiểm soát. Vai của bạn sẽ xoay tương tự như ném bóng xa. Đừng cố gắng đánh mạnh nhất có thể; mà hãy nghĩ đến việc thả lỏng cơ thể. Hãy chắc chắn rằng bạn muốn phát lực đánh bóng là sức mạnh toàn thân, thay vì chỉ 1 vị trí cánh tay, cổ tay đánh bóng, giai đoạn cuối cùng tiếp bóng giữa điển tâm đầu vợt. Pronation là cần thiết trong tất cả các kỹ thuật giao bóng, bao gồm thẳng, xoáy ngang, topspin cồng cao.

Bước 5: Đánh Bóng Điểm Ngọt
Bước 5: Đánh Bóng Điểm Ngọt

Nếu bạn đánh bóng ra khỏi mặt vợt lúc này bạn sẽ không thể kiểm soát được điểm rơi của bóng. Chính vì thế các khâu trước đó bạn phải làm chuẩn thì kết quả cuối cùng bóng sẽ vào ô giao một các tự nhiên.

Đánh bóng ở điểm cao nhất sẽ giúp cú giao bóng Tennis lực mạnh và tầm cao

Để phát huy được lực tối đa cho cú giao bóng, bạn nên đánh bóng ở điểm cao nhất, lúc này bạn càng dễ tạo ra tốc độ và bóng rất rễ qua lưới, Hãy tưởng tượng đơn giản bạn đang ném quá bóng qua 1 hàng rào trước mặt bạn, và nghĩ thêm không chỉ ném qua hàng rào mà nảy vào mặt đất càng nhanh càng tốt, điều này sẽ cho phép bạn đánh bóng theo hình vòng cung, thay vì một cú đánh thẳng, khi đánh vòng cung bạn nên đánh với nhiều sức mạnh nhất của bạn.

Nhiều người chơi ban đầu tung bóng thấp, đánh bóng sát lưới, chỉ qua đầu của họ, sau đó gồng cứng cơ thể phát cố gắng vào ô, mặc dù ban đầu có thể bóng vào ô nhưng về lâu dài không đem lại cho bạn kết quả tốt cho cú đánh giao bóng lực mạnh.

Thực hiện dẫn vợt theo bóng xuống dưới sang bên chân đối diện bên tay không trực tiếp giao bóng

Khi tiếp xúc với quả bóng đường đi mặt vợt, cổ tay cầm vợt hướng ra trước lên cao xuống dưới để đưa bóng vào vị trí tốt nhất trong ô giao bóng, chuyển trọng lượng từ chân sau ra chân trước để đẩy bóng về phía trước. Bạn kết thúc cú giao bóng bằng cách thăng bằng bật chân phải lên khỏi mặt đất.
Bước chân vào sân sau khi kết thúc giao bóng để hoãng xung lực quán tính, giảm trừ chấn thương.!
Bạn hãy nghĩ rằng việc tiếp xúc quan trọng và bạn hãy luôn nhìn vào bóng từ đầu tới cuối, không nên nhìn đối thủ khi tiếp bóng, bằng cách này, bạn có thể dự đoán nơi bóng sẽ rơi và bạn phải nghĩ được điều đó, hãy nhớ rằng chân của bạn cực kỳ quang trọng tập đi tập lại nhiều lần để đánh bóng bời vì thành công cho một cú giao bóng khi kết thúc phải đánh được quả trả lại của đối thủ, nhiều người phát xong khi đối thủ trả lại bộ chân không có không đánh lại được khi đối thủ đánh trả lại bóng.

Không được bước qua vạch giao bóng khi chưa tiếp xúc giao bóng.

Không được bước qua vạch giao bóng khi chưa tiếp xúc giao bóng.Bàn chân của bạn không thể dẫn lên vạch giới hạn giao bóng, tiếp xúc bóng trên không xong đồng thời bật nhảy chân tiếp đất để cú giao bóng trở thành một cú giao bóng hợp pháp. Mục tiêu của bạn là đưa bóng vào ô giao bóng theo đường chéo• Thật tốt khi có được thói quen này mặc dù người chơi chuyên nghiệp ít khi mắt “lỗi chân” trong khi chơi. Có một ngoại lệ là Serena Williams, người đã bị phạt vì lỗi chân trong trận bán kết US Open 2011, khiến cô ấy về thua trận đấu đó! Trên thực tế người chơi phong trào tại VN thì lỗi chân rất nhiều vì không có phương pháp tập luyện đúng.

Thực hành cú giao bóng Tennis lực mạnh chuẩn hiện đại

Bản chất muốn giao bóng lực mạnh bạn cần bắt đầu tập gia tăng tốc độ đầu vợt, cũng như sử dụng sức mạnh chân của bạn để tấn công bóng. Cú giao bóng thường là cú đánh khó nhất để thành thạo trong khi tập tennis, vì vậy đừng bỏ cuộc;
Hãy kiên nhẫn và tiếp tục luyện tập! Cho dù bạn đang tập luyện với huấn luyện viên hay một mình, hãy mang toàn bộ xô bóng sang một bên của sân và luyện tập ngày này qua ngày khác với phương pháp VNTA. Nếu bạn muốn có 1 cú sát thủ giao bóng, đối thủ rất khó đánh bại bạn vì bạn cầm giao bóng, khi bạn được chiếm ưu thế bốc thăm bạn hãy cho giao bóng, ngược lại nếu bạn có một cú giao bóng yếu, sẽ khó có thể thống trị một chơi về lâu dài. hủ đánh trả lại bóng.

Lưu ý: khi bạn đã thành thạo giao bóng thẳng, bạn nên đầu tư suy nghĩ về điểm rơi bóng của bạn bên sân đối thủ. Dọc T, Chéo Rộng , Giữa người,…Nếu đối thủ đoán được bạn giao vào đầu, họ đứng sát lên ô giao bóng thì bạn phải biết cách phát xa đối thủ để đối thủ không dễ dàng tấn công bạn. Bạn cũng có thể nhìn nhận ban đầu về đối thủ của bạn có cú đánh thuận tay hay trái tay bên nào yếu hơn. Thông thường, nhiều người mới bắt đầu thực sự thi đấu sẽ yếu bên trái hơn. Nếu bạn tìm thấy điểm yếu, hãy thử giao bóng của bạn vào bên trái, lúc đó sẽ buộc đối thủ của bạn sử dụng cú đánh yếu hơn bạn sẽ có cơ hội tấn công đối thủ sau khi đối thủ trả lại cú giao bóng của bạn.

Lộ trình khoá học tennis cơ bản

Chúng tôi cung cấp cho anh chị khoá học tennis cơ bản chia làm 3 giai đoạn

Lộ Trình Khoá Học Tennis Cơ Bản 30 Buổi 60h Tập | Học Viện VNTA
Lộ Trình Khoá Học Tennis Cơ Bản 30 Buổi 60h Tập | Học Viện VNTA

Giai đoạn 1: Beginner level 2.0: (20h training)

Cần kinh nghiện di chuyển đúng bộ chân trên sân forehand, backhand cuối sân, Giao bóng vào ô lực nhẹ, hiểu được rõ ràng về form tay, thân người, đánh cú quen thuộc vị trí cơ bản đánh đơn, đôi. ( Serve, forehand, backhand)
1. Kiến thức nền tảng
Tennis forehand hiện đại
Tennis Backhand hiện đại
2. Di chuyển chữ X forehand, backhand mini tennis
Forehand ngắn up 180 độ
Backhand ngắn up 180 độ
Forehand sâu 45 độ phía dưới
Backhand sâu 45 độ phí dưới
Bài tập chữ X ngắn forehand, sâu backhand, ngắn backhand, sâu forehand
3. Né trái đánh phải – Giao bóng cơ bản
Né gần
Né Xa
Né Vòng
Giao bóng
4. Mini tennis 25% + 50% Forehand Backahnd, Serve
Mini tennis 25% sức
Mini tennis 50% sức
Giao bóng 25% sức, 50%
5. Bộ mở forehand, backhand 2 bước
Open forehand tại chỗ
Open backhand tại chỗ
Bài tập kết hợp
Mini tennis qua lại 25- 50% sức
6. Giao bóng bóng 2, Forehand backhand cuối sân
Forehand 50 – 75 %
Backhand 50-75%
Giao bóng quả 2
7. Giao bóng 1,2, forehand backhand dọc dây -chéo sân
Giao bóng 1,2, tập kết thúc đúng tay, chân thăng bằng chuẩn quốc tế
Forehand dọc dây đánh giữa tâm banh, chéo sân đánh ngoài vào
Backhand dọc dây đánh giữa tâm banh, chéo sân đánh ngoài vào
8. Di Chuyển đánh Forehand backhand trái qua phải, phải qua trái
Forehand trại chỗ, runing up chân, running mở forehand
Backhand trại chỗ, runing up chân, running mở forehand
Kết hợp chéo sân, dọc
9 .Đánh thực chiến qua lại forehand backhand, giao bóng
Thi đấu chạm 10 qua lại
Giao bóng 1 liên tục tính điểm
Giao bóng 2 liên tục tính điểm
Giao bóng thi đấu qua lại forehand backhand
Thi đấu qua lại chạm 10 chéo sân liên tục forehand backhand bên phải – trái
10. Tổ chức thi test trình độ Level 1 Coach Vũ Ngọc Thành
Giao bóng , forehand backhand đánh các bộ chân test 1-13 bộ căn bản

Giai đoạn 2: Beginner level 2.5 : (20h training)

Học tennis cơ bản việc hiểu bản chất cách phán đoán vị trí của bóng di chuyển đánh trên toàn bộ mặt sân nhưng vẫn còn yếu. Có thể tấn công bóng ngắn tràn lưới với tốc độ chậm. ( Serve, Return serve, Forehand, backhand, volley, smash)
1. Tấn công bóng ngắn tràn lưới (Hop & Volley forehand, backhand)
Hop tennis forehand
Hop tennis backhand
Bài tập kết hợp
2. Tennis Volley forehand backhand cơ bản
Volley forehand
Volley Backhand
Đánh qua lại forehand, backhand cuối sân,
3. Trả giao bóng 18 bộ chân di chuyển
Ôn tấn công bóng ngắn
Trả giao bóng
Trả giao bóng forehand, backhand ngang – forehand ngắn tràn lưới volley phải, trái
4. Smash căn bản
Học smash căn bản
Giao bóng – forehand, backhand cao sâu, ngắn tràn lưới volley – lùi smash
Đánh qua lại forehand, backhand cuối sân đơn
5. Volley biến thiên
Volley forehand thấp
Volley backhand thấp
Volley Forehand trung bình
Volley Backhand trung bình
Volley Forehand cao
Volley Backhand cao
Bài tập kết hợp
kiểu hop ( forehand, backhand, run around hop) tràn lưới volley 6 kiểu
6. Thi đấu tập
Đánh qua lại chạm 10 forehand backhand cuối sân 75% sức
Giao bóng trả giao bóng qua lại
Đấu game tính điểm
7. Kiểm soát bóng toàn khu vực trên sân
Tập tính nhịp điệu
Đọc key hoàn thiện kỹ thuật
Thi đấu đánh qua lại volley trái phải liên tục trên lưới
Đánh nguyên forehand cuối sân liên tục tính số quả tối đa ghi biên bản
Đánh nguyên Backhand cuối sân liên tục tính số quả tối đa ghi biên bản
Đánh nguyên volley forehand liên tục qua lại trên lưới tính số quả tối đa ghi biên bản Đánh nguyên volley backhand liên tục qua lại trên lưới tính số quả tối đa ghi biên bản
8. Volley trên lưới – Đánh forehand, backhand cuối sân
Forehand, backhand mini tennis – volley qua lại nhẹ nhàng 25% sức
Forehand backhand cuối sân – volley trái phải 50% sức
9. Ôn tổng tất cả kỹ thuật đã học
Luyện múa bộ các bộ chân gồm cả giao bóng tính tổng con số:
Đánh bóng có người đưa tổng 26 cú đánh
10. Tổng kết thi chứng chỉ Level Beginner level 2.5
Giao bóng, trả giao bóng, forehand, backhand, volley, smash
Chụp Ảnh lưu niệm
Nếu học khoá 60h tiếp tục training buổi 10

Giai đoạn 3: Beginner – Intermediate level 3.0: (20h training)

Khá ổn định khi thực hiện các cú đánh ở cự ly bóng trung bình, nhưng chưa kiểm soát xử lý linh hoạt các đường bóng thay đổi liên tục về hướng, độ sâu hoặc sức mạnh. Hiểu được cách đánh bóng có lực về chiều sâu và sự đa dạng.
1. Cắt bóng phòng thủ gần người – xa người – dọc dây chéo sân
Cắt bóng tại chỗ forehand, backhand
Cắt bóng lùi trượt forehand, backhand
Bóng cao bay slice forehand, backhand
Di chuyển cắt bóng từ ngoài vào trong chéo sân, cắt thẳng dọc dây”
2. Tấn công winner – phòng thủ 4 bước xa người
Bán mở vào bóng bật xoay thân chữ V winer dọc dây chéo sân
Né trái đánh phải bán mở đè winer dọc dây chéo sân
Phòng thủ bóng xé mang chéo 4 bước forehand, backhand cứu dọc dây, chéo sân”
3. Forehand topspin giật trên đầu – backhand drive passing
Giật bóng trên đầu bổ trợ gần lưới
Giật bóng trên đầu cứu bóng xa bộ đóng, bộ mở
Giật bóng trên đầu cứu bóng xa người topspin, bóng sau lưng vào muộn lên đầu
Backhand drive ko kết thúc hết chéo sân, dọc dây bộ mở, bộ đóng”
4. Forehand backhand ngắn, ngang, sâu đánh chéo ngắn, chéo sâu, dọc dây
Forehand backhand chéo ngắn
Forehand, backhand chéo sâu
forehand backhand dọc dây
Kết hợp forehand ngắn chéo ngắn, backhand ngắn dọc dây, forehand chéo sâu cồng cao sâu, backhand chéo ngắn ngắn… ”
5. Né trái đánh phải chéo ngắn, chéo sâu, dọc dây forehand
Né trái đánh phải chéo ngắn, chéo sâu dọc dây bóng ngắn, bóng cồng cao sâu gần người
Né trái đánh phải xa người chéo ngắn, chéo sâu, dọc dây bóng ngắn , bóng cao sâu
Né vòng forehand dọc dây chéo sân”
6. Volley dọc dây chéo ngắn, chéo sâu, dọc dây
Forehand, backhand ngắn dọc dây, chéo sân bóng thấp, trung bình, cao
Forehand, backhand volley từ dưới lên chéo sân, dọc dây.
Di chuyển chữ T, Chữ Z volley trái phải dọc dây, chéo sân”
7. Smash chéo ngắn, chéo sâu, dọc dây
Tung bóng smash dọc dây, chéo sân
Di chuyển lùi smash dọc dây chéo sâu, chéo ngắn ô phải, ô trái
Di chuyển chữ X smash
Xử lý bóng cao smash backhand ”
8. Đánh chéo sân đôi qua lại
Đánh mini tennis chéo sân forehand, backhand liên tục ô phải, ô trái
Đánh 75% chéo sân trên 5 quả winner bóng ngắn tràn lưới volley smash
Đánh qua lại chéo ngắn liên tục càng xa, càng xé chéo
Giao bóng đánh qua lại chéo sân đôi đến chết
Trả giao bóng đánh qua lại chéo sân đôi đến chết ”
9. Chiến thuật di chuyển trên lưới đánh đơn – đôi
Đánh đôi công cuối sân
Đánh bóng ngắn – lop
Đánh passing qua lưới
Đánh bóng cồng cao trái tràn lưới volley
Giao bóng 2 tràn lưới
Đánh đôi chiến thuật 2 phông
Chiến thuật 1- 1 lưới
Chiến thuật giao bóng lên lưới 2 lưới
Chiến thuật toàn diện”
10. Thi kết thúc khoá học Beginner – intermediate 3.0
Thực chiến kiến thức giới thiệu chương trình tiếp theo khoá học tennis cơ bản 60h tại VNTA
Kết thúc 3 giai đoạn Học Viện VNTA cam kết cho các học viên thực hiện tốt được kỹ thuật cơ bản giao bóng tennis; trả giao bóng tennis; cú thuận tay forehand tennis; trái tay backhand tennis; bắt lưới trái, phải volley forehand, volley backhand; cú cắt trái forehand, cắt trái backhand slice tennis; Chiến thuật đánh đơn, đánh đôi,…. Hiểu được luật thi đấu…. tham gia giải VNTA tổ chức liên tục trong tháng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp phương pháp tự học, tự tập luyện tại nhà khi xem kiến thức lý thuyết, thực hành, thông qua bài giảng dạy tennis online trên kênh youtube VNTA tennis

Ưu thế khoá học tennis cơ bản VNTA?

Giáo trình chuẩn Quốc Tế

Ths. Vũ Ngọc Thành (Giảng Viên Khoa GDTC trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, Huấn luyện viên cấp I Quốc Gia, hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện) giám đốc kỹ thuật Học Viện VNTA trực tiếp biên soạn chương trình đào tạo Tennis cơ bản theo chuẩn quốc tế, Học viện VNTA đạt nhiều chứng chỉ ITF do liên đoàn quần vợt quốc tế cấp.

Trường Đào Tạo Tennis VNTA Hợp Tác Quốc Tế
Trường Đào Tạo Tennis VNTA Hợp Tác Quốc Tế

Sở hữu cộng đồng Tennis số 1 Việt Nam

Đã có: hơn 5.000 học viên theo học tại các cơ sở, gần 20.000 học viên đăng ký học tại Kênh Online VNTA (Chanel Youtube: VNTA Tennis, Fanpage: VNTA Academy).

Chi phí lớp học tennis giá tương đối tốt và phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Giá cả sẽ cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường với chất lượng đào tạo luôn luôn đặt lên hàng đầu.

Thời gian linh hoạt, địa điểm thích hợp

Hệ thống sân bãi tập luyện, sân bóng, đồ tập bổ trợ hiện đại đầy đủ theo chuẩn quốc tế để bạn có thể tham gia học tập và thực hành trong môi trường và điều kiện tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu học tập trong hệ thống sân Tennis VNTA liên kết (tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh). Khai giảng liên tục đáp ứng nhiều đối tượng tham gia, đồng thời đáp ứng được thời gian, cũng như phù hợp với năng lực của từng đối tượng học viên

Cam kết đầu ra, thi cấp chứng nhận cuối khoá học tennis cơ bản.

Sau khi học tennis cơ bản bạn sẽ có được đầy đủ các kĩ năng để tham gia học tập và trải nghiệm tại các hội nhóm, các câu lạc bộ, và có nhiều cơ hội cọ xát với nhiều bạn chơi, đối thủ khác. Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ những kiến thức, kĩ năng như: bộ chân di chuyển như thế nào, form tay ra sao, kỹ chiến thuật thể lực, tâm lý thi đấu, thực hiện các tình huống thực tế trên sân… và nhiều kĩ năng căn bản khác bạn cần nắm vững sẽ được trau dồi trong khóa học này.

Tổ chức giải đấu nội bộ VNTA

Giúp học viên đánh giá quá trình chất lượng học tập bản thân, rèn luyện thể lực, kỹ thuật, tâm lý, chiến thuật, qua đó mở rộng mối quan hệ giao lưu kết nối.

Giải đấu VNTA Tổ Chức Cho Học Viên Thi Đấu Giao Lưu Rèn Kỹ Thuật Tennis Nâng Cao
Giải đấu VNTA Tổ Chức Cho Học Viên Thi Đấu Giao Lưu Rèn Kỹ Thuật Tennis Cơ Bản

Bộ máy tổ chức học viện VNTA

Giám đốc kỹ thuật đưa ra chiên lược, tầm tìm, kết hợp huấn luyện viên xây dựng bộ giáo trình phù hợp mọi đối tượng tham gia, học viên thực hiện triển khai lộ trình tập luyện, bạn được hỗ trợ 24/24 trọn đời khi là thành viên học viện VNTA qua các nền tảng Zalo, facebook, youtube, website, tin nhắn điện thoại hotline 0931813333

Đội Ngũ Huấn Luyện Viên Tennis VNTA
Đội Ngũ Huấn Luyện Viên Tennis VNTA

Học phí khoá học tennis cơ bản

Học Phí Học Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

 

Học Phí Học Tennis Cơ Bản VNTA

Học Phí Học Tennis Cơ Bản Cá Nhân VNTA

Học Phí Khoá Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên
Học Phí Học Tennis Cơ Bản 2 Học Viên

Học Phí Khoá Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên

Học Phí Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên
Học Phí Học Tennis Cơ Bản 3 -4 Học Viên

Còn do dự gì nữa NHANH TAY ĐĂNG KÝ khoá học tennis cơ bản VNTA để nhận được phần quà ưu đãi đến từ Học Viện VNTA Việt Nam

Clip Dạy Hoá Học Tennis Cơ Bản Miễn Phí Học Viên VNTA

huấn luyện viên

Huấn luyện viên kỹ thuật

Vũ Ngọc Thành - Ceo & Head Coach VNTA
Giám Đốc Trung Tâm

khoá học tennis

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tennis tại Học Viện VNTA!

Khoá học
tennis trẻ em

khoá học
tennis người lớn

Scroll to Top